xs
xsm
sm
md
lg

เชื่อดีมั้ย? “เวียร์-เบลล่า” ควงแขนเปิดใจ แลกดอกไม้-ลูกโป่ง ไม่ใช่วันครบรอบ แต่ฉลองวันคริสต์มาส-ปีใหม่!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เวียร์-เบลล่า” ควงแขนเคลียร์ ให้ดอกไม้-ลูกโป่ง แลกของกันเป็นเรื่องปกติ บอกฉลองคริสต์มาส-ปีใหม่ ไม่ใช่วันครบรอบ หยอดทุกวันเป็นวันที่ดี เผยกรณีฝ่ายหญิงเอาใจสั่งอาหารให้เป็นเรื่องปกติแฟนคลับถูกใจหนักมาก หลังเห็นภาพ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” สวีตหวาน “เบลล่า ราณี แคมเปน” ต่างฝ่ายต่างเผยโมเมนต์หวานๆ สาวเบลล่าอวดช่อดอกไม้ ฝ่ายหนุ่มเวียร์ถือลูกโป่ง ซึ่งทำให้อดคิดไม่ได้ว่า ทั้งคู่กำลังฉลองวันครบรอบกันอยู่หรือเปล่า ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนมาเคลียร์ระหว่างมาร่วมงานเปิดกิจกรรมแรลลี่ “รวมพลคนใจดี” ยันแค่แลกกันเป็นปกติ

เวียร์ : “ก็เนื่องในวันปีใหม่ คริสต์มาสอะไรอย่างนี้ครับ”

เบลล่า :ไม่ได้ฉลองล่วงหน้าค่ะ เห็นว่าใกล้เทศกาลแล้ว ก็เลยคุยกันว่าเรามาแลกของเล่นกันมั้ย ที่เลือกลูกโป่งให้ เพราะพี่เขาชอบลูกโป่ง แล้วเป็นลูกโป่งสไมล์ลี่เห็นแล้วจะได้ยิ้ม”

เวียร์ : “ผมให้ดอกไม้เพราะเขาชอบดอกไม้ครับ”

เบลล่า : “ของมีเยอะแล้วช่วงนี้ ยังไม่อยากได้ของ”

บอกแลกกันเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน ไม่ค่อยมีโมเมนต์หวานๆ แบบนี้
เบลล่า : “ด้วยความที่ได้เจอกันนี่แหละค่ะ คิวเราจะแน่นกันทั้งคู่อยู่แล้ว ไม่รู้ว่าจะได้เจอกันเมื่อไหร่ ก็เลยมาให้ของกันเลยมั้ย โมเมนต์หวานแบบนี้ไม่ค่อยมีเนอะ”

เวียร์ : “ครับ เป็นแบบเรื่อยๆ ครับ ถ้ามีเวลาว่างจากการทำงานก็มาทานข้าวด้วยกันบ้าง และซื้อของให้กันบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ ไม่ได้ตลอดเวลา ก็จะให้โอกาสเขาทำงานเต็มที่”

ยันไม่ใช่วันครบรอบ ฝ่ายชายบอกวันเกิดยังคิดไม่ออกจะซื้ออะไรให้
เวียร์ : “จริงๆ ก็ไม่ถึงขั้นนั้น นี่ก็ใกล้จะถึงวันเกิดเขาแล้ว ผมก็ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไร ก็ต้องแล้วแต่เขา”

เบลล่า :รถหนึ่งคัน เอามาประมูลเลขทะเบียนได้มั้ยคะ ล้อเล่น ไม่ได้อยากได้อะไรหรอกค่ะ ส่วนรถที่เราถือดอกไม้ถ่ายรูปด้วย เป็นรถพี่เขาค่ะ”

ภาพฝ่ายหญิงสั่งอาหารให้เอาใจ เป็นเรื่องปกติ
เวียร์ : “อย่างที่บอกถ้าว่างก็ทานข้าวกัน

เวียร์ : “คนมองว่าเป็นคู่ติดดิน บางทีก็ทานหรูครับ คืออะไรอร่อยเราก็ไปกินหมดแหละ เราไม่ได้จำกัดว่าต้องกินแบบไหนยังไง เขาชอบกินด้วย เขาไปกินมาก่อนแล้วมาอวดเราว่าไปกินมา ผมก็บอกว่าพาไปกินบ้างถ้าว่าง แล้วก็ว่างพอดี อร่อยมากครับ”

เบลล่า : “เรื่องสั่งอาหารให้ก็ปกติแหละค่ะ ไปถึงที่ร้านก่อนก็เลยสั่งให้ เทน้ำให้”

ยันทุกวันเป็นวันที่ดี
เวียร์ : “ทุกวันเป็นวันที่ดีอยู่แล้วครับ ไม่ต้องมองว่าวันนี้เป็นวันอะไร ถ้าเรามีเวลามอบความสุขให้คนรอบข้างเรา ไม่ว่าใครก็ตาม ก็ทำได้ทุกวันเลยนะครับ เป็นตัวอย่างครับ”

เบลล่า : “ถามว่าให้ความสำคัญกับวันพิเศษมั้ย สำหรับเบลไม่ได้ขนาดนั้น เบลเฉยๆ รู้สึกว่าโมเมนต์จะมีเมื่อไหร่ก็ได้ ถ้าทุกวันมีความสุข เราแฮปปี้เราสบายใจ ยังไงก็ได้ ทุกวันเป็นช่วงเวลาดีๆ”

เวียร์ : “แสดงว่าวันเกิดก็ไม่ต้องอะไรเนาะ(หัวเราะ)

เบลล่า : “ดักคอเนอะ”

ปีใหม่รับงานงดสวีต
เวียร์ : “ปีใหม่เรารับงานแล้วเนอะ”

เบลล่า : “ใช่ค่ะ แล้ววันเกิดเบลจัดมีตติ้งค่ะ วันที่ 24 ธ.ค. ฝากเรียนเชิญเลยนะคะ ยังมีที่ว่างค่ะ”

เวียร์ : “เยี่ยม”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...