xs
xsm
sm
md
lg

“พลอย” เผย “โอ๊ต ปราโมทย์” เลิกแฟน น้ำตาไหล เหงาเป็นหมาหงอย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พลอย หอวัง” เผย “โอ๊ต ปราโมทย์” เลิกแฟนโคตรเศร้า ร้องไห้ เหงาเป็นหมาหงอย ช็อกไม่เคยเห็นเป็นหนักขนาดนี้ ให้กำลังใจให้ก้าวต่อไปยังไม่จบดราม่า “โอ๊ต ปราโมทย์” เลิกแฟนเจ้าชู้มีหญิงใหม่ “พลอย หอวัง” เพื่อนรักยืนยัน โอ๊ตไม่ใช่คนเจ้าชู้ ทำงานหนัก เผยโอ๊ตเสียใจมากร้องไห้เศร้าเป็นหมาหงอย

“จริงๆ แล้ว ตอนที่พลอยรู้เรื่องครั้งแรก พลอยยังไม่รู้เรื่องเลยด้วยซ้ำว่าเกิดเรื่ออะไรขึ้น แต่รู้ว่าเขาเลิกกัน พอมีข่าวอะไรออกมาพลอยก็ตกใจ เฮ้ย...มันคืออะไรกันแน่ เราไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรขนาดนั้น เรารับหน้าที่เป็นน้อง ที่ทำให้ดีที่สุดคือให้กำลังใจ”

“เครียดมาก เขาเครียดมากๆ เขาเป็นคนแคร์คนมากๆ สำหรับพลอย ไม่เคยเห็นมุมนี้ของเขาเห็นแต่มุมเป็นพี่เป็นเพื่อน แต่พอเห็นมุมนี้ เราไม่รู้จะปลอบใจยังไง เราก็ได้แค่ให้กำลังใจทำหน้าที่ในส่วนนี้ให้ดีที่สุด ที่ผ่านมาเราไม่ค่อยรู้เรื่องเขาค่ะ พลอยรู้แค่ว่าเขาคบเป็นแฟนกันนานมากแค่ไหน ตัวพลอยเองจริงๆ แล้วเพิ่งจะมารู้จักและสนิทกันเมื่อสองปีที่ผ่านมานี่เอง เราก็รู้เท่าที่ทุกคนรู้นั่นแหละ”

“เราก็พยายามบอกเขาว่า มันมีทั้งคนที่ชอบเราและไม่ได้ชอบเรา พยายามให้กำลังใจตัวเองให้มากที่สุด ก็อย่าไปอ่านแต่พลอยเองก็ยังไม่รู้ว่าจะทำยังไง ตัวพลอยเองก็แค่โทรให้กำลังใจต้องคอยเช็คอยู่ตลอดเรื่อยๆ ข่าวว่าเป็นยังไง สบายดีไหม กินข้าวหรือยัง เพราะตอนหลังหลังก็เริ่มผอมลง อาจจะดูไม่ออกแต่คือผอมลง”

ยัน “โอ๊ต ปราโมทย์” ทำงานหนัก ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิง
“เท่าที่พลอยรู้ 2 ปีที่ผ่านมา พี่โอ๊ตทำงานหนักมากและไม่มีเรื่องแบบนี้เลย สำหรับที่พลอยรู้นะคะแต่อาจจะเป็นเพราะพลอยเป็นน้องด้วยเขาเลยไม่ได้บอกหมดเรื่องผู้หญิงด้วย เท่าที่รู้คือทำงานหนักมากๆ หนักมากจริงๆ”

“เอาจริงๆ พลอยเห็นเขาทำงานของท่านเต็มที่ แล้วอยากจะบอกเลยว่าที่เห็นเขาพูดจาไม่ดีแบบนั้นจริงๆ แล้วเวลาเขาอยู่กับคนอื่นเขาพูดจาค่อนข้างเพราะมาก เพียงแต่เขาอยู่กับพวกเราเขารู้สึกรีแล็กซ์เขาก็ปล่อย ก็เป็นแบบนั้นแหละแต่จริงๆ เขาเป็นคนแคร์คนอื่น มากๆ เห็นแล้วสงสารนะ พลอยแค่ให้กำลังใจเขาตามนี้ก็พอ”

เสียใจจนมีน้ำตาลูกผู้ชาย
“ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชาย ก็มีแค่คลอๆ ไม่ใช่เรื่องที่มีคนมาว่าเขานะ แต่เป็นเรื่องเรื่องความสัมพันธ์ต่างๆ เขาก็จะเริ่มมีน้ำตาคลออยู่ จนต้องบอกว่าไปๆ กินข้าว เห็นน้ำตาเขาก็ช็อกนิดนึงเพราะพลอยไม่เคยเห็นไม่ชินด้วย และก็รู้สึกว่าสงสารเขา อีกอย่างนึงเพื่อนสนิทของเขาจริงๆ แมสเสจมาบอกว่า ฝากดูหน่อยนะเพราะช่วงนี้ไม่มีเวลาดู พลอยก็จะรู้สึกว่าเขาเป็นขนาดนั้นเลยเหรอ ทำไมตอนที่พลอยเห็นยังไม่ขนาดนี้ เขาคงไม่อยากให้เราเห็น”

“แต่ตอนนี้พลอยว่าเขาดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ เริ่มน่าจะเริ่มต้นมูฟออน เพราะเขาต้องเอ็นเตอร์เทนต้องยิ้มต้องอะไรอีก ล่าสุดพลอยเพิ่งไปถ่ายรายการแล้วเขาเป็นพิธีกร เขาต้องบิ้วน้องๆ บิ้วพลอยด้วย พอพักเขาก็จะเป็นแบบหมาหงอยค่ะ เราไม่เคยเจอ ก็คอยถามว่าโอเคไหม เราก็พยายามเล่นตลก เขาก็ไม่ขำ แต่ตอนทำงานเขาเต็มที่เป็นมืออาชีพมากๆ ก็สงสารไม่รู้จะพูดยังไง”

จบเรื่องความรักของ “โอ๊ต ปราโมทย์” ก็ถามถึงเรื่องความรักของ “พลอย” กับ “ทู สิราษฎร์ อินทรโชติ” บ้าง ที่ถามถึงเรื่องนี้เจ้าตัวถึงกับทำเบ้ปาก หน้าเบี้ยวเล่นเอาฮา
“ก็ตลกดี ได้ทำให้ทุกคนหัวเราะ ก็มีทั่งคนชมและด่าบ้าง ก็โอเค พี่คริสบอกว่า มึงมันบ้าว่ะ(หัวเราะ) ก็ขำๆ ค่ะ เราแค่ไม่ได้อยากพูดเยอะ มันตลกดี ตอนนี้ก็ดีค่ะ คุยกันเรื่อยๆ พลอยชอบคนที่มีความสามารถในบางสิ่งบางอย่าง และมีความคิดเป็นของตัวเอง และรู้สึกว่าคนนี้เขามีความคิดเป็นของตัวเอง ก็เลยทำให้ดูมีเสน่ห์ขึ้น พอโดนจับตาก็เกร็งบ้างนิดหน่อยค่ะ ปกติค่ะ”

“เขาก็บอกว่า เราอยู่เงียบๆ ในมุมของเราได้ไหม ฉันก็ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างงั้น (หัวเราะ) เขาเป็นคนที่พอเจอคนเยอะๆ เขาจะวิ่งหนีกลัว ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ (หัวเราะ)”

“ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เริ่มคุยกัน ก็เรื่อยๆ ไปก่อน ยังไม่อยากคาดหวังมาก พี่เคยเจอแล้ว เขาบอกว่าติสต์ดีเนอะลูกเนอะ(หัวเราะ) ที่บ้านก็ห่วงตลอดเวลาอยู่แล้ว ส่วนเพื่อนๆ ก็ช่วยสกรีนด้วยอยู่แล้ว ก็เรื่อยๆ ไป ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นค่ะ ไปแบบนี้เรื่อยๆ ก็แฮปปี้ดี”

“เขาเด็กกว่าพลอย คือพลอยไม่รู้ว่าเขาแก่แดด หรือสมองพลอยเด็ก (หัวเราะ) จริงๆ แล้วมันอยู่ที่บุคคลว่าทำให้ คุยแล้วรู้สึกว่าคุยกันรู้เรื่อง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...