xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็ม บุษราคัม” โพสต์ครบรอบ 3 ปี เจอ “กอล์ฟ” เป็นการบังเอิญที่ลงตัวสุดๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่มาเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบ จนไม่สามารถเก็บไว้ในใจได้ ล่าสุด “เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา” โพสต์ถึงความหลังเมื่อครั้งได้เจอสามี “กอล์ฟ กรวัฒน์ สุวรัตนานนท์” จนกลายเป็นความรัก ความผูกพัน แต่งงานจนมีพยานรักคือน้อง “นาฬิกา” และที่เป็นเรื่องน่าบังเอิญมากที่สุด หลังจากเจ้าตัวมานั่งเรียบเรียงเรื่องราวต่างๆ ก็ค้นพบความบังเอิญอย่างเหลือเชื่ออีกคือ วันที่ของการพบกัน ต่างเชื่อมโยงไล่เรียงกันมา ตามแคปชั่นที่ได้นำมาโพสต์บอกกล่าว ดังนี้

วันนี้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว มีผู้ชายแอบทำเซอร์ไพร้ส์ให้ คุณเชื่อเรื่องความบังเอิญไหม? เอ็มเชื่อว่าการเจอกันของเราสองคนคือเรื่องบังเอิญและเป็นการบังเอิญที่สมบูรณ์แบบมาก ทุกอย่างในชีวิตของเราสองคนเกิดขึ้นจากความบังเอิญที่ลงตัวสุดๆ เมื่อไม่นานเราเพิ่งมานั่งเรียบเรียงและค้นพบความบังเอิญอีกอย่างคือ

วันที่ 19 คือวันที่กอล์ฟขอแต่งงาน
วันที่ 20 คือวันแต่งงานของเรา
วันที่ 21 คือวันที่กอล์ฟขอเอ็มเป็นแฟน
วันที่ 22 คือวันเกิดของน้องนาฬิกา บังเอิญเนอะ


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

View this post on Instagram

วันนี้เมื่อ 3 ปีที่แล้ว มีผู้ชายแอบทำเซอไพร้ส์ให้ ❤ คุณเชื่อเรื่องความบังเอิญไหม? เอ็มเชื่อว่าการเจอกันของเราสองคนคือเรื่องบังเอิญและเป็นการบังเอิญที่สมบูรณ์แบบมาก ทุกอย่างในชีวิตของเราสองคนเกิดขึ้นจากความบังเอิญที่ลงตัวสุดๆ เมื่อไม่นานเราเพิ่งมานั่งเรียบเรียงและค้นพบความบังเอิญอีกอย่างคือ วันที่ 19 คือวันที่กอล์ฟขอแต่งงาน วันที่ 20 คือวันแต่งงานของเรา วันที่ 21 คือวันที่กอล์ฟขอเอ็มเป็นแฟน วันที่ 22 คือวันเกิดของน้องนาฬิกา❤ บังเอิญเนอะ @golffkorawat #krbnppgmmm

A post shared by Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) on
View this post on Instagram

20/11/18 Happy 2nd wedding anniversary 💍💍 Thank you for sharing the good time, bearing the hard time and love me as I am. ขอบคุณที่รักกันในวันที่หน้าสด ขอบคุณที่รักกันในวันที่เสื้อขาด ขอบคุณที่รักกันในวันที่ไม่ได้แปรงฟัน ขอบคุณที่รักกันในวันที่ร้องไห้ ขอบคุณที่รักกันในวันที่ตดในลิฟท์แล้วคิดว่าไม่มีใครรู้ แต่แกรู้ 😝 ขอบคุณที่รักกันในวันที่บัญชีมีเงินอยู่ 11 บาท ขอบคุณที่รักกันในวันที่เมียประสบความสำเร็จ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาในทุกๆช่วงเวลาที่ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข หันซ้ายก็เจอเธอ หันขวาก็เจอเธอ ขอบคุณที่รักษาสัญญาว่าจะรักและดูแลผู้หญิงคนนี้ให้เป็นเหมือนดั่งเจ้าหญิง (ตามใจ เอาใจกว่าพ่อก็น่าจะเป็นผัวนี่หล่ะ) ตอนนี้มีเจ้าหญิงสองคน แต่ที่รักก็ทำหน้าที่ทั้งสองอย่างได้ดี ❤ ซึ้งและรักสัมมีที่สุดก็น่าจะเป็นวันที่คลอดลูก สัมมีเป็นห่วงอยู่ด้วยไม่ห่าง ลูกคลอดออกมาแทนที่จะเดินไปกับลูกเพื่อติดแท็คชื่อ แต่ผัวก็ยังมากอดมาหอมมาห่วงเมียไม่ห่างเลยจริงๆ จนหมอไล่ให้ไปอยู่กับลูก 5555 😝 ทำตัวไม่ถูกสินะ .... ซึ้งที่ก้มลงใส่ถุงเท้าให้เมียโดยไม่แคร์ว่าใครจะเห็นบ้าง (ตอนที่เมียเจ็บแผลผ่าคลอด) ในชีวิตผู้หญิงอย่างเราๆ จะมีผู้ชายสักกี่คนที่รักเราได้ขนาดนี้นอกจากพ่อของเรา 😊 รักที่สุดเลยคนนี้ ❤ ดีใจที่วันนั้นเราบังเอิญเจอกัน และนึกขอบคุณตัวเองที่ยอมเปิดใจคุยกับผู้ชายคนนี้ทั้งๆที่ไม่ใช่สเป็ค (ไม่ชอบกินเด็กอะ😂🤣) แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าเด็กมันอร่อย กรุบกริบหวานมันขนาดไหน อิอิ เห็นว่าที่รักชอบสะสมนาฬิกา ก็เลยมีนาฬิการุ่นลิมิเตดให้ รุ่นนี้มีแค่1เดียวในโลก ไม่ต้องใส่ถ่าน แค่ใส่นมเข้าปากพอ รุ่นนี้พอใส่ครบ 9 เดือนก็จะเริ่มโวยวายหน่อยนะ 5555 หวังว่าจะชอบของขวัญนะคะ 🤗 ขอบคุณสำหรับของขวัญวันครบรอบที่สัมมีให้มาล่วงหน้านานมากแล้ว หนูชอบมากๆค่ะป๋าขาาาาา ปล.รูปนี้เร่าร้อนนิดนึง อย่าแซวเยอะ เด่วนาฬิกาจะมีน้องไวกว่าที่คิด @golffkorawat #krbnppgmmm #gm2ndchapter

A post shared by Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) on
View this post on Instagram

ซื้อชุดสำหรับเด็ก1ขวบมาให้นานมากหละ เพิ่งได้หยิบออกมาใส่ ปรากฎว่า เสื้อลอย ขากางเกงลอย เป็นไปได้อย่างไร ทำไมทำกันเช่นนี้?! ใส่ได้ครั้งนี้ครั้งเดียว 😭😭 นี่เป็นช่วงเวลาตัวยืดสินะ #เพราะลูกคือของขวัญไม่ใช่ภาระ #gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #นาฬิกาของเราไม่ได้ยืมเพื่อนมา #ไม่มีใครรักลูกเราได้เท่าเรา👨👩👧

A post shared by Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) on
View this post on Instagram

พามินเนี่ยนหัวโปกมาเที่ยวค่า ชุดหม่าม้าสวยม้ะ ใส่สบายม๊ากกกกเป็นเดรสปักสไตล์ยูเครน สวยไม่เหมือนใครใช้เทคนิคการปักโบราณ + เทคนิคสมัยใหม่+การปักปทยูเครน ปักโดยครู นินูรอัยนี มัดดา หรือ นินี จากกลุ่มชาวมุสลิมทุ่งครุค๊า งานละเอียดมากๆๆสวย งาม. จริงๆ @varisa_brand ตามไปดูกันนะค๊า รายได้หักค่าใช้จ่ายกลับสู่ชุมชนมุสลิมทุ่งครุค๊า #Sharingtheloveproject รองเท้าบัลเล่ต์แสนสบายของ @mixology_shoes

A post shared by Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) on


View this post on Instagram

With my narika ❤❤ #dekyingnarika #gmplusone

A post shared by Golf Korawat S. (@golffkorawat) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...