xs
xsm
sm
md
lg

“เจ๊หน่อง” ตกใจแรง มือลั่นกดไลก์ไอจีคนสาดสตรอว์เบอรี่ให้ “แมท” อ้างพี่โลว์เทค ไร้เจตนา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เจ๊หน่อง” ยอมรับตกใจ เผลอกดไลก์คอมเมนต์สาดสตรอว์เบอรี่ใส่ “แมท ภีรนีย์” กรณีประกาศคบ “สงกรานต์” ลั่นลบแล้วแต่ลบไม่ทัน ยันไม่มีเจตนา เป็นคนโลว์เทค อ้อนขอให้ดูละคร “โป๊ป ธนวรรธน์” คว้าหมับพระเอกผู้ใหญ่ลีกับนางมา แต่นางเอกจะเป็น “แมท” หรือ “เบลล่า” ให้รอลุ้นช่วงต้นปีหน้า อ้างช่องยังไม่สรุป

ทำชาวเน็ตฮือฮา หลังจากที่มีมือดีสังเกตเห็นว่า “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” กดไลกคอมเมนต์ที่มีคนสาดสตรอว์เบอรี่ให้สาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” กรณีออกมาตอบว่าคบหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยเจ้าตัวเปิดใจกลางงาน SIRUS TANYA ณ Thara Hall ชั้น M ไอคอนสยาม ยันไม่มีเจตนาและไม่ได้มีปัญหากัน อ้างโลว์เทค

“(หัวเราะ) จริงๆ แล้วไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าทำอะไรบ้าง ไม่เข้าใจมากกว่า เพราะเป็นคนโลว์เทค คือเปิดไอจีพี่ก้องแล้วก็เลื่อนๆ ไปว่ามีอะไรบ้าง แล้วก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งเป็นข่าวอย่างที่เห็นค่ะ (หัวเราะ) หลังจากรู้ว่ากดผิดก็ไปกดออกหมดเลยค่ะ แต่น่าจะไม่ทันแล้วค่ะ (หัวเราะ) แต่ก็บอกน้องแมทไปแล้วว่าไม่มีเจตนา เพราะว่าเป็นคนโลว์เทค”

“ถามว่าตกใจมั้ย พอดีมีคนมาบอกค่ะ เราก็อ้าวเหรอ กดไลก์ไปแล้ว (หัวเราะ) คือไม่ทราบจริงๆ นะคะ ไม่รู้ว่าตรงนั้นคือการกดไลก์ กับน้องแมทก็เจอในกองตลอด ตอนนี้น้องณเดชน์กับแมทถ่ายอยู่ที่ภาคเหนือค่ะ ที่ปายค่ะ”

“แมทก็ไม่ตกใจค่ะ เข้าใจกันค่ะ ตัวเราเองน่ะตกใจก่อน ก็เลยบอกว่าไม่อยากให้มีการเข้าใจผิด ก็บอกน้องไป น้องเขาก็เข้าใจดี ไม่ได้มีอะไรค่ะ ผู้ใหญ่ที่ช่องก็ยังขำว่าเราไม่รู้เรื่องจริงๆ คอนเฟิร์มว่าไม่มีปัญหากับแมคค่ะ ร่วมงานกันราบรื่นดีค่ะ ครั้งนี้รู้แล้วค่ะ ไม่น่าพลาดอีก ถ้าพลาดนี่ต้องโกรธตัวเองแล้วค่ะ (หัวเราะ)”

อ้อนขอให้ดูละคร ตั้งใจทำอย่างที่สุดเตรียมงานมานานหลายปี
โอ้ย ดูเถอะค่ะ เพราะต้องบอกว่าเราตั้งใจมากๆ และเป็นเรื่องที่เราต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่เราได้รีเมกเรื่องที่ดังที่สุดของเอเชีย และอยากให้มาเชียร์คนไทย ผลงานของเวอร์ชั่นไทยแลนด์นะคะ เพราะว่าเป็นผลงานที่เราเตรียมงานนานหลายปี และแต่ละที่ที่ไปถ่ายทำเราก็ตั้งใจมาก อย่างตอนนี้ที่ภาคเหนือก็สวยงามมากนะคะ”

“คือตัวละครเองก็ยังถ่ายทำไม่เสร็จนะคะ กว่าจะเสร็จก็คงปีหน้า ก็อยากจะให้ชมผลงานของพวกเราทุกคนค่ะ ตั้งใจมากๆ ค่ะ ทำเพื่อเป็นผลงานคุณภาพให้ท่านผู้ชมเลย และคิดว่างานชิ้นนี้น่าจะออกไปสู่ระดับเอเชียด้วย”

ขำๆ ไอจี “ใหม่ ภวัต” ถูกจี้ให้เปลี่ยนตัวนางเอกซะ อยากให้รอชมผลงานมากกว่า
“(หัวเราะ) อันนี้ก็ได้เห็นนะคะ แต่ก็อยากจะขอกำลังใจนะคะ เพราะว่างานนี้พวกเราทุกคนตั้งใจมาก อยากให้รอชมผลงานจริงๆ ทั้งน้องแมทเอง ณเดชน์ ทีมงานทุกคนคือเราทำงานกันเป็นปี และใกล้ๆ จะปิดประมาณปีหน้า ก็ยังไม่ได้ฉายเร็วๆ นี้ค่ะ เพราะงานยากและมีซีจี มีเอฟเฟกต์เยอะมากค่ะ ต้องบอกว่าทุกคนทุ่มพลังใจให้กับงานชิ้นนี้มากๆ ค่ะ”

“ถามว่าในไอจีเรามีคอมเมนต์มั้ย มันก็เป็นเรื่องที่ทุกคนก็มีโอกาสหรือมีสิทธิที่จะแสดงความคิดเห็นนะคะ ก็อยากให้รอชมที่ผลงานด้วยนะคะ”

“เรื่องน้องเข้ามาขอโทษ เราไม่ได้คุยกันอย่างนั้นค่ะ น่าจะเป็นอยากให้กำลังใจค่ะ เพราะปกติเรื่องส่วนตัวเราจะไม่เคยไปอะไรในเรื่องส่วนตัวอยู่แล้วค่ะ เราก็ให้กำลังใจเรื่องการทำงานนะคะ เพราะงานมันยากด้วย และเรื่องนี้ก็เป็นงานที่ท้าทายทุกคนเลยในการทำงานค่ะ เพราะเหมือนกับไทยแลนด์เองก็ต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะออกไปแล้วทุกคนมีความสุขกับงานเรื่องนี้ค่ะ”

เผย “โป๊ป ธนวรรธน์” คว้าหมับพระเอกผู้ใหญ่ลีกับนางมา แต่นางเอกจะเป็น “แมท” หรือ “เบลล่า” ต้องรอช่วงต้นๆ ปีหน้า ช่องยังไม่ได้สรุป
“ใช่ค่ะ พี่โป๊ปก็เตรียมเป็นผู้ใหญ่ลีอยู่ (หัวเราะ) ส่วนนางเอกต้องรอต้นๆ ปีหน้านะคะ ตอนนี้ยังเคลียร์อยู่ค่ะ ยังไม่ทราบจริงๆ ว่าจะเป็นใคร ทางช่องยังไม่ได้สรุปนะคะ อาจจะต้องรอคิวนิดนึง เพราะว่าละครหลายเรื่องก็ยังไม่ปิดกล้อง เพราะเรายังไม่ได้สรุปเร็วๆ นี้นะคะ ต้องใช้เวลาสักพักนึงค่ะ (กลัวมีกระแสต่อต้านแมทอีกมั้ย?) เอาเรื่องนี้ก่อน เพราะว่าเรื่องนี้ยังไงก็ตามอยากให้ติดตามชมนะคะ ต้องขอกำลังใจด้วยนะคะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...