xs
xsm
sm
md
lg

ท้องแล้วจ้า!!! “โซระ อาโออิ” เตรียมตัวเป็นคุณแม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นักแสดงชื่อดังชาวญี่ปุ่น “โซระ อาโออิ” ประกาศข่าวดีว่าเธอได้ตั้งท้องแล้ว โดยอดีตซูเปอร์สตาร์แห่งวงการ AV ได้แต่งงานกับดีเจหนุ่มคนหนึ่งไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และทั้งคู่จะมีทายาทด้วยกันภายในปีหน้า

สื่อฮ่องกง hk.on.cc รายงานข่าวดังกล่าวระหว่างที่ โซระ อาโออิ เดินทางไปออกงานอีเวนต์ที่ไต้หวัน และยังปรากฏตัวในงานพร้อมกับสามีด้วย โดยในช่วงท้ายของอีเวนต์ เธอได้ประกาศข่าวดีว่า ตอนนี้ตนเองได้ตั้งท้องแล้ว ข่าวบอกว่า อาโออิ พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ แต่ก็ยังยิ้มอย่างมีความสุขระหว่างที่เธอบอกกับทุกๆ คนว่า “ฉันจะให้กำเนิดสมาชิกใหม่ของครอบครัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้าค่ะ”

โซระ ยังบอกว่า ตอนนี้เธอยังไม่ทราบเพศลูก และบอกว่า เธอเองอยากจะมีลูกซัก 2-3 คน “ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้คนโตเป็นเด็กผู้หญิง แล้วหลังจากนั้นก็มีลูกชายอีก 2 คนค่ะ” นางเอกสาวบอก

ดาราสาวชาวโตเกียว เริ่มมีผลงานในแนว AV ในปี 2002 ตอนที่เธออายุแค่ 18 ปีเท่านั้น กับบริษัท Alice Japan หลังจากนั้น เธอจึงมีผลงานออกมากมายจนมีชื่อเสียงเป็นดาวเด่นของวงการ AV และทำให้เธอได้มีผลงานในวงการบันเทิงกระแสหลักของทั้งที่ญี่ปุ่น และยังโด่งดังไปถึงต่างประเทศ มีแฟนๆ มากมายในจีน ไทย และอินโดนีเซีย

แต่แม้ปัจจุบัน เธอจะมีชื่อเสียง และได้รับงานแบบที่ไม่ต้องเผยเนื้อเผยตัวอีกแล้ว อาโออิ ก็ยอมรับตรงๆ ว่า คงล้างภาพของ “นักแสดง AV” ไม่หมด และคงไม่ใช่ทุกคนที่จะยอมรับในตัวเธอได้

โดยเมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่านมา อาโออิ ได้เปิดเผยว่า เธอได้แต่งงานมีครอบครัวแล้ว โดยฝ่ายชายเป็นดีเจหนุ่มที่ชื่อว่า DJ NON

“ตัวของเขาอาจจะไม่ใช่คนหล่อ ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่เขาคือคนที่ไม่ได้สนใจว่า ฉันเคยทำงานในวงการ AV และงานอื่นๆ มาก่อน” อาโออิ เขียนข้อความผ่านบล็อกของตัวเองถึงสามีที่ใช้ชื่อว่า DJ NON ดีเจที่ไม่ได้โด่งดังอะไรนัก แม้แต่คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็คงไม่รู้จัก “ฉันไม่เคยเสียใจที่ทำงาน AV แต่ก็ใช่ว่าถึงตอนนี้จะไม่มีคนมองฉันในแง่ลบ... ซึ่งในการสร้างครอบครัว ฉันคิดว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องยอมรับอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของอีกฝ่ายได้ ซึ่งฉันคิดว่า เขาคือคนที่ยอมรับฉันได้อย่างแท้จริงค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...