xs
xsm
sm
md
lg

“จ๋า” เปิดใจให้ “ตุ๊ ธนานันต์” แต่ยังต้องลองใจ จะดีพอที่จะอยู่ในชีวิตมั้ย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” เดินหน้าพิสูจน์ “ตุ๊ ธนานันต์” ยันเป็นคนดี สุภาพบุรุษ แต่ขอศึกษาทุกหลืบก่อนตัดสินใจ จะดีพอที่จะอยู่ในชีวิตมั้ย เผยยังไม่มีหนุ่มอื่นจีบ ไม่ได้ตอบแบบสร้างภาพ ถ้ามีรักแล้วไม่ดี ขอรักตัวเอง

หลังจากที่ “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” หย่าเมีย จบเรื่องราวดรามา และขอโอกาสจาก “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งว่าดีพอหรือไม่ ล่าสุดสาวจ๋าก็อัปเดตเรื่องความรักว่าตอนนี้ยังอยู่ในช่วงศึกษากัน คบกันไม่ให้สถานะ ตอนนี้มีชีวิตที่ดี

“ก่อนหน้านี้จ๋าเคยบอกไปว่าตัวจ๋าเองก็ทำชีวิตตัวเองให้ดีไปก่อน หลังจากที่มันไม่ค่อยโอเค ตอนนี้ก็มีชีวิตที่ดีแล้ว กลับมาแฮปปี้ และใครจะอยู่ในชีวิต เป็นส่วนประกอบ ส่วนเติมเต็ม ค่อยดูต่อไป”

“เขาขอโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเอง เพราะว่าที่ผ่านมามันก็มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น เขาก็รู้สึกแย่ รู้สึกผิดที่ทำให้เราเกิดปัญหา ก็เลยบอกว่าตัวจ๋าเองก็ทำเรื่องของตัวเองไปก่อน ซึ่งจ๋าก็คิดว่าทำได้ดีอยู่ ณ เวลานี้ สำหรับตัวเขา ถ้าอยากพิสูจน์ตัวเอง ก็พิสูจน์ มันไม่ใช่ตัวจ๋าคนเดียว ด้วยมันก็มี พ่อแม่ เพื่อน ทุกคนเป็นห่วง ก็รอดู”

“เราก็ให้พิสูจน์ตัวเองค่ะ จ๋าต้องขอบอกก่อนว่ามีหลายๆ คนอาจจะเข้าใจผิด ตัวเขาเองไม่ได้ไม่ดี ไม่ได้โกหกหรือเลวร้ายกับเราเลย เพียงแต่ว่าสิ่งที่เกิดมาจากคนอื่นมันก็มีผลทำให้เกิดหลายๆ เรื่องตามมา แต่คราวนี้ตัวเขาเองก็ไปจัดการเรื่องของเขาเรียบร้อยแล้ว แล้วเราก็มานั่งคุยกันใหม่ว่าหลังจากนี้ถ้าเกิดว่าจะอยู่ในชีวิตมันก็ต้องทำให้ชีวิตดีขึ้น ไม่ใช่แค่ตัวเราเองด้วย ต้องดีขึ้นทั้งสองคน ดีขึ้นทั้งกับครอบครัวเราด้วย และทุกอย่างที่อยู่รอบตัวเราด้วย เขาก็เคลียร์สถานะตัวเองเรียบร้อยมาซักพักใหญ่ๆ แล้วค่ะ”

ยันอีกฝ่ายเป็นคนที่ดีมากๆ เป็นสุภาพบุรุษและไม่โกหก
“อันนั้นเป็นเรื่องที่ต้องดูต่อๆ ไป เท่าที่จ๋าเห็นมา ตั้งแต่ต้นที่รู้จักกัน เขาดีมากๆ คือมีความเป็นสุภาพบุรุษค่ะ และไม่โกหก ถามว่าเปิดใจให้เขาคนเดียวมั้ย จ๋าต้องบอกว่าตั้งแต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักจะต้องเป็นยังไง ยิ่งตอนนี้แล้ว จ๋ายิ่งต้องเอาตัวเองให้รอดก่อน แต่ก็ไม่ได้คุยกับใครค่ะ”

รับลองใจ จะดีพอที่จะอยู่ในชีวิตมั้ย ยังไม่ต้องมีสถานะ
“ถามว่าลองใจเขามั้ย ดูแหละว่าเขาดีที่จะอยู่ในชีวิตเรามั้ย สถานะยังไม่ต้องก็ได้ค่ะคือมันไม่ใช่เพิ่งเริ่มต้นรู้จักกันเป็นคนที่รู้จักกันมาเคยคุยกันมาผ่านช่วงที่เลวร้ายกันมาค่ะ มันเป็นช่วงที่เราลองดูกันว่ามันจะดีแค่ไหน ตอนนี้จริงๆ ก็ไม่ได้คุยกับใครค่ะ”

ข่าวมีผลกับเราค่อนข้างแรงคุณพ่อคุณแม่เราโอเคกับเขาไหม
“ตอนที่มีข่าวจ๋ากับตัวเขาเองไม่ได้พูดโกหกแม้แต่คำเดียว แต่เรื่องที่มันบิดเบือน ไม่ใช่เรื่องของเรา ทั้งนี้คุณพ่อคุณแม่ก็เห็นตั้งแต่ต้นว่าสิ่งที่เขามีคือเขาเป็นคนจริงใจ พยายามแก้ไขปัญหามาตลอด มันไม่ใช่เขามาไม่ดีกับจ๋าแล้วพ่อแม่จ๋าจะรู้สึกไม่ดี แต่สิ่งที่เขาเคลียร์ไปแล้ว เท่ากับว่าถ้าอยากจะเดินต่อไปต้องพิสูจน์ตัวเองที่ไม่เกี่ยวกับปัญหาเก่าเลยว่าเขาอยู่ในชีวิตเราแล้วจะดีมั้ยเท่านั้นเอง”

อยู่ด้วยกันไม่ใช่แค่เรื่องดีหรือไม่ดี ยังมีอีกหลายๆ หลืบ
“ถามว่ารักเขามั้ย เอาวันนี้ให้รอดก่อน ใจเย็นๆ ถามว่าเรารู้สึกดีมั้ยเขาเป็นสุภาพบุรุษกับจ๋าค่ะ (เขาดีแล้วยังต้องพิสูจน์อะไร?) คนเราจะอยู่ด้วยกัน มันไม่ใช่แค่เรื่องดีหรือไม่ดี มันอาจจะมีอีกหลายๆ หลืบ ซึ่งตอนนี้ตัวจ๋าเองพอเจอเรื่องไม่ดี ก็กลับมาคิดว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ไม่ว่าเราจะไม่ได้ทำมันก็อาจจะเกิดอะไรขึ้นได้ ตอนนี้เราเลยต้องกลับมาโฟกัสตัวเองหนักๆ สร้างตัวเองให้ดีที่สุดก่อน”

“มันไม่ได้เป็นเรื่องต้องเอาชนะใจหรืออะไรแล้วค่ะ จ๋าก็รู้จักเขามานานแล้วล่ะ แต่มันเป็นเรื่องของชีวิตจ๋าเองมากกว่า ว่าจะโอเคที่จะมีใครอยู่ข้างๆ หรือยัง หลังจากที่มันเอ๊ะอะไรยังไงมา ก็อยากจะใช้เวลากับตัวเองและครอบครัวแต่ก็ไม่ได้ปิดอะไร ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า”

แต่งกับงาน ยังไม่มีหนุ่มจีบ ออกตัวไม่สร้างภาพ มีรักแล้วดีก็มี ถ้ามีแล้วไม่ดีก็รักตัวเอง
“ไม่มีค่ะช่วงนี้มีแต่งงานกับงานแล้วก็งาน เรื่องที่บอกว่าดูสดใส ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ทุกอย่างพอมันผ่านพ้นไป แล้วมันก็พิสูจน์ตัวมันเองแล้วก็ไม่ได้ทำให้เราจิตตก เรื่องเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรเลย เป็นวันที่เรารู้สึกว่าไม่ได้คิดเรื่องความรักพูดจริงๆ ไม่ได้สร้างภาพนะ คือถ้ามีรักแล้วดีก็มี แต่ถ้ามีแล้วไม่ดีก็รักตัวเอง”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...