xs
xsm
sm
md
lg

“เมทัล” ไม่รู้ “โดม” ทำขนหมออ้อยร่วงหรือเปล่า อย่าคิดมากแค่เรื่องอาร์ตๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ขนหมออ้อยใครหว่า? “เมทัล” แจง “โดม” ถ่ายรูปขนเหตุต้องการสื่อความหมายเปรียบ ขน กับ ความรัก เผยช่วงนี้แฟนหนุ่มอาร์ตๆ ชอบถ่ายรูปตลอดเวลา เป็นลูกบ้าเป็นความสนุก ยอมรับว่าไม่เหมาะสมพึ่งจะประกาศแต่งงานกัน แทนที่วันนี้จะได้อัพเดทข่าวแต่งงานกับ “เมทัล สุขขาว” กับ “โดม ปกรณ์ ลัม” ในเปิดตัวนวัตกรรมไดร์เป่าผม แบรนด์ Remington Air3D แต่ทุกคนกับโฟกัสที่โดมโพสต์ภาพ “ขน” เล่นเอาแซวกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองว่า ลักษณะคล้ายขนหมออ้อย นี่เกิดอะไรขึ้นกับโดม งานนี้เมทัลเลยขอเคลียร์แทน

“เขาลงก่อนหนูถึงเห็นก็เลยถามพี่โดมลงรูปนี้จริงเหรอ แล้วพี่โดมก็เล่าให้ฟังเป็นความอาร์ตของนางมากเลยว่า ช่วงนี้เขาบ้าพกกล้องอยู่แล้วกำลังอินถ่ายรูป ถ่ายกล้องฟิล์มเขาจะพกไปทุกที่ แล้วรูปนั้นที่เขาลงไปเขาต้องการจะสื่อว่ามันเป็นของคู่กัน เขาก็อธิบายให้หนูฟังแบบนี้ เขาไม่ได้คิดอะไร หนูก็ไม่ได้คิดมากแค่ถามขำๆ มากกว่าว่า ทำไมลงรูปนี้ ตัวเขาก็ตกใจเหมือนกันที่เป็นข่าว”

เผยเร็วๆ นี้ “โดม” มีโปรเจ็กท์ถ่ายภาพแต่ไม่ได้เกี่ยวกับขน
“จริงๆ ใกล้ๆ นี้เขาจะมีโปรเจกต์เกี่ยวกับการถ่ายภาพบวกกับการออกซิงเกิลใหม่ของเขา แต่ไม่เกี่ยวกับขนค่ะ(หัวเราะ) เขาแค่อยากสื่อว่ามันเป็นของคู่กัน เขาบอกรูปมันมีคอมโพสต์พอดี ขนอยู่ด้านซ้าย ท่ออยู่เอียงขวา หนูก็เออสวยๆ(หัวเราะ)”

ยอมรับว่าภาพไม่เหมาะสม
“หนูก็เข้าใจนะคะว่าบางคนอาจจะมองแบบนั้นได้ พี่โดมไม่ได้เครียดเลยค่ะ บางทีเขาก็มีลูกบ้าลูกสนุกของเขา เขามองเป็นศิลปะจริงๆ หนูเข้าใจคนที่ตินะคะเพราะจริงๆ ก็ติได้แหละ บางคนอาจจะคิดว่าไม่เหมาะสม มันก็จริงค่ะ”

ไม่รู้ว่าขนหมออ้อยหรือเปล่า
ถามว่าส่วนตัวพี่โดมรู้หรือเปล่าว่าขนอะไร ไม่รู้เขาทำร่วงหรือเปล่านะ หนูแซวเล่น ขอโทษค่ะ(หัวเราะ) ที่ถ่ายมาเขาไม่ได้คิดมากมั้งคะ คงไม่ได้ซีเรียสก็เลยถ่ายมา จริงๆ พี่โดมถ่ายรูปทุกอย่างเลยนะ ถ่ายแมว ถ่ายวัด แล้วจะมีแฮชแท็ก#domeanalogphotography การถ่ายรูปของเขาช่วงนี้ก็จะมีความอาร์ตๆ (มีคนเข้ามาแซวว่าขนร่วงเหรอ?) ใช่ค่ะ พี่โดมเล่าให้ฟังเหมือนกันว่ามีคนเข้ามาแซวแบบนี้”

หลังถูกวิพากษ์วิจารณณ์ “โดม” ก็พยายามอธิบายว่าเป็นเรื่อง ขน กับ ความรัก เล่นเอางงกันทั้งประเทศ “เมทัล” บอกว่า มันเป็นของคู่กัน
“มันเป็นของคู่กันไงคะ(หัวเราะ) พี่ๆ เคยเห็นไหมเวลาเราเข้าห้องน้ำมันจะติดอยู่ที่ฝา พี่โดมเลยสื่อว่ามันเป็นของคู่กันหรือเปล่า หนูก็ไม่รู้ ต้องถามพี่โดม(หัวเราะ) ส่วนที่บ้านหนูไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ ตราบใดที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต ที่บ้านก็ไม่ได้มาจุกจิกอะไร”

จบเรื่องขนหมออ้อย “เมทัล” ก็อัพเดทงานแต่งว่าได้ฤกษ์แต่งงานวันที่ 10 สิงหาคม 2562 โดยจะแบ่งการจัดงานออกเป็น 2 วัน
“ฤกษ์แต่งงานเป็นวันที่ 10 สิงหาคม ปีหน้า จัดแยกวันไปเลย วันหนึ่งเป็นงานพิธีการในครอบครัวเป็นพิธีแบบไทย สถานที่อาจจะเป็นของคุณแม่พี่โดมที่ต่างจังหวัดยังดูๆ อยู่ค่ะ ส่วนงานฉลองจะจัดอีกวันแยกกันไปเลยเพราะกลัวจะเหนื่อยไป และค่อนข้างต่างกันโดยสิ้นเชิงด้วยค่ะ อยากให้วันที่เพื่อนๆ มาได้สนุกกันเต็มที่ ส่วนตัวหนูไม่อยากให้เป็นแบบว่า วันนี้เป็นวันแต่งงาน แล้วตอนเย็นต้องไปสังสรรค์กับเพื่อน กลายเป็นว่าคืนแรกไม่ได้อยู่ด้วยกัน ก็เลยแพลนไว้ว่าจัดงานพิธีการภายในครอบครัวเสร็จอีก 1 สัปดาห์ค่อยจัดงานฉลองค่ะ กำลังจองสถานที่อยู่ค่ะ”

“หนูอยากได้เป็นห้องกว้างๆ ใหญ่ๆ จัดเป็นเวทีได้เพราะจะทำให้สนุกบันเทิงไปเลย ไม่ได้ทำให้เป็นพิธีการแต่ขออุบธีมไว้ก่อน อยากให้ทุกคนที่ไปสนุกๆ ค่ะ หนูรีเควสไปว่าอยากเต้นรำแล้วก็ลอยขึ้นไปบนฟ้าเลย(หัวเราะ) เป็นลาลาแลนด์ แล้วก็อยากให้พ่อร้องเพลงอวยพรเรา เพราะพ่อหนูเป็นนักร้องอยู่แล้ว เพื่อนที่ไปร่วมงานก็เป็นนักร้องหลายคนก็เลยอยากให้ทุกคนมาสนุกสนานกัน”

“ตอนนี้ยังไม่ตื่นเต้นค่ะเพราะว่ายังไม่ถึงปีหน้า แต่เริ่มเดือนมกราคมน่าจะเริ่มตื่นเต้นแล้ว เรื่องการจัดงาน ตอนนี้เตรียมอะไรได้ก็เตรียมไว้ก่อน ไม่ใช่งานใหญ่งานช้างหรอกค่ะ เอาแค่สนุกค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...