xs
xsm
sm
md
lg

เซฟแน่น “เต้ย” โรคจิตกว่า ใส่กางเกง 2 ชั้นป้องกันโรคจิตส่องของสงวน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เต้ย” เซฟมาดี นุ่งกางเกง 2 ชั้น ป้องกันโรคจิตส่องของสงวน วอนโรคจิตเห็นใจนึกถึงใจเขาใจเรา เคลียร์ข่าว “มิ้นต์-แมท” ไม่มองหน้ากัน ยันแก๊งเฟอร์บี้ยังไม่วงแตก

เล่นเอาดาราสาวๆ ในวงการบันเทิงถึงกับผวาเลยทีเดียว หลังจากที่เกิดกรณี “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” โดนแอบถ่ายใต้กระโปรงขณะมาร่วมงานอีเว้นต์งานหนึ่ง ซึ่ง “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ก็อยู่ในการเดียวกันกับแพทริเซีย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกลัวที่คนใกล้ตัวเจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่โชคดีที่ปกติก็เป็นโรคจิตชอบใส่กางเกงสองชั้นป้องกันการส่องอยู่แล้ว

“ตกใจมากเลยค่ะ ไม่คิดว่ามันจะมีแบบนี้ด้วย แอบกลัวอยู่เหมือนกัน แต่ตัวเต้ยก็แอบโชคดีตรงที่วันนั้นเต้ยมาถึงหลังแพทริเซีย ก็เลยไม่ได้เจอกับน้อง ซึ่งโดยปกติแล้วการแต่งตัวของเต้ย เตยก็จะมีการใส่ซัพพอร์ตตลอด โดยจะเป็นการใส่กางเกงไว้ข้างใน แต่เอาจริงๆ นะคะเรื่องพวกนี้นักแสดงไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย มันพูดยากจริงๆ รู้สึกแค่ว่าไม่ควรทำ”

ยังไม่ได้เช็คไฟร์ที่ตำรวจยึดได้จากผู้ต้องหาที่หาว่ามีภาพใต้กระโปรงของตนเองหรือไม่
“ยังไม่ได้ไปดูเลยค่ะ ยังไม่มีโอกาสได้ไปดู แต่เต้ยคิดว่าในเมื่อตอนนี้มันอยู่ในมือตำรวจแล้ว มันก็น่าจะสบายใจได้แล้วค่ะ อีกอย่างคือเต้ยคิดว่าเขาก็คงไม่น่าจะกล้าทำแล้วแหละ เพราะตอนนี้เรื่องราวมันก็ชัดเจนแล้วเป็นข่าวเรียบร้อยแล้ว”

“สำหรับเต้ยเองโดยปกติเต้ยจะใส่กางเกงด้านในอยู่แล้วค่ะ คือเป็นคนโรคจิตประมาณหนึ่งที่ต้องใส่กางเกงด้านในตลอด แต่สุดท้ายแล้วการถ่ายเข้าไปใต้กระโปรงยังไงมันก็ดูไม่โอเคอยู่ดี กลัวนะคะกลัวอยู่เหมือนกัน หลังจากนี้เราก็คงต้องระวังกันให้มากขึ้น ไม่ใช่แค่กับเต้ยคนเดียว แต่ทุกๆ คนก็ด้วยเหมือนกัน และที่สำคัญก็คืออยากให้คนทำช่วยเห็นใจด้วย นึกถึงใจเขาใจเราก็ดีค่ะ"

ทำใจไม่สามารถควบคุมอะไรได้เพราะไปไหนก็ต้องมีแฟนคลับเข้ามาใกล้ชิด
"อย่างที่บอกค่ะมันเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถควบคุมได้เลย เพราะทุกครั้งที่มีแฟนคลับเข้ามาเราเองก็ยินดีและแฮปปี้ที่จะใกล้ชิดเขาอยู่แล้ว โดยที่บางครั้งเราไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเขามีเจตนาอะไรแอบแฝงหรือไม่"

ส่วนที่หลายๆ คนจับตาในวันงานแจกปฏิทินช่อง 3 ที่ “มิ้นต์ ชาลิตา วิจิตรวงศ์ทอง” และ “เต้ย” นั่งห่างจาก “แมท ภีรนีย์ คงไท” แถมไม่มองหน้าไม่พูดคุยกันบนเวทีนั้น จนถูกมองว่า แก๊งเฟอร์บี้วงแตกเพราะแมทเปิดตัวคบ “สงกรานต์ เตชะณรงค์”
"จริงๆ วันนั้นมันอยู่ที่ใครขึ้นมาก่อนก็ได้นั่งก่อนมากกว่า ซึ่งน้องมิ้นต์เขาขึ้นไปตรงกลาง ส่วนเต้ยก็มานั่งต่อจากมิ้นต์ และน้องเก้าเขาก็ขึ้นมาต่อเขาก็เลยมานั่งข้างเต้ย คือมันเป็นคิวการขึ้นมาบนเวทีมากกว่า ไม่ได้มีการจัดที่แต่อย่างใดค่ะ มันเป็นเรื่องของการทำงานจริงๆ ค่ะ เพราะถ้าเลือกได้เราก็คงจะนั่งด้วยกันอยู่แล้วค่ะ แต่พอดีว่าวันนั้นเราขึ้นเวทีมาแบบนั้น เราก็เลยต้องนั่งตามคิวที่ขึ้นมา"

"หลังเวทีเราก็ปกติค่ะ นั่งคุยกันปกติเลยเป็นเพื่อนกัน แต่ตอนลงจากเวทีเต้ยต้องบอกก่อนว่า ต่างคนต่างก็รีบแยกย้ายกลับบ้านของตัวเองหมด เหมือนทุกคนก็มีคิวของตัวเองอยู่แล้ว เราเลยไม่ได้เจอกันหลังงาน"

ยันแก๊งเฟอร์บี้ยังไม่วงแตก
"เต้ยอยากให้มองว่าเราก็เป็นเพื่อนร่วมช่องที่รู้สึกสบายใจที่จะอยู่ด้วยกัน ไม่ได้อยากให้จับตามองอะไรแบบนั้น เพราะเพื่อนๆ กลุ่มนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่เราแฮปปี้และสบายใจที่จะออกไปสนุกสนานกัน แต่ช่วงนี้ทุกคนค่อนข้างยุ่งค่ะ ก็ว่าถ้าหากว่างเราก็คงจะได้นัดกัน ตอนนี้ก็ยังปกติดีค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...