xs
xsm
sm
md
lg

“อู๋ สมิทธิ์” ยืนข้างเพื่อนไม่กลัวแหก! เชื่อ “แมท ภีรนีย์” ไม่ได้ท้อง บอกเคยเครียดแต่ตอนนี้สบายๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพื่อนสนิทออกตัวแทน “แมท ภีรนีย์” ยันเพิ่งเจอ มั่นใจไม่ได้ท้อง โต้เครียดข่าวป่องจนร้องไห้ เผยตอนนี้สบายๆ มีความสุข ถึงเพื่อนจะแรงแต่เป็นคนไนซ์มาก ด้านคุณแม่สภาพจิตใจโอเคขึ้น

เป็นเพื่อนสนิทกันมากๆ สำหรับ “อู๋ สมิทธิ์ ลิขิตมาศสกุล” นักแสดงช่อง 3 และนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ซึ่งกำลังเจอมรสุมข่าวท้องก่อนแต่ง โดยหนุ่มอุ๋เผยว่าเพิ่งเจอกันไม่นาน ยืนยันฝ่ายหญิงไม่ได้ตั้งครรภ์ตามข่าว ตอนแรกเครียดแต่ตอนนี้สบายๆ

“ก็ให้กำลังใจตามปกติครับ คือ แมทก็เครียดประมาณนึง ถ้าใครเจอแบบนี้ก็น่าจะเครียด ส่วนที่บอกว่าเขาร้องไห้ อันนี้ก็ไม่แน่ใจ เท่าที่คุยกันก็ให้กำลังใจตามปกติ ไม่มีอะไรครับ”

ออกโรงแทนไม่ได้ท้องแน่นอน เพิ่งเจอกันไม่กี่วันก่อน
ไม่ใช่ครับ เรายืนยันได้ครับ ล่าสุดก็เพิ่งเจอกันมาเมื่อไม่กี่วัน ถามว่าคุยกันเรื่องข่าวมั้ย ก็ไม่มีอะไร คือมันไม่ใช่ความจริง ก็เลยไม่ต้องพูดอะไร”

“ถามว่าเขาเคยมาร้องไห้กับผมมั้ย ไม่ใช่แค่เรื่องนี้ เวลามีปัญหาอะไร เราก็คุยกันปกติ มีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี ก่อนหน้าที่จะมีเรื่องนี้ก็มีปัญหาชีวิตเรื่องอื่นๆ ที่คุยกันปกติ เหมือนเพื่อนคุยกัน ข่าวแรงแต่คงไม่ได้จะฟ้องร้อง เท่าที่คุยก็ไม่มีครับ”

สบายๆ ยิ้มแย้ม ชวนไปทำบุญ ส่วนสภาพจิตใจคุณแม่ดีขึ้นแล้ว
“ปกติเขาเป็นคนเข้มแข็งอยู่แล้ว เขาก็อยู่ของเขามาอย่างเข้มแข็งตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ก็ให้กำลังใจตามปกติ ไม่ได้มีอะไรมากกว่าปกติ ช่วงนี้เขาสบาย ยิ้มแย้ม ชวนไปทำบุญ เล่นเกม เราก็ทำหน้าที่ของเพื่อนให้ดีที่สุด ส่วนกับคุณแม่น่าจะโอเคขึ้นตามลำดับ”

“ถามว่าเขาเล่าเรามั้ยก็ไม่ใช่ครับ ผมมองว่าไม่ใช่แน่นอน เรารู้จักกันมาหลายปีแล้ว ข่าวนี้ก็หนักที่สุดสำหรับเขา ก็ให้กำลังใจเขา เขาใช้ชีวิตเหมือนเดิมนะครับ ปกติเวลาจะออกไปข้างนอกก็นัดกินข้าว เล่นเกมตามปกติ ล่าสุดที่เจอกันเขาก็เหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง”

ถูกจับจ้องเป็นเรื่องปกติ
“คนก็มอง ทุกอย่างเหมือนปกติ เจอก็มีคนขอถ่ายรูป ไม่มีใครต่อว่า ผมว่าเรื่องนี้ทุกคนเข้าใจ แล้วจริงๆ ดูเหมือนเขาจะอย่างนั้น แต่เขาก็ไนซ์กับทุกคน เท่าที่รู้จักกันมาเขาน่ารักกับทุกคน ตอนนี้เขาก็สบายครับ มาเจอกันก็มีเรื่องตลก ยิ้มแย้ม เขาเป็นคนตลก เจอกันก็สดใสเหมือนเดิม ปกติเขาเป็นคนพูดหมดเลยครับ เรื่องอื่นๆ ก็ปรับทุกข์กันตามปกติครับ”

เพื่อนสนิทยังไม่แนะนำ “สงกรานต์” ลั่นนางเอกดังมีความสุข
“ก็เจอตามงาน ไม้ได้เจอแบบนัดเจอกัน ยังไม่ได้พามาแนะนำครับ เจอตามงานมากกว่า พี่เขาก็เป็นคนในสังคม มีโอกาสเจอกันบ้าง เรื่องสกรีนหนุ่มๆ จริงๆ เราก็โตๆ กันแล้ว สุดท้ายเพื่อนจะคุยกับใคร เราก็ให้กำลังใจเขาในทุกๆ อย่าง เขามีความสุข เราก็ดีใจด้วย ถ้ามีอะไร เราก็ให้กำลังใจตามปกติ ไม่ได้มีอะไร”

“ส่วนใหญ่ผมเจอแมทคนเดียว เท่าที่ดูแมทก็มีความสุขในระดับนึง เพราะเวลาผมจะคุยอัปเดตชีวิตว่าเป็นยังไง แต่ช่วงนี้มีข่าวแบบนี้เข้ามา ผมก็ให้กำลังใจเขาตามปกติ ไม่ได้มีอะไรพิเศษกว่าทุกครั้งเลยครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...