xs
xsm
sm
md
lg

“มีน” นมพุ่งแซงหน้า “อั้ม” สำลักนมสำลักความสุข พาแฟนเจอญาติๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ส่อง “มีน พีชญา” นมนำหน้าแซง “อั้ม พัชราภา” ขโมยซีนกันเห็นๆ เผยเรื่องหัวใจกับ “ไฮโซโอ๊ต” คุยเรื่องแต่งงานแล้ว แต่รอเวลาที่ลงตัว กดดันพ่อและญาติๆ ถามเมื่อไหร่จะแต่งงาน

สวยเซ็กซี่ออร่าพุ่งเลยทีเดียวสำหรับ “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ที่มาร่วมงาน “Beauty Radar 2019” ประชันกับซูเปอร์สตาร์หลายคน แต่เจ้าตัวก็หอบเต้าขโมยซีนนมพุ่งชนะเลิศแซงหน้า “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่มาร่วมงานเดียวกัน บอกเลยงานนี้สำลักนมและสำลักความสุข เพราะความรักของมีนกับ “โอ๊ต พิทักษ์ สภาธรรม” ไฮโซหนุ่มกำลังลงตัว พาไปเจอครอบครัวและญาติๆ ล่าสุดก็พาไปร่วมงานวันเกิดคุณพ่อของมีน เจอญาติพี่น้องมากมายของมีน ทุกคนต่างถามเป็นเสียงเดียวกันว่า เมื่อไหร่จะแต่งงาน

“เมื่อวานเป็นภาพที่น่ารักมากเหมือนกับว่าต่างคนต่างโต เราเป็นตระกูลค่อนข้างใหญ่ พอเราเข้าวงการเราเลยไม่ค่อยมีเวลาเจอครอบครัวบ่อยๆ ไม่ค่อยได้เจอพร้อมหน้าพร้อมตา เมื่อวานเป็นวันครบรอบ 60 ขวบของปะป๊า (หัวเราะ) ยังเด็กอยู่เลย ของมินไม่มีของขวัญเป็นสิ่งของ แต่เป็นของขวัญทางใจ เพราะงานนี้ถูกคิดมา 6 เดือนแล้ว คือมินนอนไม่หลับเลยคิดว่าจะทำอะไรดีจะซื้ออะไรให้ดี เหมือนเขาเองก็ไม่ได้อยากได้อะไรแล้วนอกจากลูกหลานมีความสุขรอยยิ้มสุขภาพ”

“เราเลยรู้สึกว่าเราอยากให้อะไรที่เขาอยากได้จริงๆ ก็คือครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นน้องเขา 3 คน หลังจากที่อากงเสียปะป๊าก็เป็นคนดูแลครอบครัวมาตลอด ทุกคนก็เต็มไปด้วยบรรยากาศที่น้ำตาไหลมีตลกด้วย แต่ละคนก็ได้รับการสอนจากป๊าก็หนักหน่วงเลย ป๊าเขาเหมือนหัวใจผู้นำมีความเด็ดขาดด้วยมีความอ่อนโยน ตอนหลังๆ ป๊าไม่ค่อยห่วงอะไรมินแล้วค่ะก็เหมือนกับว่า เราเองก็พูดในงานด้วยแหละว่า จริงๆ ป๊าก็คงไม่น่าห่วงอะไรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นน้องๆ ลูกหลานเหลน เขาก็ดูมีความสุข”

ป๊าอยากให้ลูกสาวออกเรือนแล้ว
“ไม่เหลือค่ะ (หัวเราะ) โดนแซวทั้งงานเลยค่ะ ก็จริงๆ ไม่ได้มาจากคุณพ่อ มาจากคนในงานมากกว่า อาแปะ อาโก อาอี๊ ค่ะ พี่เขาก็มาร่วมด้วย ทุกคนก็ถามว่าเมื่อไหร่ดี เราก็ใช้มุกหัวเราะ เพราะปลายปีเป็นซีซั่นแต่งงาน ออกงานแต่งงานเยอะมาก ค่อนข้างจะตอบคำถามนี้เยอะ”

“โอ๊ต” แฟนหนุ่มโดนถามเรื่องแต่งงานตลอด
“สงสารเขา หยุดถามสักพักเถอะ เดี๋ยวมีข่าวดีแล้วจะบอกค่ะ เพราะเหมือนกับว่าเขาโดนเยอะเลย เหมือนกับว่าเจอคนทักทายแล้วใช้คำถามนี้ จริงๆ เหมือนเคยคุยกันมานานมากๆ แล้วค่ะ เมื่อมันใช่มันก็คือใช่ เราก็ยังคงต่างคนต่างทำงานให้เกียรติกันยังศึกษากัน พัฒนาในหลายๆ มุม เราก็เด็กค่ะเรายังคิดภาพไม่ค่อยออก เดี๋ยวคิดออกแล้วจะรีบบอกเลยค่ะ”

“มิน” ญาติเยอะ สงสาร “โอ๊ต” จำชื่อญาติๆ ไม่หมด
“ครอบครัวมินเยอะ มินนี่เติมนามสกุลญาติเยอะได้เลยนะคะ ครอบครัวเราเวลาเจอกันใหญ่มาก ทั้งทางฝั่งคุณพ่อ คุณแม่ และรุ่นอาม่าบางบ้านก็ประมาณ 12 คนเลยนะ พี่น้องของคุณยาย ของอากงจะแตกออกไปเยอะมาก ตอนนี้สงสารเขาเรื่องจำชื่อญาติ เวลาเจอก็จะถามว่าคนนี้ใครหรอ”
“ตอนนี้ไม่ได้เกร็งแล้วค่ะ ตัวเขาเป็นธรรมชาติ คือทุกคนญาติๆ เราจะน่ารักเป็นกันเองทุกคนรู้จักเขา แต่เหมือนเราต้องคอยบอกว่าคนนี้เป็นฝั่งไหน แทบจะเขียนกราฟให้ พอเล่ากลับไปกลับมาเขาก็เริ่มงง มินยังใช้เวลาจำเป็นสิบปีเลย (หัวเราะ) ไม่ต้องรีบนะ ไม่ซีเรียสเลยค่ะ”อั้ม พัชราภา มาร่วมงานเดียวกัน

กำลังโหลดความคิดเห็น...