xs
xsm
sm
md
lg

รวบไอ้หื่น ซ่อนกล้องแอบถ่ายใต้กระโปรง “แพทริเซีย” นางเอกดังร่ำไห้สุดช็อก บอกไม่แฟร์ เหมือนถูกล่วงละเมิดทางเพศ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รวบโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงนางเอกดัง “แพทริเซีย” กลางอีเวนต์ เจ้าตัวร่ำไห้สุดช็อก บอกไม่แฟร์ เหมือนถูกล่วงละเมิดทางเพศ ไอ้หื่นสารภาพถ่ายมาแล้ว 10 กว่าคนเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด" นางเอกสาวชื่อดัง ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ลุมพินี พร้อมกับแฟนหนุ่ม “พีช พชร จิราธิวัฒน์” หลังเจ้าตัวไปร่วมงานแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 จากแบรนด์ “ปฏิญญา” (PATINYA) ณ เกษรวิลเลจ ชั้น 19 โดนโรคจิตแอบอ้างเป็นสื่อมวลชนเข้ามาในงานอีเวนต์ และได้ซ่อนกล้องไว้ในรองเท้าเพื่อแอบถ่ายใต้กระโปรงของนางเอกสาว หลังจากนั้นก็มีทีมงานเห็น จึงชวนกันล็อกตัว จับผู้ชายคนดังกล่าวเอาไว้ รอจนแฟนหนุ่มเดินทางมารับและก็มายัง สน. ทันที หลังจากนั้นทั้งคู่เดินทางมายัง สน. อย่างเร่งรีบด้วยสีหน้าที่เคร่งเครียด ส่วนชายหนุ่มโรคจิตก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวมาถึงเช่นกัน

ภายหลังจากให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แพทริเซียได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าตนได้เดินทางไปงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง และเจอกับชายคนดังกล่าว ซึ่งตอนแรกตนคิดว่าเป็นช่างภาพสื่อมวลชนปกติ แต่คู่กรณีเดินเข้ามาใกล้ ตนก็บังเอิญเห็นว่ารองเท้าของอีกฝ่ายมีรู ตนจึงเอ๊ะใจว่าน่าจะมีอะไรในนั้นซึ่งมาไม่ปกติแน่นอน จึงได้รีบแจ้ง รปภ. และทีมงาน โดยคู่กรณีได้กล่าวขอโทษและให้ยกโทษให้ พร้อมกับสัญญาว่าจะไม่ทำอีก ซึ่งตนเองก็รู้สึกช็อกและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นเจ้าตัวได้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเชื่อว่าน่าจะมีอีกหลายคนที่โดนเช่นกัน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นเรื่องที่ทำให้ตนรู้สึกผวา แม้ว่าจะระมัดระวังตัวและเซฟตัวเองเป็นอย่างดีแล้วก็ตาม ซึ่งก่อนที่จะเข้างานก็มีช่างภาพที่ตนสนิทได้มาเตือนตนให้ระมัดระวังว่ามีคนแอบแฝงเข้ามาในงานและเคยมีรุ่นน้องโดนแอบถ่ายแล้ว ตนก็รู้สึกตกใจ แต่ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์ดังกล่าวกับตัวเอง

ด้านแม่ของนางเอกสาวเผยว่าตนเองก็ตกใจเหมือนกัน ไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์นี้จะมาเกิดขึ้นกับลูกสาวตนเอง และก็ยังไม่เห็นคลิปที่ถูกแอบถ่ายเพราะโทรศัพท์นั้นถูกล็อก แม่ของนางเอกยังกล่าวต่ออีกว่าตอนนี้ยังไม่ได้แจ้งความ แต่ขอรอคุยกับตำรวจอีกที พร้อมเผยว่าได้คุยกับคู่กรณีขณะที่โดนจับ ได้สารภาพว่าวันนี้มาร่วมงานได้ถ่ายใต้กระโปรงไปกว่า 10 คนแล้ว ขณะที่พีช พชรที่เดินทางมาด้วย พอนักข่าวสอบถามว่าโกรธแทนแฟนสาวไหม เจ้าตัวก็ยิ้มเบาๆ กลับมา

“วันนี้ก็ไปร่วมงานแฟชั่นมาค่ะ ก็คือพอหนูถ่ายรูปบริเวณแบ็กดรอปเสร็จและกำลังจะเดินไปหาพี่ช่างแต่งหน้า อยู่ดีๆ ก็มีผู้ชายสะพายกล้องเดินเข้ามาใกล้ๆ ซึ่งตอนแรกหนูก็คิดว่าเขาเป็นพี่ๆ สื่อมวลชน แต่พอเขาเดินเข้ามาใกล้มากๆ พี่ช่างแต่งหน้าที่ยืนอยู่กับหนูก็ถามเขาว่าทำอะไร จากนั้นคนที่สะพายกล้องเขาก็ค่อยๆ เดินถอยออกไป แต่หนูดันไปสังเกตเห็นที่รองเท้าของเขาพอดีว่ามันมีรูเจาะอยู่ หนูยืนยันว่าหนูเห็นกับตาตัวเอง หนูบอกได้เลยว่าตอนนั้นหนูช็อกไปแล้ว และรู้ได้เลยว่ามันต้องมีอะไรที่ผิดปกติอยู่ในนั้นแน่ๆ จากนั้นคุณแม่และก็พี่ช่างแต่งหน้าจึงได้ให้ทีมงานไปช่วยเรียกรปภ.

“ซึ่งพอเรารู้ คนที่ทำเขาขอโทษอย่างเดียวเลยค่ะ บอกย้ำๆ ว่า ขอโทษ ขอโทษ ซึ่งคุณแม่ของหนูท่านก็ได้ถ่ายคลิปเอาไว้ รวมถึงคุณแม่ยังถามเขาด้วยว่าเขาทำแบบนี้ทำไม เขาก็ตอบกลับมาว่า ให้อภัยผมได้มั้ย ผมขอโทษจริงๆ รวมถึงตอนที่มานั่งรอคุณตำรวจ เขาก็มาบอกหนูว่า จะไม่ทำอีกแล้ว อย่าเอาเรื่องเขาได้มั้ย”

“ถามว่าได้ค้นตัวเขามั้ย พี่ช่างแต่งหน้าก็บอกว่าให้เขาถอดรองเท้าค่ะ ซึ่งเขาก็ถอด แต่ด้วยความที่มันเป็นรองเท้าของเขา พี่ช่างแต่งหน้าก็ไม่กล้าเป็นค้นอยู่ดีเนื่องจากมันเป็นของส่วนตัว แต่ระหว่างที่เขาหยิบรองเท้าแล้วกำลังจะเดินไป พี่ช่างแต่งหน้าก็เห็นว่าเขากำลังหยิบกล้องออกมา ก็เลยไปคว้าเอามาได้ ถือว่าโชคดีมากๆ ค่ะ ถามว่าได้ตรวจเช็กภาพในกล้องหรือยัง ตอนนี้ยังล็อกอยู่ค่ะ ต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคนช่วยเจรจาถึงจะได้รหัสปลดล็อก”

ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อน บอกรอดูว่าจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแค่ไหน
“ตอนนี้ก็ต้องปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเขาสอบปากคำไปก่อนค่ะ แต่หนูก็ได้ลงบันทึกประจำวันเอาไว้แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น และหลังจากนี้ก็ต้องมารอดูว่าเขาจะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างไรบ้าง หนูบอกตรงๆ เลยว่าชีวิตนี้หนูไม่เคยต้องมาสถานีตำรวจมาก่อน”

ยันชุดที่ใส่ไม่สุ่มเสี่ยง เซฟดีแล้ว ไม่คิดว่าจะโดน
จริงๆ ชุดที่หนูสวมมาในวันนี้เป็นชุดกระโปรงที่เกือบถึงเข่านะคะแต่ว่ามันอยู่ด้านในนะคะ เพราะด้านนอกมันจะมีสุ่มยาวปิดทับอีกที ซึ่งหนูก็คิดว่ากระโปรงหนูมันยาวอยู่แล้ว ไม่นึกมาก่อนเลยว่าจะมีอันตรายหรือเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ซึ่งปกติหนูก็มีการเซฟของหนูไว้อยู่แล้วนะคะ แต่ก็ไม่คิดเลยจริงๆ ว่ามันจะโดน”

เชื่อโดนหลายคน แถมเป็นคนที่เคยถ่ายใต้กระโปรงนศ. มาก่อน
“หนูว่าโดนกันหลายคนค่ะ เพราะหนูมีพี่ตากล้องที่ค่อนข้างสนิทมาเตือนหนูก่อนเข้างานแล้วว่าระวังไว้นะ มีคนแอบแฝงตัวเข้ามาในงาน ซึ่งไม่คิดว่าจะเจอกับตัว เขาบอกว่าคนนี้เคยถ่ายรูปใต้กระโปรงนิสิตหนูด้วย ก็ช็อกและอึ้งตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเป็นคนนี้หรือเปล่า มันมีกันเป็นกลุ่มในไลน์เพื่อถ่ายรูปใต้กระโปรงผู้หญิงคนทุกคน อาจจะไม่ใช่แค่ดารานักแสดง เขาถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงและเอาไปเผยแพร่ในไลน์กลุ่มของเขาค่ะ”

“ตอนนี้กำลังเจรจากันอยู่ ต้องคุยกันให้เรียบร้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจถึงจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ทิศทางดำเนินคดีต้องรอคุยกันวันนี้ทั้งสองฝ่ายให้รู้เรื่องก่อนค่ะ ถึงจะได้นัดกัน หนูเองก็ไม่ทราบว่าจะเป็นยังไง ต้องรอดูก่อนว่าเขาจะให้ความร่วมมือถึงขั้นไหน ถึงจะรู้ว่าจะเอาเรื่องถึงขั้นไหนเหมือนกัน เพราะว่าตอนอยู่ที่งานเขาสารภาพ แต่ตอนนี้ไม่รู้เขาจะกลับคำหรือเปล่า”

ร่ำไห้บอกเหมือนถูกล่วงละเมิดทางเพศ ไม่แฟร์สำหรับผู้หญิง
“กังวลนะคะ แต่หนูก็กังวลถึงคนอื่นด้วย มันไม่ใช่แค่เราที่โดนแน่ๆ มันไม่แฟร์ที่ผู้หญิงหรือใครก็ตามต้องมาโดน เหมือนถูกล่วงละเมิดทางเพศ มันไม่โอเค (น้ำตาคลอ) ก็สะเทือนใจนะ ก็ไม่อยากให้ใครโดนค่ะ”

“หลังจากนี้ขอดูอีกทีดีกว่าค่ะ ว่าเขาว่ายังไง ถามว่าโกรธมั้ย มันทั้งโกรธทั้งกลัว ตอนนั้นมันเหมือนแพนิกทำอะไรไม่ถูกมือสั่น ขนาดแม่พูดยังใจสั่นเลย”

“พีช พชร” บึ่งมาให้กำลังใจอย่างไว
“ก็ตกใจรีบโทร.ไปหาเขาก่อน แล้วพี่พีชก็รีบวิ่งมาหาเลย โชคดีมาก ทุกคนที่อยู่รอบข้างให้กำลังใจ พี่ๆ ในงานทุกคนให้กำลังใจดีมาก พี่พีชเขาก็อยู่เคียงข้างเราและบอกให้ทำตามกฎหมายนี่แหละค่ะ มันก็ทำอะไรมากไม่ได้เนาะ ตั้งแต่มาสน. ยังไม่เจอคู่กรณีเลยค่ะ ตอนนี้ตำรวจกำลังสอบสวนผู้ต้องหาอยู่ค่ะ”

ต่อไปจะใส่ซับใน เซฟให้มากที่สุด
ต่อไปนี้ไม่ว่าจะใส่กระโปรงหรือกางเกงก็จะใส่ซับในแล้วค่ะ เพราะเราไม่รู้เลยว่าเขาจะแอบถ่ายจากด้านบนด้านล่าง มันไม่ปลอดภัยแล้ว ฝากเพื่อนๆ ดารา ก็ต้องระวังเท่าที่ระวังได้ เข้าใจว่าบางทีชุดเราก็ไม่ได้เลือกเองด้วย บางทีเราออกงาน ทางงานก็จัดให้ เราก็ต้องใส่ ก็อยากให้เซฟตี้เท่าที่ทำได้แล้วกันค่ะ ตอนนี้ยังผวาอยู่ค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...