xs
xsm
sm
md
lg

“คุกกี้” ชนะเลิศ แหก “ไอซ์” ได้แฟนกลับคืน เย้ยหญิงอื่นแค่ของเล่นระบายอารมณ์ สุดท้ายผู้ชายก็เลือกตน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“คุกกี้” จัด “ไอซ์ ปรีชญา” อีกดอก บอกพูดความจริงไม่หมด ลับหลังให้เพื่อนมาเคลียร์แทน เฉ่งเพื่อนพูดจาแย่ อวยอีกฝ่ายไม่ใช่ดาราไก่กา ลั่นไม่ผิดทวงแฟนคืน แค่รักษาสิทธิ์ แฮปปี้มากสุดท้ายผู้ชายก็เลือกตน อยู่ด้วยกันทุกวัน ย้ำนอกลู่นอกทางแต่เป็นคนดี เย้ยผู้หญิงอื่นแค่ของเล่นระบายอารมณ์ แม่พระมากบอกไม่โกรธ ได้แฟนคืนก็จบ

กลายเป็นดรามาสนั่นเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ “คุกกี้ อรนลิน ชัยพร” ปฏิบัติการทวงแฟนคืน โดยการเข้าไปสะกิดสาว “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” ในอินสตาแกรม ขอให้อ่านไดเร็กไอจี จนมีคนมาแฉว่าแฟนสาวคุกกี้ กำลังซุ่มคุยกับสาวไอซ์ ต่อมาสาวไอซ์ก็ออกมาเปิดใจว่าคุยกันแค่เรื่องธุรกิจเท่านั้น ไม่มีเรื่องอื่น จนแชตหลุดที่เผยให้เห็นว่าสาวไอซ์ มีการขอให้แฟนสาวคุกกี้ซื้อข้าวของให้ อีกทั้งยังหยอดว่าอยากมีแฟนแล้ว

ล่าสุดคุกกี้ได้ออกมาเปิดหมดใจถึงประเด็นดังกล่าว โดยหลังจากที่ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ One บันเทิงเป็นครั้งแรก เจ้าตัวก็ขอเคลียร์แบบหมดเปลือก ซัดไอซ์พูดไม่หมด ตอนนี้แฮปปี้มาก เพราะได้แฟนคืนแล้ว

“พี่เขาพูดไม่หมด เขาบอกว่าคุยแค่เรื่องธุรกิจ แต่ที่เห็นในแชตที่หลุดมา มันมากกว่านั้น คือเราอยากคุยกับพี่เขามาก ครั้งแรกเลยที่ติดต่อเข้าไป ทักเขาไป เขาก็ไม่ตอบ ก่อนที่จะเป็นข่าวซะอีก แต่เขาให้เพื่อนเขามาคุยกับเรา เราก็มีจุดประสงค์แค่อยากให้เขาเลิกยุ่ง เลิกโทร.หาแฟนเราเท่านั้นเอง เราไม่ได้อยากจะดัง ไม่ได้ภูมิใจเลยนะบอกตรงๆ แค่อยากได้ของของเราคืน เราก็แค่พิมพ์ไปว่าให้ตอบไดเร็กหน่อยเท่านั้นเอง ไม่คิดว่ามันจะเป็นข่าวใหญ่โตอะไร แค่อยากคุยเฉยๆ”

“เรื่องมันเกิดขึ้นสักพักค่ะ ช่วงที่ไปยุโรป พอดีว่าไปเห็นแชตที่เขาคุยกัน และเซ้นส์ผู้หญิงทุกคนคิดว่าแรงอยู่แล้ว แล้วจากที่อ่านจากในแชตทางพี่เขาตอบโต้มาแรงมากตามที่ทุกคนเห็นในแชตไลน์ โคตรแรงเลย แฟนเราเขาก็ผู้ชายเนอะ เราก็คุยกับแฟน แต่ขอไม่ลงรายละเอียด อยากให้เป็นเรื่องของคนสองคน”

เผยอีกฝ่ายให้เพื่อนมาคุยแทน แถมเข้าข้างเพื่อนเป็นดาราไม่ได้ไก่กา ยันไม่สนใครดังไม่ดัง แค่อยากขอแฟนคืน
เขาก็ปกป้องเพื่อนเขา ว่าเพื่อนเขาเป็นดาราดังนะ ไม่ได้ไก่กาอะไรนะ เราเองไม่ได้สนใจว่าใครจะดังไม่ดัง เราแค่อยากจะขอแฟนคืน แต่เขาพิมพ์กลับมาเหมือนไม่อยากที่จะคืนแฟนให้ เราก็ยืนยันว่าแค่เลิกยุ่งกับแฟนเรา ทุกอย่างก็จบ เราคิดว่าตลอดเวลาที่เราคุยกับเพื่อนเขา เขาก็อยู่ด้วยตลอด แต่อันนี้ก็ไม่แน่ใจหรอกนะ แต่เพื่อนกัน ยังไงเขาก็ต้องรู้”

เราพูดไปดีมาก ให้เกียรติกับทุกคน แต่ว่าเพื่อนพี่เขาพูดจาแย่มาก เพื่อนพี่เขามาด่าเราแล้วเอาไปลงในไอจีสตอรี่ตัวเอง ที่ว่าจะแฉๆ อะไรไม่รู้ เขาบอกว่าทำไมล่ะ ยังไม่ได้แต่งงานซะหน่อย”

เชื่ออีกฝ่ายรู้ว่ามีแฟน ย้ำเที่ยวยุโรปกับแฟน 15 วัน เขาคุยกันเกือบทุกวัน
“เราคิดว่าเขาก็คงรู้เหมือนกัน จะบอกว่าไม่รู้ มันเป็นไปไม่ได้หรอก เพราะหนูก็ไปเที่ยวยุโรปกับแฟนกันมาเป็น 15 วัน แล้วเขาคุยกันเกือบทุกวัน”

“ส่วนคนที่มองว่าเราตามจิกแฟน แฟนใครใครก็หวงมั้ยคะ แฟนใครใครก็รัก ถึงแม้ว่าไม่ใช่พี่เขาที่เป็นคนดัง เป็นคนอื่นเราก็ทำ เราก็รักของๆ เรา ย้อนกลับเป็นตัวพี่พี่จะให้ไปคุยกับคนอื่นมั้ยล่ะ เราไม่ได้คิดว่าข่าวมันจะใหญ่โตขนาดนี้ค่ะ (แสดงว่าเขารู้อยู่แล้วว่าผู้ชายคนนี้มีแฟน?) ก็ใช่ไง นี่คือเซ้นส์ผู้หญิง แค่คำว่าพี่ตอบไดเร็กหน่อย คอมเมนต์เขากี่พันคน เขาก็รู้สิว่าเราเป็นใคร ไม่อย่างนั้นเรื่องมันจะบานปลายเหรอ”

“ส่วนที่เขาบอกว่ามีคนส่งข้อความไดเร็กหาเขาเยอะ เขาเลยไม่เห็นข้อความเราก็รู้สึกแย่ ไม่รู้จะพูดยังไง แต่เราก็ได้ดูพี่เขาให้สัมภาษณ์นะ พี่เขาพูดไม่หมด เขาพูดความจริงออกมาไม่หมด เราไม่ได้คิดว่าแฟนเราไปหลอกเขา เราเชื่อว่าเขารู้ว่าคนนี้มีแฟนแล้ว”

เชื่อผู้ชายตามจีบ บอกว่าเลิกแฟนตามประสาผู้ชาย รักๆ เลิกๆ เป็นเรื่องปกติ เพราะรู้กันแค่สองคน ส่วนทวงแฟนคืนไม่ได้ทำอะไรผิดแค่รักษาสิทธิ์
ผู้ชายเนอะ เป็นเรื่องปกติป่ะ คบกัน เลิกกัน รักกัน แฟนกันบอกเลิกกันสองคนใครจะไปรู้ รักกันสองคนใครจะไปรู้ เป็นเรื่องของคนสองคนเลย”

“การที่เรารักษาสิทธิ์ของเรา ทวงแฟนเราคืน คิดว่ามันไม่ผิดอะไรนะ สิ่งที่เราทำ เราว่ามันถูก เราก็อยากออกมาพูดในมุมของเรา ในสิ่งที่เราควรออกมาพูด เราก็โดนเข้ามาต่อว่าในไอจีว่าทำไมเราไม่ดูแลแฟนตัวเองให้ดีให้ไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่นทำไม”

แฮปปี้ฝ่ายชายเลือกตน อยู่ด้วยกันทุกวัน ลั่นให้อภัย นอกลู่นอกทางแต่ก็กลับมาหาตน
เขาเลือกเราสิคะ (ยิ้มเบาๆ) ทุกวันนี้ก็อยู่ด้วยกัน เราให้อภัยเขาค่ะ ที่ผ่านมาก็ให้อภัยมาโดยตลอดๆ คือแฟนเรา เขาไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เพราะสุดท้ายแฟนเขาก็อยู่กับเรา เลือกเรา เขาจะไปนอกลู่นอกทางอะไรยังไงสุดท้ายเขาก็กลับมา หลังจากที่เป็นข่าว เท่าที่เช็กทางโน้นก็ไม่มีติดต่อมานะคะ เราดูทุกอย่างของแฟนเราหมด”

เชื่อถ้าไม่ออกมาแสดงตัว สูญเสียแฟนแน่
สูญเสียค่ะ บางอย่างมันพูดไม่ได้ เราอยู่กับแฟนเรา เรารู้ดีว่าผู้หญิงแต่ละคนที่เข้ามามันเป็นยังไง เขาต้องการอะไร ถ้าเราไม่บอกสถานะทุกอย่างจะเลยเถิดค่ะ”

ขอไม่โกรธ แค่ได้แฟนคืนก็แฮปปี้ เผยอีกฝ่ายแคปตนไปด่าในไอจียังไม่สนใจ
ขอไม่โกรธได้มั้ย แค่เราได้แฟนเราคืนมาแล้วเราโอเค ขนาดเขาแคปไปด่าเราในสตอรี่ เราก็ไม่สนใจ เราไม่รู้เลย จะพูดจะแฉอะไรก็แล้วแต่ เราก็ใช้ชีวิตของเราปกติ เราได้แฟนเราคืนแล้วทุกอย่างคือจบ ส่วนเรื่องแฟนเจ้าชู้ อนาคตไม่รู้ ก็บอกกับแฟนเราว่าถ้ามีอีกเราจะเด็ดขาดแล้วนะ เราพูดคำว่าเด็ดขาดแต่ไม่ได้บอกว่าอะไรบ้าง”

อวยแฟนเป็นคนดี ยอมทุกอย่าง รักแบบบอกเหตุผลไม่ได้ เป็นเรื่องของหัวใจ
“เขาก็เป็นคนดีมากขึ้น เขายอมให้เราเช็คทุกสิ่งทุกอย่าง ถามว่าทำไมถึงรักเขา เขาก็มีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี เหมือนคนทั่วๆ ไปแหละ มันบอกเป็นเหตุผลไม่ได้ มันเป็นเรื่องของหัวใจ มุมดีๆ พี่เขาก็มี เขาก็คอยสอนเราในหลายๆ เรื่อง เขาไม่ได้ดูแลเรานะคะ เราดูแลตัวเองมาตลอด แต่เขาจะคอยสอนเรื่องการใช้ชีวิตต่างๆ ให้เรามองเรื่องอนาคต เราอยู่ด้วยกันมันก็มีทั้งเรื่องสุขและทุกข์”

ไม่ไปไหนไม่เกี่ยวอีกฝ่ายมีเงิน เป็นนักธุรกิจ
“ไม่เกี่ยวเลย บอกเลยว่าทุกวันนี้ดูแลตัวเองค่ะ ไม่เกี่ยวเลย ตอนนี้เราก็ทำธุรกิจอาหารเสริม และตอนนี้ก็กำลังจะทำธุรกิจขายซาลาเปา ซึ่งเราไม่ได้มองตรงนั้น เราก็มีธุรกิจของเรา ไม่ใช่ว่าเขาจะต้องมาดูแลเรา เราดูแลความรู้สึกซึ่งกันและกัน เข้าใจกัน มีความผูกพัน บางช่วงก็ดี บางช่วงก็ไม่ดี ก็เหมือนคู่รักทั่วไป”

ฝากบอกผู้หญิงทุกคนที่เข้ามา แฟนหนูมีเจ้าของแล้วจ้า
“อยากบอกว่าแฟนหนูมีเจ้าของอยู่แล้ว เขาอาจจะออกนอกลู่นอกทางบ้าง แต่สุดท้าย เขาก็เห็นเป็นของเล่นสนุกๆ ระบายอารมณ์ สุดท้ายยังไงเขาก็กลับมาหาหนูอยู่ดี

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)





กำลังโหลดความคิดเห็น...