xs
xsm
sm
md
lg

“เกรท” อึดอัดถูกตามสืบ เปิดวาร์ปแฟนสาวจนฝ่ายหญิงไม่โอเค!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เกรท วรินทร” ไม่โอเคสักนิด แฟนหมอถูกเปิดวาร์ป รับแฟนสาวเครียดหนัก ได้รับผลกระทบ ส่วนตนก็อึดอัดไม่ชอบให้ใครตามสืบ แม้จะเข้าใจว่าคงห้ามกันยาก พยายามปรับตัวกันทั้งคู่ หลุดปากอยากด่าแก๊งคนดี

ถูกเปิดวาร์ปโฉมหน้าสาวที่กำลังซุ่มคบตามรอยหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีศุข” ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงคุณหมอ ล่าสุดหนุ่ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ก็ออกมาเผยว่าแฟนสาวไม่โอเคกับเรื่องดังกล่าว ส่วนตนก็อึดอัดที่ถูกตามสืบ

“ใช่ครับ คือจริงๆ ไม่ได้ตกใจมาก เพราะเขาก็เป็นคนที่มีชื่อเสียงในแวดวงเขา จริงๆ ผมก็ได้คุยกับเขา คือตั้งแต่มีข่าวไปมันก็มีผลกระทบบ้าง กับตัวเขาเพราะไม่คุ้นชิน ไม่เคยชิน ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่”

“เขาไม่ค่อยโอเค เขาไม่คุ้นชิน ตัวผมเองก็คุ้นชินกับการที่จะถูกคนพูดถึงในเรื่องแบบนี้ คือมันไม่ได้มีอะไรไม่ดีหรอก แต่เราแค่ไม่ชิน ตัวผมเองก็ไม่ค่อยชอบมีคนมาคอยสืบ คอยถาม แต่มันก็เข้าใจได้ในสังคม คงห้ามยาก เราก็ต้องยืนอยู่ในจุดที่เข้าใจมากๆ แต่อะไรที่มันมากระทบก็ต้องจัดการกับมันให้ได้ ฝ่ายหญิงเขาเครียดเหมือนกัน ก็ต้องปรับตัวด้วย ก็ต้องให้กำลังใจกัน ผมก็ต้องให้กำลังใจตัวเองด้วย”

“ถามว่าเราวางตัวลำบากมั้ย คือจริงๆ ผมไม่ค่อยอยากพูดเรื่องนี้เยอะเท่าไหร่ เพราะเดี๋ยวจะมีประเด็นต่อๆ มา เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ต้องค่อยๆ ปรับตัวกันกับหลายอย่าง ทั้งข่าวและผลกระทบ ซึ่งมันเป็นเรื่องของอนาคตว่าจะเป็นยังไง”

“มันก็ไม่ถึงขนาดลดการไปไหนมาไหนด้วยกันผมว่ามันอยู่ที่จังหวะมากกว่า ทุกวันนี้ผมก็งานเยอะด้วย ได้เจอบ้าง ไม่ได้เจอบ้าง แต่ไม่เป็นปัญหา ต้องเข้าใจ และเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้กระแสผมว่ามันก็เบาลงนะครับ คือเดี๋ยวนี้อะไรมันก็มาไว ไปไว แต่คราวนี้ก็อยู่ที่ว่าจะปรับตัวกันยังไง”

เผยต้องไปด่าแก๊งคนดี แต่ของตนยังโชคดีไม่หนักเหมือน “เจมส์จิ”
“ก็ต้องด่ามันครับ(หัวเราะ) จริงๆ เรื่องของผมประมาณนึง แต่ของน้องชาย (เจมส์จิ) น่าจะหนักหน่อย ก็ขอโทษน้องเหมือนกัน ได้คุยกับน้อง ลูบหัวหอมแก้มกันไปเรียบร้อย ถามว่าจะปรับการแซวกันมั้ย มันไม่ขนาดนั้น ทุกคนก็รู้แหละ พออะไรที่มันหนักไป มากไป ก็มาคุยกันทีหลังอยู่แล้ว”

“ถามว่าผมกังวลมั้ย ผมก็ไม่ค่อยเคยชินกับอะไรพวกนี้ ผมก็สงสารเขาในบางเรื่อง ในเรื่องหน้าที่การงาน ตัวผมเองพอมาโดนคนเพ่งเล็งเยอะๆ ผมก็อึดอัดเหมือนกัน จริงๆ ก็รู้สึกอยากเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว”

บอกเป็นเรื่องเซนซิทีฟ ไม่อยากให้แฟนถูกโจมตี
ผมว่านั่นแหละมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ ที่ผมเคยพูดไว้ว่า คนทุกคนมันต้องมีความรักเป็นเรื่องปกติ แต่ยุคสมัยนี้ทุกคนก็มีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้ โดยที่บางคนไม่รู้จักกันก็ไม่ต้องเกรงใจกันก็ได้ ผมว่าอันนี้ไม่ดีและห้ามไม่ได้ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ แต่ในส่วนตัวผมยังไม่มีครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...