xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล์” ไม่ยุ่งเรื่อง “แม่แก้ว-ผู้พันต๊อด” เพราะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ แต่มั่นใจยังรักกันดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบลล์” ลูกสาว “แก้ว อภิรดี” คอนเฟิร์มเอง ความรักระหว่างแม่กับ “ผู้พันต๊อด” ยังดีเหมือนเดิม ยอมรับตกใจโพสต์ดรามา เชื่อเป็นดาราเลยเซนซิทีฟง่าย ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน

จากกรณีที่ “แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์” โพสต์ข้อความเศร้า จนถูกชาวเน็ตจับโยงเรื่องความรักว่ากำลังมีปัญหากับ “พันเอกวินธัย สุวารี” หรือ “ผู้พันต๊อด” หรือเปล่า ล่าสุดลูกสาว “เบลล์ เลลาณี ทศพร” ออกมาคอนเฟิร์มกลางงานแฟชั่นชุดแต่งงาน Moda bekka the wedding center ณ ร้าน moda bella the wedding center ชั้น 3 ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา ยันทั้งคู่ยังรักกันดี แต่ก็อยากให้ถามคุณแม่เองจะดีกว่า เพราะเป็นเรื่องผู้ใหญ่

จริงๆ แล้วเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ หนูอยากให้คุณแม่มาตอบเองมากกว่านะคะ แต่หนูกลับไปบ้านหนูก็ยังเห็นเขาซ้อมลีด แล้วก็ร้องเพลงในห้องน้ำเหมือนเดิม ไม่น่าจะมีอะไรหรือมีปัญหากันค่ะ ปกติถ้าคุณแม่มีอะไรไม่สบายใจเราจะเล่าให้กันฟังทุกเรื่องอยู่แล้วค่ะ อันนี้หนูคิดว่าหนูคิดว่าไม่มีอะไรค่ะ เพราะถ้ามีคุณแม่ต้องเรียกเบลล์กลับบ้านแล้ว แต่นี่ไม่มีอะไรค่ะ”

“หนูคิดว่าเป็นเรื่องปกติมากค่ะ ปกติเขาก็ชอบพูดอะไรแบบนี้กับหนู จริงๆ มันเป็นมุกของเขา เขาจะบอกว่านี่เวลาเครียดนี่ผอมเลยเห็นมั้ย หนูยังบอกเลยว่าไม่ดีนะแม่ ต้องออกกำลังกาย มันมีวิธีปลดปล่อยหลายๆ อย่าง เราก็ปรึกษากันตลอดค่ะ เวลาคุณแม่เครียดจะชอบไม่ทานข้าว นั่นคือสาเหตุที่มาของการที่เขาโพสต์ค่ะ”

ห่วงและพร้อมเป็นกำลังใจ เชื่อเซนซิทีฟง่ายเพราะเป็นนักแสดง
น่าจะเป็นเรื่องงานหรือเครียดเรื่องชีวิตมากกว่าค่ะ แต่ไม่ใช่แบบที่ได้ยินกันค่ะ เบลล์ก็เป็นห่วง พี่ๆ ที่บ้านก็เป็นห่วงค่ะ แต่ลูกๆ ทั้งสามคนก็พร้อมเป็นกำลังใจให้คุณแม่อยู่แล้วค่ะ เพราะคุณแม่ก็เป็นนักแสดงนะคะ น่าจะเซนซิทีฟง่าย เราก็เข้าใจว่าคุณแม่เราเป็นยังไง แต่เท่าที่เห็นตอนนี้กลับบ้านก็ยังซ้อมลีดปกติดี ยังเต้นอยู่หน้ากระจกอยู่ ก็ไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะ (ยิ้ม)”

ถึงจะตกใจ แต่มั่นใจไม่มีอะไรเกิดขึ้น
“ก็มีไลน์ไปถามเขานะคะ แต่คิดว่าเขาไม่น่าจะเป็นอะไรมาก เพราะเรารู้จักแม่เรา คิดว่าน่าจะเป็นมุก แต่หนูตกใจที่ทำไมมันดูเป็นเรื่องเป็นราวมาก แต่มั่นใจว่าคุณแม่ไม่ได้เป็นอะไร”

คอนเฟิร์มรักทั้งคู่ยังดีอยู่ ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน
“ก็ดีนะคะ (หัวเราะ) พี่ต๊อดก็ดีค่ะ พี่ต๊อดใส่ใจคุณแม่มาก ให้เกียรติคุณแม่ตลอดรวมมาถึงพวกหนูด้วย พี่ต๊อดก็ให้กำลังใจ ให้การสนับสนุนในหลายๆ ด้านด้วยค่ะ คุณแม่มีความสุขเหมือนเดิม ปกติดีค่ะ (หัวเราะ) ปกติคุณแม่กับพี่ต๊อดอยู่คนละที่ค่ะ เพราะคุณแม่อยู่กับหนู ส่วนเขามีปัญหามั้ยหนูไม่ทราบเลยค่ะ เพราะถ้ามีคุณแม่ก็จะเล่า แต่นี่เขาไม่เล่า หนูก็เลยคิดว่าไม่น่ามี ที่โพสต์น่าจะเป็นเรื่องอื่นค่ะ”

“ส่วนเรื่องกิจกรรมร่วมกันน่าจะเป็นหนูนี่แหละค่ะที่ชวนเขาไปด้วย คือไปตีแบด บางทีก็ไปดูหนัง ไปด้วยกัน ชอบดูหนังด้วยกันค่ะ หม่ามี๊ก็จะคอยสอนเรื่องการแสดงไปด้วย ก็เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่เราไปด้วยกันบ่อยๆ เท่าที่หนูรู้ก็คอนเฟิร์มค่ะ แต่รายละเอียดยังไงหนูว่าถามคุณแม่ดีกว่า

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...