xs
xsm
sm
md
lg

ดาวตลกแห่งยุค “เควิน ฮาร์ท” รับหน้าที่พิธีกรออสการ์คนต่อไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดาวตลกชื่อดัง “เควิน ฮาร์ท” ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า เขาจะรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานมอบรางวัลออสการ์ครั้งต่อไป ที่จะจัดขึ้นในต้นปี 2019

“หลายปีมาแล้วที่มีคนถามผมอยู่เรื่อยๆ ว่าจะมีโอกาสไปเป็นพิธีกรออสการ์บ้างรึเปล่า ซึ่งผมก็บอกมาตลอดว่าในฐานะนักแสดงตลกคนหนึ่ง หากมีโอกาสได้ทำหน้าที่นี้จริงๆ ก็ถือว่าเป็นโอกาสแห่งชีวิตก็ว่าได้ สำหรับผม เมื่อโอกาสมาถึงก็คงจะได้ทำ ซึ่งในวันนี้ผมจึงดีใจมากๆ ที่จะขอประกาศว่าวันนั้นได้มาถึงแล้ว วันที่ผมจะได้ทำหน้าที่พิธีกรออสการ์” เควิน ฮาร์ท บอกกับแฟนๆ 65 ล้านคน ผ่านทาง IG ว่า เขาตื่นเต้นสุดๆ กับโอกาสอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้

เควิน ฮาร์ท วัย 39 ปี โด่งดังจากหนังตลกอย่าง Jumanji: Welcome to the Jungle และ Ride Along นอกจากงานแสดงแล้ว ฮาร์ท ยังเป็นตลกเดี่ยวไมโครโฟนที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ โดยทัวร์เดี่ยวไมโครโฟน What Now? Tour ของเขาเคยเดินทางไปเปิดการแสดงถึง 169 รอบทั่วโลก และสร้างสถิติมีคนดูมากเป็นประวัติศาสตร์ของโชว์ประเภทนี้มาแล้ว

ที่ผ่านมามีนักแสดงตลก พิธีกรชื่อดัง และดาราระดับซูเปอร์สตาร์หลายคน เคยได้รับโอกาสให้ทำหน้าที่ในพิธีมอบรางวัลที่สำคัญที่สุดในฮอลลีวูด โดยปีก่อนเป็นหน้าที่พิธีกรทอล์กโชว์ชื่อดัง จิมมี คิมเมล ส่วนก่อนหน้านั้นก็มี เอลเลน เดอเจเนเรส, คริส ร็อก, บิลลี คริสตัล และ นีล แพทริค แฮร์ริส

“ซึ่งการได้ร่วมเป็นหนึ่งในรายชื่อของผู้ที่ได้ทำหน้าที่ดังกล่าว ก็นับว่าเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่แล้ว” ฮาร์ท บอก “ผมรู้เลยว่า ตอนนี้แม่ผมยิ้มปากถึงรูหูแล้ว”

ขณะที่เว็บไซต์ของสถานับศิลปะและวิทยาการภาพยนตร์ ได้แสดงความยินดีกับฮาร์ท ว่า “ขอต้อนรับสู่ครอบครัว” เช่นเดียวกับ จิมมี คิมเมล ผู้ทำหน้าที่นี้มา 2 ปีติดต่อกัน ที่บอกว่า “ยินดีนะเพื่อน สถาบันฯ เลือกได้ดีเลย คุณจะทำงานออกมาได้ยอดเยี่ยมแน่ๆ”

ออสการ์ครั้งต่อไป ซึ่งเป็นงานครั้งที่ 91 จะมีขึ้นในวันที่ 24 ก.พ.2019 ที่ ดอลบี เธียร์เตอร์ ในมหานครลอสแอนเจลิส และถ่ายทอดสดทาง ABC เช่นเคย
The Upside ผลงานการแสดงเรื่องใหม่ของ ฮาร์ท
ทัวร์เดี่ยวไมโครโฟนของ ฮาร์ท ที่ขายตั๋วได้อย่างมากมายมาหาศาล


กำลังโหลดความคิดเห็น...