xs
xsm
sm
md
lg

ขาเตียงสั่น “ทิม-ต่าย” มีปัญหาจริง แต่ยังไม่หย่า ไม่ปฏิเสธข่าวฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ไฮโซทิม พิธา” ยอมรับมีปัญหากับ “ต่าย ชุติมา” จริง แต่ยังไม่หย่า ไม่รับไม่ปฏิเสธข่าวต่ายติดปาร์ตี้จนไม่เลี้ยงลูก อนาคตยังตอบไม่ได้ว่าจะเป็นยังไง แต่จะใช้สติในการแก้ไขปัญหาโดยยึดเป้าหมายคือลูก ยังอยากอยู่ร่วมเป็นครอบครัว

สั่นคลอนอีกคู่ซะแล้วสำหรับคู่ของ “ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ” กับ “ไฮโซทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ” ที่มีข่าวเม้ากันว่า ฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้จนเป็นเหตุให้ครอบครัวมีปัญหาถึงขั้นแยกกันอยู่ เจอไฮโซทิมในงาน GQ MEN OF THE YEAR 2018 ไฮโซทิมก็พูดถึงเรื่องดังกล่าวแบบระมัดระวัง แต่ก็ไม่ปฏิเสธถึงปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ทุกอย่างตอนนี้อยู่ในขั้นพูดคุยโดยยึดลูกเป็นหลัก

"จริงๆ วันนี้มางาน GQ ไม่อยากลงรายละเอียดอะไรเยอะสั้นๆ ก่อน ก็เป็นชีวิตคู่ปกติของครอบครัวก็อาจจะมีปัญหาอะไรกันบ้างแต่ก็พยายามหาทางออกร่วมกันอยู่ ตอนนี้ผมต้องให้เวลาสักพักนึงถ้ามันมากกว่านี้ ก็อาจจะให้รายละเอียดมากในกว่านี้"

ยอมรับสถานะครอบครัวมีปัญหา
"คงยอมรับว่ามีปัญหา พยายามช่วยกันแก้ปัญหาอยู่ ปัญหามีไว้ให้แก้ไม่ได้มีให้กลุ้มพยายามจะหาทางออกร่วมกันแล้วก็พูดคุยเพื่อที่จะเมคชัวร์ว่าเอาลูกเป็นตัวหลัก เพราะลูกกำลังน่ารัก"

ผู้สื่อข่าวถามเรื่องกระแสข่าวแยกกันอยู่ เจ้าตัวไม่ปฏิเสธแต่เลี่ยงที่จะตอบคำถาม
"ไม่ลงรายละเอียดดีกว่าครับ ขออนุญาตมันละเอียดอ่อนนิดนึง ก็คุยกันอยู่ แต่ก็ถูกต้องตามกฎหมายก็ยังเป็นสามีภรรยากัน"

ไม่ขอลงรายละเอียดกระแสข่าว ฝ่ายหญิงติดปาร์ตี้ไม่เลี้ยงลูก
"คงไม่ลงรายละเอียด ไม่คอมเม้นท์ดีกว่า ต้องให้เกียรติฝ่ายหญิง ผมยังไม่ค่อยได้ตามข่าวเท่าไหร่ ยังยุ่งเรื่องงานการเลี้ยงดูพิพิมเป็นส่วนใหญ่ก็เลยไม่แน่ใจว่าข่าวว่ายังไง แต่อย่างที่บอกยอมรับว่า มีปกติเหมือนทุกคู่ลิ้นกับฟันก็ยังพยายามหาวิธีพูดคุยหาทางออกร่วมกันอยู่"

ไม่ลงรายละเอียดว่าปัญหาเกิดขึ้นมานานหรือยัง ทิศทางตอนนี้ยังไม่แน่นอน
"ก็ไม่ลงรายละเอียดดีกว่า อนาคตคงไม่แน่นอนเท่าไหร่ แต่ผมคงไม่สามารถบอกได้ว่า อนาคตจะเป็นยังไง แต่ที่ให้คำมั่นสัญญาได้คือจะพยายามที่จะค่อยๆ แก้ปัญหาอย่างมีสติ เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องของความละเอียดอ่อนและที่สำคัญลูกสาววัย 2 ขวบครึ่งที่กำลังน่ารักจะโฟกัสที่เรื่องลูกเป็นหลักเพราะเป็นแรงกำลังใจสำคัญของครอบครัวด้วย"

"เรื่องอนาคตยังไม่แน่นอนยังไม่ต้องช็อค เพราะว่าอย่างที่ให้คำมั่นสัญญาไปยังพยายามที่จะแก้ปัญหาที่ทุกครอบครัวที่ทุกคู่ก็มีเป็นเรื่องปกติไม่มีอะไร ก็พยายามจะแก้ปัญหาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เอาลูกเป็นที่ตั้ง"

ส่วนเรื่องที่ลงแฮชแท็ก strong dad เจ้าตัวบอกไม่ได้บอกอะไรเป็นนัยๆ
"เพราะอะไรรู้ไหม เพราะลูกหนัก 12 กิโลแล้วผู้จัดการโทรมาหามือหนึ่งต้องรับสายอีกมือหนึ่งต้องอุ้มลูกไม่มีอะไรไปมากกว่านั้น"

ไม่ตอบว่าจะเป็นคนที่ดูแลลูกเป็นหลักหรือไม่ แต่การเป็นพ่อเป็นสิ่งที่วิเศษ
"เท่าที่คุณพ่อคนหนึ่งจะทำได้ การเป็นพ่อคนเป็นสิ่งหนึ่งที่วิเศษถ้ามีเวลาช่วงนี้ก็จะเน้นที่ตัวลูกเป็นหลัก ผมว่าให้เกียรติฝ่ายหญิงดีกว่าไม่อยากพาดพิงใคร อีกอย่างหนึ่งเรื่องนี้มันไม่ใช่แค่สิทธิของผมคนเดียวมันคือสิทธิของครอบครัวและลูกสาว ซึ่งยังพูดมากอะไรไม่ได้ พูดอะไรไปต้องระวังคำพูดนิดนึงต้องคิดเผื่อลูกด้วยเพราะว่าสักวันก็ต้องโตเป็นสาว เรื่องนี้ก็อยากเก็บไว้เป็นภายใน"

ไม่กำหนดว่าจะมีระยะเวลาในการพูดคุยกันนานแค่ไหน เพราะเรื่องครอบครัวคือความอดทน
"ไม่มีเวลาครับ เรื่องครอบครัวเรื่องพวกนี้ต้องอดทนแล้วต้องมีสติใช้สติปัญญาให้เยอะๆ การแก้ปัญหาใช้อารมณ์ไม่ได้ ผมว่าเวลาเป็นตัวแปรสำคัญในการแก้ปัญหา ผมว่าคนที่เป็นพ่อคนทุกคนก็คงอยากให้เป็นครอบครัว"


กำลังโหลดความคิดเห็น...