xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นต์” เห็นใจเข้าใจ ซัพพอร์ต “แอฟ” ส่วน “แมท” ก็เพื่อน ลำบากใจไม่ขอพูดอะไร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มิ้นต์ ชาลิดา” ลำบากใจพูดถึงข่าว “แมท” ท้อง ไม่รู้ความจริงเป็นอย่างไรยังไม่ได้คุยกัน รู้สึกเห็นใจและเข้าใจความรู้สึก “แอฟ ทักษอร” ซัพพอร์ทแอฟมาตลอด ยอมรับหลังเกิดเหตุคุยกับแมทน้อยลงเพราะเป็นเรื่องเซ้นซิทิฟ

ตกเป็นประเด็นข่าวร้อนแรงยังไม่เลิกสำหรับข่าวอักษรย่อนางเอกชื่อดังท้องกับไฮโซ ซึ่งหลายๆ คนก็พุ่งเป้าไปที่ “แมท ภีรนีย์” ที่พึ่งจะเปิดตัวคบหากับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่พึ่งจะหย่ากับ “แอฟ ทักษอร” หมาดๆ ด้านแอฟเองก็ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกต่อข่าวดังกล่าวแล้วว่ารู้สึกบั่นทอนจิตใจไม่ใช่ไม่รู้สึกแต่จะผ่านมันไปให้ได้ เล่นเอาคนแห่มาให้กำลังใจกันล้นหลาม ล่าสุด "มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" มาร่วมงานเฟสติวัลใหญ่ฉลองครบรอบ 35 ปี นาฬิกา G-SHOCK ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังข่าวว่า พูดลำบาก เห็นใจและเข้าใจความรู้สึกของแอฟเพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน และขอซัพพอร์ตแอฟ แต่ค่อนข้างลำบากใจเพราะแอฟก็เป็นพี่ ส่วนแมทก็เป็นเพื่อน

"เรื่องข่าวลือแมทก็เห็นตามข่าว ไม่ได้เจอพี่แมท ที่เจอวันนั้น(งานแจกปฏิทินช่อง 3)คือล่าสุดแล้ว และเท่าที่เห็นเขาวันนั้นดูปกติไม่มีอะไร แต่ไม่ได้สอบถามเรื่องข่าว บอกตรงๆ ว่ามิ้นต์ก็ไม่อยากเข้าไปมันเป็นเรื่องที่เซ้นซิทีฟมาก ตัวเราก็ไม่ได้รับรู้อะไรมากกว่าคนอื่น"

"เรื่องนี้มิ้นต์ว่าน่าเห็นใจ มันเป็นข่าวลืออักษรย่อไม่มีอะไรพิสูจน์ว่าอะไรคือความจริง ก็ต้องเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย ใครเจอเรื่องแบบนี้ก็คงบั่นทอน มิ้นต์เองก็งงข่าวเหมือนกัน ยังไม่รู้เลยว่าคือใคร จริงๆ เรื่องนี้มิ้นต์ก็ลำบากใจคนนึงเป็นเพื่อน คนนึงเป็นพี่(แอฟ ทักษอร) ใครได้มาอยู่จุดมิ้นต์ก็พูดยาก มิ้นต์ก็พยายามวางตัวปกติ ถ้าเกิดว่ามีอะไรเข้ามา พูดอะไรกับมิ้นต์ก็ยินดีรับฟังและก็เคารพทุกการตัดสินใจของทุกคน เป็นกำลังใจให้ทุกคน"

"กับเรื่องนี้ก็ได้พูดคุยกับพี่ภูผา ก็มีพูดคุยบ้างค่ะ ถ้าบอกว่าไม่พูดคุยเลยก็ไม่ใช่ แต่ใครรู้จักพี่ผาจริงๆ จะรู้ว่าเขาไม่ยุ่งเรื่องของใครและเงียบที่สุด"

ยังคงไปมาหาสู่ “น้องปีใหม่” เหมือนเดิม ถึงแม้ “แอฟ ทักษอร” จะเลิกลากับสงกรานต์พี่ชายของ “ภูผา” แฟนของ “มิ้นต์” แล้วก็ตาม
"ไม่เลยค่ะ มิ้นต์รักและเอ็นดูปีใหม่มากๆ เพราะเห็นตั้งแต่เกิด เรื่องนี้มันคนละส่วนกัน ถ้าเราสามารถให้กำลังใครได้ เราขออยู่ในจุดตรงกลาง ขอเป็นกลางดีกว่า แต่ช่วงนี้ไม่ได้เจอน้องเลยเพราะมิ้นต์ทำงานตลอด แต่ถ้ามีโอกาสมากินข้าวก็เจอได้ปกติ"

"ส่วนกับคำสัมภาษณ์ของพี่แอฟล่าสุด มิ้นต์ได้ดูข่าวก็เข้าใจความรู้สึกของพี่แอฟ เราเป็นผู้หญิงเราจะเข้าใจกันค่ะ มิ้นต์ว่าพี่แอฟคงรับรู้ตลอดว่ามิ้นต์และพี่ภูผาซัพพอร์ต ทุกคนคงเข้าใจแหละ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...