xs
xsm
sm
md
lg

“ยุ้ย” โชว์หุ่นสุดเป๊ะ เปิดตัวธุรกิจคู่ “ธัญญ์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นานๆ โชว์ที “ยุ้ย จีรนันท์” อวดหุ่นสุดเป๊ะ เปิดตัวธุรกิจเสริมอาหารคู่กับ “ธัญญ์” ลงทุนเยอะแจกทองท่องเที่ยวต่างประเทศ เงินทุกบาทฝ่ายชายให้ฝ่ายหญิงเก็บหมดเตรียมสร้างครอบครัว

พึ่งจะถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่ภูเก็ต พร้อมกับโดนเพื่อนๆ เซอร์ไพร์สจัดปาร์ตี้ฉลองวันแต่งงานให้ซะเลย เล่นเอา “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ถึงกับร้องไห้ ด้าน “ธัญญ์ ธนากร" ก็ซาบซึ้งใจเช่นกัน ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดตัวสินค้าที่ทำร่วมกัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วาย แฟรี่ ก็ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมเผยถึงธุรกิจที่ทำร่วมกันว่า

ยุ้ย : “วันนี้เป็นวันเปิดตัวธุรกิจแบรนด์วาย แฟรี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดูแลสุขภาพผิวภัณฑ์ ดูแลตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า อันนี้เราซุ่มทำมานานแล้ว วันนี้เหมือนได้ฤกษ์เปิดตัวและก็ได้มีตัวแทนมาสักระยะหนึ่งแล้ว ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจของเราสองคน คือเราจะต้องดูแลเรื่องของสุขภาพผิวพรรณเพราะว่ามันเป็นงานเป็นอาชีพของเราด้วย ยุ้ยเองยุ้ยเจอตรงนี้มาแล้วเรามีความรู้สึกว่า อยากส่งต่อและอยากบอกต่อสิ่งดีๆ ก็เลยเกิดเป็นธุรกิจนี้ขึ้นมา”
ธัญญ์ : “จริงๆ แล้วด้วยอายุเราก็มากขึ้นและเราก็ใช้ร่างกายหนัก ไม่ว่าจะเล่นบทบู๊เล่นดราม่า ต้องหาอะไรที่เสริมสร้างตัวเองให้ดูสดชื่น ต้องดูแลตัวเอง”

เปิดธุรกิจไปได้แค่เดือนเดียวแต่ไปได้สวย แจกแหลกทั้งทองและท่องเที่ยวต่างประเทศ
ยุ้ย : “ดีค่ะ เพราะว่าเราเพิ่งเปิดมาได้เดือนเดียว และเพราะตอนนี้ครอบครัวก็เริ่มใหญ่ขึ้น และก็คงจะใหญ่กว่านี้เรื่อยๆ และเรามีการวางแผนเรื่องธุรกิจอย่างจริงจัง คือขายของไม่เป็นเราก็มีการเทรนด์การสอนให้เช่นกัน มีการพาไปเที่ยวต่างประเทศ มีการแจกทองทุกๆ หนึ่งร้อยกล่อง ก็ลงทุนไปเยอะค่ะเป็นธุรกิจที่เราก็ทำด้วยกัน และก็มีพี่อีกคนเป็นหุ้นส่วน"

รายได้ทั้งหมด “ยุ้ย” เป็นคนจัดเก็บแทน “ธัญญ์”
ธัญญ์ : "ก่อนแต่งก็ให้เขาหมดอยู่แล้วให้เขาเป็นคนเก็บ"
ยุ้ย : "ให้เราเป็นคนเก็บไง เดี๋ยวไม่ได้แต่ง"

เผยบรรยากาศปาร์ตี้พรีเวดดิ้งที่ภูเก็ต
ธัญญ์ : “งานที่ภูเก็ต คนชอบคิดว่าเป็นงานแต่ง จริงๆ เป็นงานพรีเวดดิ้ง คือเราไม่รู้ตัวเลย ไปรู้ที่นั่น”
ยุ้ย : “เขาเซอร์ไพรส์เราสองคน หลังจากที่เราถ่ายพรีเวดดิ้งเสร็จไปขึ้นเรือกลับมา เขาก็จัดงานเป็นไพรเวทปาร์ตี้ให้เรา พูดจริงๆ ก็เหมือนซ้อมนั่นแหละ แต่ยังไม่ใช่งานแต่งเป็นงานเลี้ยงไพรเวทปาร์ตี้มากกว่า คือเราคิดแค่ว่าไปกินข้าวกันเฉยๆ ไม่ได้คิดว่าจะตัดงานให้แบบสวยงามขนาดนี้ คนที่จัดให้คือเป็นพี่ที่รัก”
ร้องไห้ซาบซึ้งที่มีคนที่รักเราทำให้ขนาดนี้
ยุ้ย : “ที่เราร้องไห้เพราะว่าวันนั้นฝนตกหนักมาก แล้วทุกคนเปียกฝนกันจัดงานให้เรา ทุกคนตั้งใจเซอร์ไพรส์เราแต่ฝนดันตกคือเหนื่อย แล้วเขาก็ไม่ได้ไปขึ้นเรือกับเราด้วยแต่ก็อยู่จัดงานให้เรา และก็ซาบซึ้งกับเพื่อนๆ 20-30 คนที่บินตามไปวันนั้น เขารักเราอยากจะไปเป็นกำลังใจให้เรา”

ธัญญ์ : “ฝนตกไป 2 รอบ เก็บของไป 2 รอบ สุดท้ายเขาก็มาจัดให้เราสวยงามได้ขนาดนั้น มีความสุขคนรักเราขนาดนี้ทำให้เราขนาดนี้รู้สึกตื้นตัน เพราะเป็นการเซอร์ไพรส์จากพี่ที่เรารู้จักกันมาเป็น 10 ปีด้วย”

สำหรับงานแต่ง “ยุ้ย-ธัญญ์” จัดเตรียมความพร้อมเรียบร้อยแล้ว
ยุ้ย : “อีกแค่เดือนกว่าๆ ตอนนี้งานเรียบร้อยแล้วเหลือแค่แจกการ์ด เดือนหน้าเป็นการแจกการ์ด มีการลิสต์รายชื่อแขกไว้บ้างแล้ว แขกประมาณหนึ่งพันคนแต่อาจจะไม่ถึงก็ได้เพราะงานเราจัดที่สระบุรีบางคนอาจจะไม่สะดวก แต่เราจะบอกกับผู้ใหญ่ที่เคารพทุกคนที่รักเรา จัดงานที่สระบุรีค่ะ เช้าจัดที่บ้านเย็นก็แต่งในเมือง จัดวันเดียวเช้าเย็นจบ ส่วนชุดเจ้าสาวเตรียมเสร็จแล้ว 5 ชุด เช้า 2 เย็น 3 เบาๆ ของธัญญ์ก็ 5 ชุดค่ะ”

ทะเลาะกันบ้างเรื่องความเห็นไม่ลงตัว
ยุ้ย : “ความเห็นไม่ตรงมีบ้าง แต่สุดท้ายเราก็ปรึกษากันคุยกันแล้วว่า เราจะทำมันให้ออกมาดีที่สุด ถ้ามันต้องมีผิดพลาด ก็ปล่อยไปมันเป็นเรื่องปกติ”
ธัญญ์ : “ผมก็ต้องยอมครับ ถึงตอนนั้นก็แก้ปัญหาไป วันนั้นเป็นวันที่เรามีความสุขที่สุด อะไรที่ผิดพลาดก็ปล่อยไป

อยากมีลูกแต่ไม่คาดหวัง มีก็ได้ไม่มีก็ได้
ยุ้ย : “ตอนแรกก็คิดอย่างนั้น ด้วยงานปีหน้าเต็มๆ อาจจะมีไม่ได้ เพราะมีทั้งภาพยนตร์และละคร ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็จะมีพยายาม ยังไม่มีเรื่องฝากไข่แต่คิดว่าก็มีการวางแผนแล้วด้วย ถ้าไม่ได้จริงๆ ค่อยว่ากัน”
ธัญญ์ : “ตอนนี้เราเถียงกันอยู่ว่าถ้ามีจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ผมอยากมีลูกผู้ชายครับแต่ยุ้ยอยากมีผู้หญิง แบบนี้ก็ต้องมีสองคนเลย”
ยุ้ย : “ก็ต้องดูว่าใครเก่งกว่ากัน เพราะว่าครอบครัวธัญญ์เขามีผู้ชายหมดเลย ส่วนทางครอบครัวยุ้ยผู้หญิง 3 คน ต้องลุ้นกัน คือยุ้ยเตรียมใจกับการเป็นคุณแม่เพราะเราอยากมีลูก แต่ไม่อยากคาดหวังเยอะ คุยกันแล้วว่าถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร เพราะว่าถ้ายิ่งอยากได้มันจะยิ่งไม่มี”

เรือนหอคือที่บ้านที่สระบุรี
ธัญญ์ : “เป็นที่นั่นเลยครับ เพราะเราสองคนสร้างมากับมือ 6 ปีได้ ที่เราค่อยๆ สร้าง ตั้งแต่ซื้อที่กันมา ตอนนี้เสร็จเกือบ 100เปอร์เซ็นต์ เหลือแค่สวนครับ เราจัดกันเอง”
กำลังโหลดความคิดเห็น...