xs
xsm
sm
md
lg

“ขวัญ” ไม่แคร์โดน “ไฮโซแพทริค” โชว์นิ้วกลางใส่ ตอกกลับชาวเน็ตตัดสินใจเองได้ใครดีกับตนที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
เป็นการตอกกลับชาวเน็ตแบบโนสนโนแคร์กันเลยทีเดียวสำหรับสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ที่ล่าสุดออดอ้อน “ไฮโซแพทริค ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์” ทายาทโรงแรมดังใจกลางกรุง จนพานั่งเรือยอชต์หรูแบบส่วนตัวออกไปเที่ยวทะเลจนได้

งานนี้สาวขวัญโพสต์รูปลงไอจีอวดความหรูหราแบบรัวๆ แถมด้วยคลิปในสตอรี่อีกเพียบ ซึ่งมีคลิปที่สาวขวัญเรียกแฟนหนุ่มว่า “ดาร์ลิง” (ที่รัก) แต่ถูกชูนิ้วกลางใส่ แถมยังมีบางคลิปที่พูดจาเกรี้ยวกราดด้วย

ชาวเน็ตเลยขอดรามากับกิริยาดังกล่าวเข้าไปบอกกับขวัญ ว่า “อุ๊ยโดนแจก🖕ในสตอรี่ด้วยพี่เค้าให้เกียรติมากจริงๆ คร่ะ” ด้านสาวขวัญก็ตอบกลับสวยๆ ว่า “คนเค้าเล่นกันคะ ถ้าไม่ดีเค้าไม่ถนอมขวัญขนาดหรอกคะ คนที่รู้ดีที่สุดคือขวัญคะ ตัดสินใจเองได้คะว่าใครคนไหนที่ดีกับขวัญจริงๆ ขอบคุณมากนะคะ” ส่วนแฟนคลับก็เข้าไปช่วยสาวขวัญกันยกใหญ่

ขณะที่บางคนก็ยังเป็นห่วงเข้ามาเตือนว่า “อยากให้ขวัญมีความสุข เจอคนที่เค้ารักขวัญและให้เกียรติขวัญ ✨ คนรักกันต้องให้เกียรติผู้หญิงที่ตัวเองรักด้วยนะ หวังว่าคนนี้จะเป็นแบบนั้น”

ขณะเดียวกัน ภาพที่ทั้งคู่ถ่ายด้วยกัน ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ในทำนองว่า "ขวัญคนก่อน ผู้ทรงคุณค่าหายไปไหน ทำไมขวัญ ณ ปัจจุบันลดคุณค่าตัวเองแบบนี้ ไม่น่ารักเหมือนแต่ก่อนเลย มีความสุขได้ไม่ผิดค่ะ แต่วิธีฟรีเซนต์แบบนี้รับไม่ไหวจริงๆ”


"ชอบมาตั้งนาน แต่พอเห็นมาคบกับผู้ชายคนนี้ไม่ชอบเลย เขาไม่เห็นลงรูบ ตัวเองอับรูบไม่หยุดเลย เหมือนออกหน้าออกตาเกีน เดียวโดนเขาทิ้งแล้วจะรู้สึก คนอะไร คบคนที่เงิน ย่างเดียว เห็นว่าเขามีเงินทำให้ด้ายทุกอย่างก็ หลงจน เสื้อผ้านี่หลุดออกหมดละ เดี๋ยวเขาก็เบื่อเชื่อสิ"


บางคนก็เปรียบเทียบสมัยอยู่กับรักครั้งเก่ากับ "กอล์ฟ พิชญะ" ด้วยว่า "ชอบแบบนี้หรอ ขอพูดตรงๆนะ ขวัญที่ไม่มีกอล์ฟดึงมันแย่มากอะ มันเห็นถึงความแตกต่างระหว่างกอล์ฟกับคนนี้มากๆอะ ขวัญอาจไม่รู้สึกเพราะขวัญกำลังหลงกับสิ่งที่เขาให้ได้แต่คนอื่นรู้สึกอะ คนใช้ตังค์ซื้อได้ทุกอย่างกับคนที่ใช้ใจซื้อ มันต่างกันนะ อยากให้คิดเยอะๆค่ะ เพราะรักจริงถึงบอก"


ด้านขวัญก็ขอตอบกลับสวยๆด้วยเช่นกัน "ละพูดแบบนี้มันควรเหรอค่ะ ความสุขละความทรงจำของขวัญขวัญเลือกเองค่ะ หยุดสร้างไอจีมาก่อกวนด้วยค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...