xs
xsm
sm
md
lg

“นิก” โต้เป็นแฟนใหม่ “แตงโม” ถึงจะคุยกันถูกคอ แต่รู้สภาพ ไม่กล้าจีบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิก” เด็กปั้น “พชร์ อานนท์” ยอมรับคุย “แตงโม นิดา” ถูกคอ แต่ไม่ได้จีบ โต้หนีงานดอดสวีตที่เกาหลี บอกพี่ดูสภาพผมด้วย ยังโสด ไม่มีแฟนมีอักษรย่อระบุว่า “นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ” เด็กปั้น “พชร์ อานนท์” เป็นแฟนคนล่าสุด “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” โดยมีคนตาดีเห็นฝ่ายชายโดดงานหนีไปเที่ยวด้วยกันที่เกาหลี ล่าสุดได้เจอตัวหนุ่มนิก เจ้าตัวก็ออกโรงยันไม่เป็นความจริง

“เราสองคนเป็นพี่เป็นน้องกันครับ ผมต้องบอกก่อนว่าผมกับพี่แตงโมเราเคยร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง จากนั้นเราก็คุยกันเป็นปกติ คุยกันเหมือนพี่น้องทั่วไปเลยครับ และทุกวันนี้เราก็ยังสนิทสนมกันอยู่”

ออกตัวไม่ใช่แฟน สนิทผู้หญิงหลายคน
“ผมเป็นลูกเขาหรือเปล่าครับ ผมไม่น่าจะเป็นแฟนเขานะ (หัวเราะ) ไม่ได้เป็นครับ ไม่ได้เป็น คือจริงๆ ผมก็สนิทกับหลายคนอย่างนี้นะ เพื่อนผู้หญิงผมก็มีเยอะเพียงแค่คนอาจจะไม่รู้ แต่สำหรับคนนี้เขาคือพี่แตงโมไง คนก็เลยอาจจะจับตามองเป็นพิเศษ”

ถูกคอ คุยภาษาเดียวกัน
พี่เขาเป็นคนกวนๆ เหมือนผมครับ เราคุยภาษาเดียวกัน คุยกันถูกคอ แลอีกอย่างก็คือด้วยนิสัยของพี่เขาที่เป็นคนแมนๆ มันเลยเหมือนผมในร่างผู้หญิง อะไรประมาณนั้น ถามว่าเจอกันบ่อยมั้ย ช่วงนี้ผมอยู่แต่บ้านครับ ไม่ค่อยได้เจอพี่เขาเลย แต่ช่วงก่อนหน้านี้ก็เจอบ้างเพราะบ้านเราอยู่ใกล้กัน”

ยันไม่ได้จีบ บอกให้ดูสภาพผมด้วย
“ไม่ได้จีบ ผมจีบใครเป็นที่ไหน และพี่เขาก็ไม่ได้มาจีบผมด้วย ดูสภาพผมด้วยครับ พี่เขาเป็นถึงนางเอก ส่วนเรื่องอักษรย่อ ผมขอแก้ข่าวตรงนี้เลยได้มั้ยครับ เพราะในเนื้อข่าวไม่มีความจริงเลย ก็คือช่วงนั้นผมไม่มีคิวถ่าย ผมเลยขอพี่พชร์ อานนท์ไปเที่ยวพักผ่อนก็แค่นั้นเอง มันไม่ได้กระทบอะไรกับงานของผมเลย”

บังเอิญเจอกันที่เกาหลี
“ทริปนั้นเราไปกันเป็นกลุ่มเลยครับ เราไปเกาหลีกันเยอะมากหลายคนเลย และก็ได้ไปเจอกับพี่แตงโมที่นั่นด้วย แต่เราไปคนละวันนะครับ”

“ผมคิดว่าข่าวอักษรย่อ เขาเขียนถึงผมอยู่แล้วครับ เพียงแต่ว่าในรายละเอียดที่เขาเขียนถึงมันไม่ใช่เรื่องจริง ผมไม่ได้โดดงาน ผมไม่ได้เสียงาน คือผมน่าจะงานน้อยมากกว่าด้วยซ้ำ ผมไม่มีงานครับ (หัวเราะ)”

“ผมเป็นคนรับผิดชอบนะพี่ ถึงแม้งานนั้นจะเป็นงานที่ผมไม่ชอบแต่ผมก็ต้องไป ถ้าเรารับไว้แล้ว ผมไม่เคยทำให้ผู้ใหญ่เสียการเสียงานเลยครับ”

ไม่ได้เป็นแฟน ยังโสด ส่วนโอกาสยังตอบไม่ได้ ความรักไม่ได้อยู่ที่อายุ
“ไม่ได้เป็นครับ ผมยังโสดอยู่ แต่ถามว่าจะมีโอกาสมั้ย อันนี้ผมเองก็ตอบไม่ได้เหมือนกันเพราะผมไม่รู้ แต่ ณ ตอนนี้ก็คือผมยังโสด ผมไม่ได้คุยกับใครเลยกับพี่เขาผมก็ไม่ได้คุย ผมโสดจริงๆ ถ้าถามเรื่องอายุ ผมเฉยๆ เลยครับเรื่องอายุ ผมมองว่าความรักมันไม่ได้อยู่ที่อายุนะ

“จริงๆ ผมก็สนิทกับพี่เขามานานมากแล้วนะครับ ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงได้มาเป็นข่าวในช่วงนี้ อีกอย่างที่ผ่านมาผมก็ไปไหนกับมาไหนกับพี่เขาเป็นปกติ เราเป็นคนบ้านใกล้เรือนเคียงกันอยู่แล้ว ก็ไม่ค่อยมีคนมาถามหรอกครับ แต่อย่างที่บอกเขาก็คิดว่าเป็นผมกันหมดเลย (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...