“คิมเบอร์ลี่” รับคุยเรื่องแต่งกับ “หมาก” แต่ยังไม่จริงจัง ความคิดไปทิศทางเดียวกัน อยากแต่งตอนอายุ 30 บอกขอปรึกษา “มาร์กี้” คบ 5 ปีมีแค่คนเดียว หยอดถ้าไม่เหมาะเป็นเจ้าบ่าวคงไม่อยู่ด้วย
แฟนคลับติดแท็กกระจาย หลังจากที่ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” เผยว่าใจพร้อมแต่ง “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” รอแค่ให้มาถามฝ่ายหญิงว่าพร้อมมั้ย ล่าสุดสาวคิมเปิดใจคุยเรื่องแต่งกันแล้วแต่ยังไม่จริงจัง
“เดี๋ยวก่อน เขาพูดว่าเขาอยากแต่งงานแล้วจริงๆ เหรอ เขาบอกว่าใจพร้อม แต่ว่าหลายๆ อย่างอาจจะยังไม่พร้อมหรือเปล่า”
“ส่วนเรื่องที่เขาให้มาถามเรา (เขิน) ก็ดูๆ กันไปค่ะ ตอนนี้ก็อย่างที่พี่หมากพูดแหละค่ะ แต่ว่ามันก็ต้องรอจังหวะอีกหลายๆ อย่าง อายุแค่นี้เอง ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า”
“เขาบอกว่า 30 กำลังดี ก็คิดๆ ไว้นิดนึง แต่ว่ายังไม่ซีเรียสอะไรขนาดนั้นค่ะ ยังไม่มีการขออะไร ก็มีคุยๆ เรื่องอนาคตแค่นั้น ว่าจะไปทางเดียวกันมั้ย ซึ่งก็ดูไปทางเดียวกันอยู่ค่ะ ส่วนเขาจะทำเซอร์ไพรส์มั้ย ต้องถามเขาค่ะ”
ที่ผ่านมามีอีกฝ่ายแค่คนเดียว
“ที่ผ่านมามันก็มีแค่เขาคนเดียวนั่นแหละ แต่ทุกอย่างมันก็อยู่ที่จังหวะด้วย เราไม่ได้รีบ ไม่ได้มองว่าต้องเมื่อไหร่ คือเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นค่ะ ซึ่งไม่รู้ว่าจะเร็วหรือช้า แต่คิดว่าคงยังไม่ใช่เร็วๆ นี้หรอก เราเห็นแฟนคลับแท็กค่อนข้างเยอะมากเมื่อวาน(หัวเราะ) เขาก็แค่บอกว่าใจพร้อมแค่นั้น”
สนุกกับงาน เริ่มเก็บเงิน
“ก็ค่ะ ด้วยหลายๆ อย่างด้วย ยังทำงานอยู่ ยังสนุกกับงานอยู่ ครอบครัวไม่เร่งนะคะ แต่ถูกแฟนคลับเชียร์เยอะมากกว่าค่ะ ส่วนถามว่าเชียร์ขึ้นมั้ย ต้องไปถามพี่หมากค่ะ เขาก็อยากเห็นวันนั้น เขาก็ลุ้นไปเรื่อยๆ แหละ”
เผยทริปเกาหลีไม่ใช่พร้อมถ่ายพรีเวดดิ้ง ของจริงต้องสวยกว่านั้น
“พรีเวดดิ้งต้องสวยกว่านั้นสิ(หัวเราะ) ส่วนเขาจะเอารูปมาเป็นพรีเวดดิ้งในอนาคต ไม่ได้ๆ แต่เดี๋ยวค่อยว่ากันในอนาคตนะ ตอนนี้ยังชิลๆ อยู่ค่ะ”
ไม่ได้เซ็ตเป้าหมาย รอจังหวะที่เหมาะสม เริ่มคุยแต่ไม่จริงจัง
“มันอยู่ที่จังหวะ ถ้ามันใช่มันก็เมื่อนั้น เราไม่ได้เซ็ตเป้าหมายอะไรไว้ เราแค่รู้ว่าทางข้างหน้าอนาคต มันคล้ายกันมั้ย ก็เลยเริ่มคุยๆ แต่ไม่ได้จริงจังขนาดนั้น คนนี้ก็ 5 ปี ก็ชัดอยู่ค่ะ ถามว่าเขามีคุณสมบัติเป็นเจ้าบ่าวมั้ย ถ้าไม่ใช่ เราก็คงไม่อยู่ด้วยทุกวันนี้หรอก”
“เขาบอกว่าแต่งตอนอายุ 30 ถ้าเขา30 นั่นแปลว่าคิมเพิ่ง 28 เอง เดี๋ยวขอไปปรึกษามาร์กี้ (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) ก่อนนะ(หัวเราะ) มันอยู่ที่จังหวะ อย่าเพิ่งรีบเลย ทำงานไปก่อน เก็บเงินไปเรื่อยๆ”
(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)