xs
xsm
sm
md
lg

“เจมส์จิ” เครียดซึม ความแตกแอบคบสาว “บอย ปกรณ์” ขอโทษที่แฉเจตนาแค่แซว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บอย ปกรณ์” เผย “เจมส์จิ” เครียดซึมไม่พูดไม่จา หลังโดนขุดกำลังคบสาว ขอโทษแค่แซวไม่คิดว่าจะส่งผลกระทบขนาดนี้ ต่อไปจะต้องมีลิมิตในการแซวมากกว่านี้

เป็นเรื่องเลยทีเดียวเมื่อ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” แซวว่า “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” แอบคบสาวนอกวงการ จนโซเชี่ยลไปตามขุดว่าสาวคนนั้นคือ “โฟม” สาวนอกวงการผู้กุมหัวใจเจมส์จิ เล่นเอาเจมส์จิถึงกับเครียดซึมไม่พูดไม่จาเพราะส่งผลกระทบกับแฟนคลับ ด้านบอยเห็นอาการไม่ดีต้องรีบออกมาขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจแฉเจตนาแค่แซวไม่คิดว่าจะมีผลกระทบขนาดนี้ แต่ต่อไปคงต้องลิมิตว่าสามารถแซวได้แค่ไหน เรื่องอะไรบ้าง

“ความจริงผมก็เห็นใจน้องเหมือนกันนะ คือวันที่น้องสัมภาษณ์และก็มาทำงานด้วยกันต่อ เขาก็ดูมีอาการเครียดๆ นิดหน่อย ผมว่าเขาคงรู้สึกอะไรข้างในเยอะ แต่เจมส์เป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าไหร่ เจมส์เป็นคนที่รักแฟนคลับมาก ค่อนข้างแคร์แฟนคลับมากว่าจะรู้สึกยังไง”

“เขาไม่ถึงกับเครียดจัดแต่ดูแล้วว่ามีอาการ เอาจริงๆ พวกผมก็พิมพ์เข้าไปในกรุ๊ป แบบขอโทษเขา ถ้าเกิดทำให้เรื่องมันกระทบน้อง การที่ผมแซวน้องคือต้องบอกก่อนว่า พวกผมสนิทกันแล้วเวลาไปออกรายการมันก็จะมีการแซวกันโน่นนี่ต่างคนต่างแซว แซวกันทุกคนแต่พวกเราทุกคนมีจุดที่ได้รับผลกระทบมากน้อยต่างกันไป คือเราอาจจะไม่ได้คิดถึงจุดนั้น”

“เจมส์ไม่ได้โกรธครับ คือความจริงที่พวกเราเล่นกัน เราก็รู้ลิมิตว่าได้แค่ไหน แต่ทีนี้พอมันเกิดเรื่องแบบนี้แล้วเราเห็นน้องเครียด พวกเราก็รู้สึกไม่ค่อยดีเหมือนกัน ก็สงสารน้องด้วยและรู้สึกผิดด้วย ก็ขอโทษน้องกันไป ตัวเจมส์เขาก็บอกว่าไม่ได้โกรธอะไร ยังคุยเล่นกันต่อ”

เผยที่ “บอย-เกรท-อาเล็ก” ให้สัมว่า ผู้หญิงเป็นคนกดดันหรือเปล่า? เป็นเพียงการพูดเล่นเฉยๆ
“อันนั้นพวกเราพูดกันเล่นๆ ครับเล่นกับพี่ๆ นักข่าวนี่แหละ สัมภาษณ์กันขำๆ มากกว่า วันนั้นเรายังพูดกันเล่นๆ ว่า ใครชื่ออะไรนะ ความจริงเวลาเราแซวกันเรารู้ลิมิตของการแซว แต่ทีนี้ถ้ามันเกิดผลกระทบขึ้นมาแบบนี้มันก็ต้องมาปรับว่า จะเบาขึ้นยังไงได้บ้าง เรื่องไหนเล่นได้ เรื่องไหนเล่นไม่ได้”

โซเชี่ยลขุดเรื่องของสาวคนที่ “เจมส์” คุยทำให้เจมส์เครียดมาก “บอย” เลยต้องขอโทษ
“เรื่องที่เขาขุด คือผมยังไม่ได้ไปดูขนาดนั้น แต่ก็เห็นจากข่าวและปฎิกิริยาของน้องเขาแหละ เลยรู้สึกว่าต้องพิมพ์เข้าไปในกรุ๊ป ต้องบอกน้องและขอโทษน้อง”

นอกจาก “เจมส์จิ” จะโดน “บอย” แซวกระจายว่าคบสาวจนความแตกแล้ว “เกรท วรินทร” ก็โดนแซวเรื่องคุยสาวเช่นกัน ส่งผลให้โซเชี่ยลขุดว่าสาวคนดังกล่าวเป็นใคร
“ความจริงผมกับเกรทสนิทกัน และตัวเกรทค่อนข้างชัดเจน ว่าถ้ามีเรื่องพวกนี้ เขาจะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว คือเกรทไม่ถึงขั้นเครียดมากอะไร”

ส่วนของตัวเองไม่หวั่นโดนขุดเพราะยังไม่มีสาว
“ของผมตอนนี้ไม่มี แต่สมมติถ้ามี แล้วมันจะโดนเปิด ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเวลาถ้าผมมีใคร ผมก็เรื่อยๆ ไม่ได้เป็นเรื่องที่ต้องปิดอะไร แต่อาจจะไม่ได้ถึงขั้นประกาศว่าคบคนนี้อยู่ แต่ถ้าเกิดมีใครมาเห็นแล้วใช่ก็คงบอก แต่เคสผมแฟนคลับคงไม่ว่าอะไร คือผมอายุเยอะแล้ว เขาน่าจะผลักไสให้ผมไปมีแฟนได้แล้ว”

สงสาร “เจมส์จิ” ซึมจ๋อยไปเลยหลังโดนขุดว่ากำลังคุยกับผู้หญิง
“ยังไม่ได้คุยกันมากกว่านั้นเลยครับ เพราะทั้งเมื่อวานและวันนี้ ต่างก็ทำงานเยอะ ก็ได้คุยกันในกรุ๊ปไลน์นี้แหละ คือหลักๆ เลย อันนี้พูดตรงๆ ผมก็ได้คุยกับเกรทด้วยเรื่องน้องว่า เราก็รู้สึกสงสารน้องจริงๆ เพราะปกติเจมส์ถึงจะเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่เขาจะร่าเริงนะ ไม่ค่อยเครียด แต่คราวนี้นอกจากเขาจะไม่ค่อยพูดแล้วยังดูซึมๆ นิดๆ ก็รู้สึกผิดที่เป็นสาเหตุให้เขาต้องซึม ก็ขอโทษเขาครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...