xs
xsm
sm
md
lg

อิจฉาหนักมาก "โย่ง" โพสต์ซึ้งถึง "ก้อย" อ้วนยังไงก็รัก ไม่แคร์น้ำหนักเพราะเสียสละเตรียมมีลูก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นคนที่เทิดทูนบูชาเมียมาตลอดตั้งแต่สมัยก่อนแต่งงาน จนแต่งงานแล้ว "โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ" หรือ "โย่ง อาร์มแชร์" ก็ยังคงโพสต์ข้อความหวานๆแสดงออกถึงความรักที่มีต่อ "ก้อย วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก" หรือ "ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซย์โกะ" อยู่เสมอ ล่าสุดก็ขอโพสต์ถึงประเด็นที่อ่อนไหวสุดๆของผู้หญิงอย่างเรื่องน้ำหนัก ที่ตอนนี้สาวก้อยดูอวบอัดขึ้นอย่างชัดเจนเพราะฮอร์โมนขึ้นๆลงๆเนื่องจากเตรียมพร้อมร่างกายเพื่อมีลูก ซึ่งนักร้องหนุ่มมองว่ามันคือการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ เลยยิ่งทำให้รักเมียมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

"ช่วงที่ผ่านมา ก้อยน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จากการกระตุ้นไข่ถึง3ครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมในการมีลูก ซึ่งน้ำหนักที่ขึ้นๆลงๆ ทำให้ก้อยเครียดมากเพราะรู้สึกว่าตัวเองอ้วน!...... พยายามลดอย่างหนักจนผมรู้สึกเป็นห่วง.. แต่รู้มั้ย ว่าการที่เค้าอ้วนขึ้น คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดเลย... เพราะเค้ากำลังเสียสละ ต้องเจอทั้งความเครียด ทั้งความเจ็บ ต้องอดทนกับอะไรอีกหลายๆอย่างที่ไม่เคยเจอ ...แต่ก็ทำให้ผมยิ่งรักเค้ามากขึ้นไปอีกเป็นสิบๆเท่า

ที่รัก...
ผมอยากขอบคุณคุณที่สุดในโลกเลยครับ ขอบคุณที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ในขณะที่ต้องดูแลตัวเองอีกด้วย....คุณน่ารักมากๆเลยรู้มั้ย☺
ผมสัญญาว่าจะดูแล อยู่เคียงข้างคุณ จะให้กำลังใจคุณเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานการน์แบบไหน จะจับมือและกอดกันตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนใจจากคุณเลย...... และต่อให้คุณจะอ้วนไปมากกว่านี้อีกแค่ไหน คุณก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกสำหรับผมอยู่ดี 😊
สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ!
#ภรรยาคนสวยที่อวบขึ้นนิดหน่อยของผม 😘
รักคุณตลอดไปครับ ❤ @koiseiko

5/12/2018

ป.ล.ขอให้สิ่งที่เราหวังสำเร็จนะครับ ✌"View this post on Instagram

ช่วงที่ผ่านมา ก้อยน้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน จากการกระตุ้นไข่ถึง3ครั้ง เพื่อเตรียมพร้อมในการมีลูก ซึ่งน้ำหนักที่ขึ้นๆลงๆ ทำให้ก้อยเครียดมากเพราะรู้สึกว่าตัวเองอ้วน!...... พยายามลดอย่างหนักจนผมรู้สึกเป็นห่วง.. แต่รู้มั้ย ว่าการที่เค้าอ้วนขึ้น คือสิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกว่า เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักที่สุดเลย... เพราะเค้ากำลังเสียสละ ต้องเจอทั้งความเครียด ทั้งความเจ็บ ต้องอดทนกับอะไรอีกหลายๆอย่างที่ไม่เคยเจอ ...แต่ก็ทำให้ผมยิ่งรักเค้ามากขึ้นไปอีกเป็นสิบๆเท่า ที่รัก... ผมอยากขอบคุณคุณที่สุดในโลกเลยครับ ขอบคุณที่ดูแลผมเป็นอย่างดี ในขณะที่ต้องดูแลตัวเองอีกด้วย....คุณน่ารักมากๆเลยรู้มั้ย☺ ผมสัญญาว่าจะดูแล อยู่เคียงข้างคุณ จะให้กำลังใจคุณเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานการน์แบบไหน จะจับมือและกอดกันตลอดไป ไม่มีวันเปลี่ยนใจจากคุณเลย...... และต่อให้คุณจะอ้วนไปมากกว่านี้อีกแค่ไหน คุณก็ยังเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกสำหรับผมอยู่ดี 😊 สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ! #ภรรยาคนสวยที่อวบขึ้นนิดหน่อยของผม 😘 รักคุณตลอดไปครับ ❤ @koiseiko 5/12/2018 ป.ล.ขอให้สิ่งที่เราหวังสำเร็จนะครับ ✌

A post shared by Yong Armchair (@yongarmchair) onกำลังโหลดความคิดเห็น...