xs
xsm
sm
md
lg

ช็อตเดียวสวยๆของ “แอลลี่” เจอดราม่าชุดใหญ่จนได้ว่าอย่าพยายามเหมือนคนอื่น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
เรียกได้ว่าในที่สุดก็เกิดดราม่าชุดใหญ่จนได้ เมื่อ “จอย อัจฉรียา อังคสุวรรณศิริ” โพสต์ภาพลูกสาวคนสวย “แอลลี่ อชิรญา นิติพน” ที่ใครต่อใครต่างบอกว่าใบหน้าละม้ายคล้ายนางเอกซุปตาร์ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” กำลังยิ้มสดใสน่ารักมากระหว่างทริปเที่ยวเกาหลี พร้อมแคปชั่น your smile brightens up my day

เพราะจู่ๆก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้านลบ วิจารณ์น้องแอลลี่ไปในทางเสียหายเกี่ยวกับใบหน้า ว่าอย่าพยายามเหมือนคนอื่น งานนี้ทำเอาผู้เป็นแม่ต้องเข้ามาตอบด้วยความใจเย็นและสุภาพที่สุด ร้อนถึงบรรดาชาวเน็ตที่ชื่นชอบน้องแอลลี่ต่างก็กระหน่ำเข้ามาให้กำลังทั้งแม่จอยและน้องแอลลี่กันอย่างท่วมท้น พร้อมทั้งมีการตำหนิ ต่อว่าคนดังกล่าว

เธออย่าวัลลาบี ฝันกลางวัน อยากเป็นญาญ่าเหรอ ไม่มีวัน หน้าหัก หน้าใหญ่ จมูกแบน ดูน้องนาทัชชาสิ เด็กที่สวยที่สุดในโลก ไม่ต้องพยายาม

ขอโทษนะคะ แอลลี่ไม่ได้พยายามจะเป็นใครเลยค่ะ ต่างคนก็ต่างมีสไตล์ของตัวเอง ถ้าไม่ชอบก็อย่าเสียเวลาเข้ามาดูรูปหรือคอมเมนท์เลยนะคะ เพราะคอมเมนท์ของคุณมันทำร้ายความรู้สึกของเด็กคนนึงทั้งๆที่เค้าไม่ได้ทำอะไรผิดเลย

ต้องใจดำแค่ไหน ใจแคบแค่ไหนถึงเข้ามาว่าเด็กในไอจีแม่เค้า ขอโทษนะคะ น้องเขาสวยกว่าคุณหลายล้านเท่าค่ะ ว่าเขายังไงตัวคุณก็ไม่ได้ดีเด่นขึ้นมาสักนิดเลยน้า

ทำไมเรากลับมองว่าน้องยิ่งโตยิ่งมีเสน่ห์ ดูเป็นตัวของตัวเองมากๆ เราเลยมาติดตามน้อง อ่อแล้วปกติ ถ้าเราไม่ชอบใครจะไม่ไปกดติดตามให้เสียสุขภาพตา สุขภาพจิตหรือไปคอมเม้นท์ว่าคนอื่นแง่ลบแบบนี้นะคะ ถ้าเป็นคุณโดนว่าคุณคงจะเสียใจ คนอื่นก็เช่นกัน ไม่ได้อยากแท็กคอมเมนท์หรือตำนินะ แต่บังเอิญอ่านเจอแล้วรู้สึกว่ามันแรงจัง น้องก็แค่ยิ้มให้กล้อง ไม่สมควรเท่าไรเลยค่ะ ขอโทษจริงๆค่ะ

ทำไมคอมเม้นท์ได้ใจร้ายจัง นี้เราเป็นเเฟนคลับญาญ่าเอ็นดูน้องมาก เห็นน้องเเสดงหนังในน้องพี่ที่รัก ยังคิดเลยว่าอนาคตไกลเเน่นอน น้องยังเด็กคอมเม้นท์อะไรต้องนึกถึงจิตใจน้องด้วยนะคะ ทุกคนต่างมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง เเละเราก็ดีใจมากๆที่น้องเเอลลี่เอาพี่ญ่าเป็นไอดอล กว่าญ่าจะมีวันนี้ก็โดนคนปรามาสไว้เยอะ เเต่เพราะความอดทนเเละเอาผลงานพิสูจน์จึงทำให้ยอมรับได้ ขอเป็นกำลังใจให้น้องเเอลลี่เเละคุณเเม่ผ่านไปให้ได้ @joyandally สู้ๆนะคะ คำวิจารณ์ด้านลบจะทำให้เเกร่งขึ้น


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...