xs
xsm
sm
md
lg

“พอร์ช” หน้าเศร้า ประกาศเลิก “เกรซ” เสียดายฝ่าอุปสรรคด้วยกันมา รอบนี้เลิกจริง ไม่จกตา!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พอร์ช ศรัณย์” รับเลิก “เกรซ” น้องสาว “กีฟ ดราภดา” เผยไม่มีเวลาให้กัน ไร้มือที่สาม เสียดายสัมพันธ์รักต้องจบ ทั้งที่ฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมา บอกยังรักแต่ไม่อยากยื้อ อยู่ด้วยกันไม่ได้ ไม่มีใจจะคุยกับใครทั้งนั้น หลังจากนี้ขออยู่คนเดียว ครอบครัว-พี่สาวฝ่ายหญิงไม่เกี่ยว

รักๆ เลิกๆ มาหลายรอบ ในที่สุด “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ก็ออกมายอมรับตรงๆ ระหว่างมาร่วมงานเปิดตัว VOODOO GORGEOUS Mantra Charming by Voodoo สยามสแควร์วัน โดยเผยว่าตอนนี้เลิก “เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์” น้องสาว “กีฟ ดราภดา โสตถิวันวงศ์” แล้ว ไร้มือที่สาม แต่เป็นเพราะไม่มีเวลาให้กัน

“เลิกครับ จริงๆ แล้วมันก็สักพักแล้วนะครับ คือด้วยเวลา เราไม่ค่อยมีเวลาไปดูแลเขาสักเท่าไหร่ เราออกกำลังกายเยอะด้วย ทำงานแล้วว่างก็ไปออกกำลังกาย คนเราพอมันเริ่มห่างกันนิดนึงมันก็พยายามแล้ว ถามว่าห่างกี่เดือนแล้ว จริงๆ ก็ไม่ได้ห่างนะ ก็ยังคุยปกติ แต่ห่างนี่หมายความว่าผมไม่ค่อยได้เจอสักเท่าไหร่ ก่อนหน้านี้ก็พยายามครับ ก็เครียดช่วงนึงว่าไม่มีเวลาให้เขา”

“คนไม่ค่อยเชื่อเพราะรักๆ เลิกๆ แต่อันนี้น่าจะของจริง จริงๆ แล้วมันก็คุยกันแหละ มันเหมือนยื้อๆ หลายรอบ เราก็เลยตกลงกัน คุยกันว่าอยากเก็บความรักแบบนี้เอาไว้ให้ยังเหมือนเดิมครับ ถามว่ารักมั้ยก็ยังรักอยู่เหมือนเดิม แต่แค่ ณ ตอนนี้ข้างๆ เขาไม่มีผมเท่านั้นเอง ก็จบกันด้วยดีครับ

ลั่นเสียใจ ไร้มือที่สาม ไม่มีใจอยากไปคุยกับคนอื่น
“ก็เสียใจปกติครับ แต่ก็พยายามหาโน่นนี่ทำ แต่ก็ยังดูแลเหมือนเดิม มีอะไรให้ช่วยก็ช่วย ก็ยังคุยเหมือนเดิมว่าเป็นยังไงบ้าง สบายดีมั้ย ก็ยังคุยอยู่บ้าง แต่เจอน้อยลง สาเหตุหลักเป็นเรื่องไม่มีเวลาให้กันด้วย บางเรื่องก็เป็นเรื่องปกติของคนสองคน คุยกันไม่เข้าใจก็เป็นเรื่องปกติเนอะ ช่วงนี้ก็ทำงานเยอะ”

“มือที่สามไม่มีครับ เพราะว่าผมคบกันมานาน เรื่องมือที่ 3 คือเราไม่มีใจอยากไปคุยกับคนอื่น ถามว่าจะมีโอกาสกลับมามั้ย ก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่ไม่เคยคุยจริงจังว่าเราเลิกกันแล้วมาบอกให้สื่อรู้ อันนี้ก็คือบอกเลยว่าเลิก”

ครอบครัวไม่ใช่สาเหตุสำคัญที่ทำให้ไปต่อไม่ได้ เสียดายฟันฝ่าอุปสรรคด้วยกันมา
กับแม่ไม่มีครับ แต่ก็มีอันนั้น แต่ก็...อืม ก็โอเค ครอบครัวเขาไม่ได้ทำให้ไปต่อไม่ได้ เพราะว่ามันมีช่วงนึงเราสามารถฟันฝ่ากันมาได้แล้ว แต่ ณ ตอนนี้มันมีเรื่องใหม่คือเรื่องเวลาให้กันไม่ค่อยมี แล้วช่วงปีใหม่นี้เราอยากเปลี่ยนตัวเอง อยากออกกำลังกายให้มากขึ้น ตั้งใจทำงานมากขึ้น ดูแลตัวเอง ดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น เวลาที่จะให้คนรักมันน้อยลง ก็รู้สึกแย่เหมือนกันครับ”

ถามว่าเสียดายมั้ย เสียดายมาก อยู่กันมานาน ก็ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน เสียใจแต่ก็พยายามไปหาอะไรทำ ช่วงนี้อยู่กับเพื่อนเยอะมาก อยู่ยิมบ่อยมากช่วงนี้ ถามว่าร้องไห้บ้างมั้ย ผมพยายามไม่กดตัวเองลงไปให้เศร้าครับ ส่วนใหญ่พอรู้สึกแย่ก็โทร.หาเพื่อน จะอยู่บ้านเพื่อนซะส่วนใหญ่”

ไม่พร้อมเปิดใจ ขออยู่คนเดียวไปก่อน
“ช่วงนี้ขออยู่คนเดียวไปก่อน ก็ยังทำใจไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ขออยู่คนเดียวไปยาวๆ ก่อน เน้นดูแลตัวเอง ตั้งใจทำงาน ออกกำลังกายให้เยอะ รอดูซิกแพ็กกันนะครับ”

“ส่วนน้องเฮิร์ตมั้ย เราไม่ได้ถามอะไรอย่างนั้น ถามว่าสบายดีมั้ย เป็นยังไงบ้างแค่นั้นเอง เรื่องพี่สาวเขาเรื่องนี้ผมไม่ทราบเหมือนกันครับ ขี้เกียจพูด (หัวเราะ) ปล่อยเขาไปนะครับ ก็ยังรักเหมือนเดิมทั้งพี่และน้องครับ”

ยังรักแต่อยู่ด้วยกันไม่ได้
“โอกาสรีเทิร์นอันนี้ไม่ทราบเลย ใจเราอยากมั้ย คนรักกันเนอะ แต่ถามว่ายังรักกันแล้วอยู่ด้วยกันไม่ได้ มันก็จะมีแต่ปัญหา สู้เราเก็บความรักที่ดีให้กันเอาไว้ เป็นเพื่อนกันก็ยังรักกันเหมือนเดิม เรายังสามารถช่วยดูแลเขาได้เหมือนเดิม แต่แค่ผมอาจจะไม่ใช่คนรักของเขา”

ปฏิเสธพาสาวใหม่ไปช้อปปิ้งที่เดอะสตรีท รัชดา
“อ๋อ ไม่หรอกครับ ไม่มีหรอกครับ ไม่ใช่ครับ ตอนนี้ก็ไม่มีผลกับการทำงานครับ ละครดรามาครับที่ถ่ายอยู่ (หัวเราะ) ฟีลได้อยู่ ช่วงนี้ร้องไห้ง่ายครับ ร้องไห้เก่ง”

ยินดีกับคนที่รอวันนี้
ก็ยินดีด้วยครับผม (ยิ้ม) แต่ก็ไม่อยากเลิกนะ แต่ถ้าอยู่ด้วยกันไม่ได้ ยังไงก็เก็บความรักดีๆ ไว้ครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...