xs
xsm
sm
md
lg

รวมเด็ด "นิ้ง โศภิดา" โมหน้า-ปั้นหุ่น จนปัง สยบดราม่าขี้เหร่ พร้อมฟาดมงมิสยูนิเวิร์ส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

 ขอบคุณภาพ missuniverse_thai และ ningsophidaa
ก้าวพ้นความกลัว “นิ้ง โศภิดา” พร้อมฟาด โมหน้า ปั้นหุ่น จนปัง สยบดราม่าขี้เหร่ มั่นใจเต็มเปี่ยม วันที่ฝันมาถึงแล้ว พร้อมชิงมงกุฏมิสยูนิเวิร์ส 2018โค้งสุดท้ายมิสยูนิเวิร์ส 2018 แล้ว ต้องบอกว่า "นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" พัฒนาความสวยไปได้แบบก้าวกระโดด การปรากฏตัวของนิ้งบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สรอบคัดเลือก (Preliminary) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน จะต้องขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว และอวดสรีระในชุดว่ายน้ำและชุดราตรีต่อหน้าคณะกรรมการ เล่นเอาแฟนนางงามปรบมือส่งเสียงเชียร์นิ้งกันสนั่น เพราะนิ้งสวยขึ้นมาก ทั้งหน้าตา หุ่น บุคลิกภาพ ความมั่นใจมาเกิน 100 การเดินโชว์ของนิ้งสร้างความประทับใจให้กับประชาชนคนไทย ออร่ามาเต็ม ได้รับเสียงชื่นชมว่า สวยปังโดดเด่นมากเลยทีเดียว

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยถึงการประกวดครั้งนี้ว่า ได้พัฒนาตัวเอง ทั้งฝึกเดิน ฝึกพูด ฝึกบุคลิกภาพ จนออร่าพุ่งอย่างที่ทุกคนเห็น ที่สำคัญคือเอาชนะความกลัว เพราะนี่คือความใฝ่ฝันทั้งชีวิตที่จะมายืนอยู่ตรงนี้ มั่นใจเต็มเปี่ยมและจะทำให้ดีที่สุด สวยเด็ดแค่ไหนวันนี้ทีมข่าว Mgr Online รวบรวมภาพมาให้ชมก่อนจะถึงรอบชิงมงกุฏมิสยูนิเวิร์น 2018 วันที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 7.00น. (ตามเวลาประเทศไทย) ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

“มีความสุขและดีใจมาก ที่ว่าในที่สุดสิ่งที่เรียนมานั้น ได้ใช้หมดแล้วค่ะ ตอนอยู่บนเวทีจริงๆ แล้วก็ตื่นเต้นนะคะ แต่ตอนนั้นเรารู้สึกว่า มันคือวันของเราต้องทำให้ดีที่สุด แบบว่ามันคือวันของฉัน(ยิ้ม)”

ขอบคุณสำหรับเสียงชื่นชม
“ก็ขอบคุณนะคะ 7 วันที่ฝึกฝนมาตลอด เขียนหนังสือได้เล่มหนึ่งเลยด้วยซ้ำ ฝึกตั้งแต่ ตี 5 - 5 ทุ่ม เราทำเพื่อสิ่งนี้ เรียนเดินเรียนพูดทำทุกอย่าง แล้ววันนี้เราได้ใช้แล้วรู้สึกภูมิใจค่ะ ไม่มีประหม่าเลยค่ะเพราะว่าตอนนั้นคิดว่า วันนี้คือวันที่ฝัน เรารอมานานมากแล้ว เรารู้สึกว่านี่แหละคือโอกาสที่เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง คือนิ้งคิดถึงตอนเด็กๆ ว่า เราเคยรักนางงามมากขนาดไหน วันนี้เรามาเป็นตัวแทนแล้วจะทำให้เต็มที่และดีที่สุด”

“เสียงเชียร์ดังมาก ดังมากๆ คือนิ้งรู้สึกถึงความรักนะคะ ได้กำลังใจจากคนไทยในฮอลล์ทุกๆ คน ต่างชาติก็มีค่ะ เราก็เลยแบบพลังมาๆ พลังมันมาเรื่อยๆค่ะ กำลังใจสำคัญมากนะคะ ทุกๆ คนก็อยากได้กำลังใจบวกเพราะกำลังใจลบมันก็จะบั่นทอน ซึ่งนิ้งเห็นเด็กหลายๆ คนเลยค่ะตอนที่นิ้งไปบ้านพักปราณี เราไปให้พลังบวกเขาเรารู้สึกได้ถึงเอนเนอร์จีเขามีความหวัง เราก็เป็นคนเหมือนกันค่ะ ได้พลังบวกปุ๊บเราก็มีความหวังที่จะทำหน้าที่ค่ะ(ยิ้ม)”

พร้อมทำหน้าที่ไร้แรงกดดัน
“ไม่ค่ะ จริงๆ เราก็ไม่มีนะคะ คือที่บางครั้งเราอาจจะดู emotional คือจริงๆ แล้วมันคือสิ่งที่เราตื้นตันมากกว่า มันคือฝันที่นิ้งทำได้ และนิ้งทำให้มันสำเร็จค่ะ”

มั่นใจเต็มเปี่ยม
“มันเต็มเปี่ยมแล้วค่ะ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราพร้อมทำหน้าที่ คือเสียบปลั๊กเราก็พร้อมแล้วค่ะ(ยิ้ม) วันประกวดที่จะถึงนี้เซอร์ไพรส์นิ้งคงไม่มี แต่ที่นิ้งมีคือ นิ้งจะใช้ความเป็นนิ้ง โสภิดา The one and only for this work ในการทำหน้าที่และพรีเซ้นท์ตัวแทนของประเทศไทย และอีกอย่างหนึ่งก็อยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนบนโลกนี้ว่า ถ้าทุกคนมีฝันอย่าหยุดทำและทำให้ดีที่สุด”

ผู้ที่ได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2018 ไม่ใช่จะมีแค่ความสวย แต่จะต้อง Empower Woman ซึ่งนิ้งอธิบายคำนี้ว่า...
“Empower Woman คือเป็นผู้หญิงเป็นนักล่าฝัน ทุกๆ World challengers ในโลกนี้ ทุกคนมีฝัน แต่เขาประสบความสำเร็จได้เพราะเขาไม่หยุดที่จะฝัน ดังนั้น Empower Women ก็คือคนที่เป็นนักล่าฝันและประสบความสำเร็จ เธอประสบความสำเร็จแล้ว เธอก็แชร์ความสำเร็จนั้นให้กับคนอื่นเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น ให้เขารู้สึกว่าเขามีคุณค่าและเขาพร้อมที่จะทำตามฝัน และมาช่วยโลกไปด้วยกันทำให้ดีขึ้นค่ะ”

ประทับใจเพื่อนนางงามผู้เข้าประกวดทุกคน และทุกคนต่างก็มีความสวยที่แตกต่างกัน
“จริงๆ แล้วนิ้งต้องบอกเลยว่านิ้งเลือกไม่ได้ และรู้สึกว่าทุกๆ คนมีความสวยที่แตกต่างกัน นิ้งเรียนรู้จากคำว่า สวยในแบบฉบับของทุกๆ คน ซึ่งยอมรับเลยว่า ทุกคนใน 94 ประเทศนั้น ทุกคนต่างมีความสวยที่ทำให้นิ้งรู้สึกว่าอนาคตนี้นิ้งจะไปเยี่ยมเขาค่ะ จะไปเยี่ยมสตอรี่ของเขา แต่ละคนมีบทบาทหน้าที่ที่เราเห็นแล้วมันเป็นแรงบันดาลใจเหมือนกันค่ะ”

สิ่งที่ท้าทายมากที่สุดในการประกวดครั้งนี้คือการก้าวออกมาจากความกลัว
“สิ่งที่ท้าทายคือการก้าวออกจากความกลัว ทุกๆ คนต่างมีความกลัว นิ้งเคยมีความกลัวการขึ้นเวทีกลัวการทำตามฝัน พ่อแม่ไม่เคยเห็นด้วยในการประกวดนางงาม แต่ตอนนี้พ่อเป็นแฟนนางงามตัวยง เรากลัวไปเองเด็กๆก็กลัวไปเอง พ่อแม่อาจจะไม่อนุญาตให้เราทำตามฝัน จริงๆแล้วถ้าเราก้าวผ่านตรงนั้นมาได้มันรู้สึกแฮปปี้มาก แล้วตอนนี้จากเดิมที่ใส่ส้นสูงไม่ได้เราใส่ได้ เดินไม่ดีก็เดินได้ ก็อยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนค่ะ”

“ณ เวลานี้ก็มาถึงแล้วนะคะ มันก็โค้งสุดท้ายของการประกวดมิสยูนิเวิร์ส รู้ว่าแฟนๆ มีความสุขและคาดหวังมาก นิ้งก็อยากจะเอาของขวัญพิเศษที่สุดมาให้คนไทยทุกๆ คน สัญญาว่าจะทำเต็มที่ และก็เก็บเสียงไว้นะคะทุกคน มาเชียร์นิ้งด้วยค่ะ (ยิ้ม)”

 ขอบคุณภาพ missuniverse_thaiกำลังโหลดความคิดเห็น...