xs
xsm
sm
md
lg

ถอดรหัสกรรม “เอ็มมี่ แม็กซิม” ชีวิตพัง เตรียมล้างซวยขอขมาเจ้ากรรมนายเวร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ “เอ็มมี่ แม็กซิม” ชีวิตพัง เจอคดีโกงแชร์ 40 ล้าน โร่ทำบุญแก้กรรม เตรียมสวดมนต์ใหญ่หวังพุทธปาฏิหาริย์พลิกชีวิตให้กลับมาดีอีกครั้ง

พึ่งจะตกเป็นข่าวไปทำศัลยกรรมหมดเงินไปหลายล้าน ไม่ทันไร “เอ็มมี่ แม็กซิม” อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ โดนแจ้งความโกงแชร์กว่า 40 ล้านบาท ทำเอาเจ้าตัวเครียดชักเกร็งจนต้องเข้าไอซียู แถมยังติดหนี้โรงพยาบาลเพราะไม่มีเงินจ่ายค่ารักษา ชีวิตพังติดหนี้หมดตัวแม้แต่เงินให้ลูกไปโรงเรียนก็ยังไม่มี เรียกว่าชีวิตเปลี่ยน งานนี้เอ็มมี่เลยวิ่งโร่หาที่พึ่งทางใจ หวังปาฏิหาริย์จะทำให้กลับมามีชีวิตสดใสอีกครั้ง ล่าสุดเอ็มมี่ก็ไปให้ “อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์” ผู้คิดค้นศาสตร์พลังตัวเลข ดูเบอร์โทรศัพท์ให้ ถอดรหัสกรรมที่นำไปสู่การเป็นหนี้ 40 ล้าน

“วันนี้บอกตรงๆ ยังไม่รู้ว่าชีวิตจะเป็นยังไงจะเดินไปทางไหน แต่เอ็มมี่ไม่หนีแน่นอนเอ็มมี่ไม่ได้โกง ใครที่เปียแชร์ไปแล้วไม่จ่าย เอาเงินไปแล้วก็ให้ช่วยเอามาคืนด้วย เอ็มมี่จะได้เอาไปคืนให้เขา ก็ไม่รู้ว่าตัวเองทำกรรมอะไรไว้ที่จะต้องมาเจอแบบนี้ เอ็มมี่ไปคุยกับอาจารย์นิติกฤตย์ให้เขาช่วยดูเบอร์ให้เอ็มมี่ สิ่งที่อาจารย์ทักมามันตรงมาก เลขที่เอ็มมี่ถืออยู่มันไม่เหมาะกับเอ็มมี่เพราะเราเป็นนักแสดงและเป็นแม่ค้า แต่มันเป็นเลขใจอ่อนไม่เหมาะกับการทำธุรกิจ เลขนี้ทำอะไรมีแต่เจ๊งเพราะมีทัศนติชอบแจกชอบลด เป็นเลขที่ออกแนวเข้าวัดเข้าวาเพราะมีเลข 5 เยอะ ใจพระ ใจแม่ชี เป็นเบอร์เหมาะจะใช้สำหรับเรียนหนังสือและเป็นนักบวช เพราะจะมีจิตใจไปในทางปฎิบัติธรรมมีสติมากขึ้น แต่ถ้าจะให้ดีควรเอาให้ลูกใช้จะดีกว่า เพราะจะเปลี่ยนพฤติกรรมของลูก จะทำเรียนเก่งมากขึ้น มีสมาธิดีขึ้น”

“อันนี้คือจริงเลย เอ็มมี่เป็นคนใจอ่อนใจดีด้วยนะ เวลาขายของก็ลดแลกแจกแถมตลอด ค่าส่งไปรษณีย์ก็ยังเสียตังค์เอง คือบางทีลดจนตัวเองก็ไม่เหลืออะไร แล้วที่อาจารย์บอกว่าเป็นเบอร์ที่เหมาะสำหรับแม่ชี ก็ใช่เลยค่ะเพราะว่าพอเปลี่ยนมาใช้เบอร์นี้ได้ไม่นานเอ็มมี่ก็ปลงผมไปบวชชีเลยค่ะ ทำบุญหนักมากให้ทานเยอะพัฒนาวัดซื้อที่ดินถวายวัด แม่ไม่เคยเข้าวัดไม่เคยทำวัดเย็น เอ็มมี่ก็เป็นคนพาไปตลอด คือเข้าวัดตลอดเลยค่ะ”

เตรียมสวดมนต์ใหญ่ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร
“จากนี้ไปก็คงจะไม่ใช้เบอร์นี้แล้ว เอาเบอร์นี้ไปให้ลูกใช้แทนดีกว่าเพราะอาจารย์บอกว่า ถ้าให้เด็กใช้จะมีสมาธิมากขึ้น ตอนนี้ลูกเอ็มมี่ติดเกมส์มากค่ะก็อยากจะให้เขาตั้งใจเรียนมีสมาธิในการเรียนมากขึ้น เราก็จะได้หมดกังวล นอกจากนั้นแล้วอาจารย์ยังแนะนำให้ ก็แนะนำให้เอ็มมี่กลับไปสวดมนต์บทสอนเจ้ากรรมนายเวร วันละ 3 รอบ เป็นเวลา 7 วัน คนอื่นเค้าสวดกันวันละรอบ แต่ของเอ็มมี่อาจารย์ให้สวดวันละ 3 รอบ บทสวดมนต์นี้เป็นบทสวดมนต์พิเศษ เป็นพุทธปาฏิหาริย์ที่พลิกชีวิตหลายต่อหลายคนมาแล้ว อาจารย์จะจัดสวดทุกเดือนที่วงเวียนใหญ่ เดือนนี้จัดวันที่ 16 ธันวาคม น่าเสียดายที่เอ็มมี่ติดงานไม่สามารถไปร่วมได้ ต่อไปเอ็มมี่คงต้องมาร่วมสวดด้วยเพราะการสวดร่วมกันหลายๆ คนมันเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ และก็จะหมั่นทำบุญเพื่อให้เคราะห์วิบากกรรมต่างๆ ที่มีอยู่เบาบางลง เพราะอาจารย์บอกว่าถึงเบอร์จะดีแค่ไหน แต่ก็อยู่ที่วิบากกรรมของเราด้วย ถ้าเราหมั่นทำบุญสร้างกุศล สวดมนต์ ภาวนา ชีวิตเราก็จะดีขึ้นด้วย เอ็มมี่ก็จะลองทำตามที่อาจารย์แนะนำค่ะ เพื่อพอเปลี่ยนเบอร์ใหม่แล้วจะได้มีชีวิตใหม่เปลี่ยนมาด้วยค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...