xs
xsm
sm
md
lg

“ผัวไฮโซ” เตรียมฟ้องหย่า “เมียนางเอก” เหตุติดเที่ยว ทิ้งลูกป่วยจนเกือบตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่วงนี้คู่รักในวงการบันเทิงดูท่าว่ากราฟความรักจะดิ่งลงเรื่อยๆ


ขนาดรักกันมากมาย ก่อนรักก็สัญญากันนักกันหนาด้วยน้ำตาว่าจะรักกันตลอดไป ท้ายที่สุดเมื่อความรักหมดอายุ passion ที่เคยมีก็เปลี่ยนไป หรือมีของใหม่ที่เร้าใจกว่าก็ต้องเลิกราทางใครทางมัน


แต่จะเลิกรากันอย่างไง อันนี้ก็แล้วแต่เคสก็ว่ากันไป


อย่างล่าสุดที่ได้ยินมากับหูก็ต้องสะพรึง เพราะเห็นแรกๆ ก็หวานซาบซ่ากันในไอจี เป็นคู่รักผัวเมียวัยรุ่นที่สปาร์กกันไว รักกันติดจรวด แต่งปุ๊บท้องปั๊บ! มีลูกน้อยออกมาทันใช้โดยไม่ต้องรอให้แก่ตัวไป


แต่แม่เจ้า!! เห็นหวานๆ เหมือนจะเป็นครอบครัวตัวอย่าง แต่ฉากหลังก็ขมขื่นไม่เบา หลัง “ผัวไฮโซ” ต้องทนทุกข์ทรมานกับพฤติกรรมของ“เมียนางเอก” ชนิดที่ว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกกันเลยทีเดียว


เพราะนอกจากนางจะติสท์ไม่แคร์เวิลด์แล้ว หน้าที่ความแม่ก็ยังสอบตก


แถมพอถึงวัยลูกโตลูกเดินได้ นางก็อยากจะกลับไปใช้ชีวิตวัยว้าวุ่นเหมือนไม่มีพันธะ ชนิดที่ว่าวิญญาณผีปาร์ตี้เข้าสิง ที่ไหนว่าดีที่ไหนว่าเด็ดก็ต้องมีรายชื่อของเธอนางนี้เป็นแขกวีไอพียืนหนึ่งอยู่ผับนั้นเป็นประจำ


เป็นเหตุให้ “สามีไฮโซ” เกิดความไม่พอใจ จนถึงวันที่แตกหักชนิดที่ว่าเตรียม “ฟ้องหย่า” เพราะลูกน้อยไม่สบาย ตัวร้อนไข้ขึ้นจนปรอทแทบแตก แต่ “นางเมีย” กลับไม่อยู่ป้อนข้าวป้อนยา มัวแต่ป้อนเหล้าเข้าปากเป็นดาวตามผับ


งานนี้ทำเอาหัวใจคนเป็นพ่อแทบสลาย เลยเตรียมทนายเอาไว้ฟ้องหย่าเร็วๆ นี้แล้ว


ได้ยินดังนี้ก็ได้แต่เฮ้อ...หายใจออกก็เฮ้อ!!


แต่ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะนี่ไม่ใช่คู่แรกและก็ไม่ใช่คู่สุดท้ายของวงการบันเทิงแน่นอน เหตุยังมีอีกหลายคนที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกเพียงแต่ยังไม่รู้จะออกมาบอกกับสื่อยังไงเท่านั้นเอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...