xs
xsm
sm
md
lg

“ณิชา” ปลื้ม “โตโน่” ซื้อแหวนให้ แต่ไม่ใช่แหวนคู่รัก เคลียร์สถานะมากกว่าพี่น้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ณิชา ณัฏฐณิชา” แจง “โตโน่ ภาคิน” ซื้อแหวนให้ ไม่ใช่แหวนคู่รัก รับสนิทมากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น เมินกระแสวิจารณ์มากกว่าพี่น้อง บอกแล้วแต่คนจะมอง ไม่รู้อนาคต ขยับความสัมพันธ์เหมือนคู่รัก “ณเดชน์-ญาญ่า”
ถูกจับตามองถี่ๆ สำหรับคู่พี่น้อง “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” กับ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” เพราะละครจบไปตั้งนานแล้ว แต่กระแสก็ยังมีไม่ขาด ล่าสุดควงแขนร่วมทริปบุญด้วยกันมา ซึ่งสาวณิชาเผยว่ารู้สึกขอบคุณที่โตโน่พาตนไปทำอะไรดีๆ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้น ไม่รู้อนาคต

“เป็นทริปที่ดีมากเลยค่ะ มีคนมาร่วมทำบุญกันเยอะมาก และก็ยังได้ไปปลูกป่ากันอีกด้วย ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้วที่เราจัด หนูเองก็ต้องขอบคุณพี่โตโน่มากๆ ที่พาไปทำอะไรดีๆ แบบนี้ สำหรับความสัมพันธ์ของหนูกับพี่โตโน่ ทุกอย่างก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะ ยังเป็นพี่น้องที่ร่วมงานยังเหมือนเดิม”

เมินครหาเป็นมากกว่าพี่น้อง บอกแล้วแต่คนจะมองค่ะ
ก็...แล้วแต่คนจะมองค่ะ คือจริงๆ เวลาหนูไปทำบุญหรือจะไปไหนก็แล้วแต่ หนูไม่เคยคิดถึงเรื่องตรงนี้เลยนะคะ และสำหรับทริปนี้พอพี่โตโน่เขามาชวนไปทำบุญไปปลูกป่าหนูก็ยินดีไป หรือถ้าใครมาชวนหนูไปทำบุญหนูพร้อมที่จะไปอยู่แล้วค่ะถ้าหากมีเวลาว่าง”

“เรื่องเขาดูแลหนูดีเป็นพิเศษ หนูจำไม่ได้นะคะว่าช็อตไหน แต่ว่าปกติเราก็ช่วยเหลือกันเป็นธรรมดาอยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะพี่โตโน่เองเขาก็เป็นคนที่ชอบดูแลเทคแคร์คนรอบข้างอยู่แล้วด้วย

ปลื้มฝ่ายชายซื้อแหวนมาให้ แต่ไม่ใช่แหวนคู่ แค่คล้ายกัน
“(หัวเราะ) พอดีพี่โตโน่เขาไปเที่ยวเขาก็เลยซื้อมาฝาก แต่หนูไม่ได้มองว่าเป็นแหวนคู่นะ พี่เขาแค่ซื้อมาฝากเฉยๆ ซึ่งพอได้รับตัวหนูเองก็ดีใจ ถามว่าลักษณะของแหวนคล้ายกันมั้ย ก็ดูใกล้เคียงกันอยู่นะคะ”

“เขาไม่ได้บอกว่าซื้อให้ในโอกาสอะไร เขาแค่บอกว่าเห็นแล้วนึกถึงก็เลยซื้อมาให้แค่นั้นเอง และสำหรับตัวหนู ถ้าใครซื้อของมาฝากให้หนูก็ดีใจอยู่แล้ว ขอบคุณมากเลยค่ะ”

ไม่มองถึงอนาคต ทำทุกวันให้มีความสุข
“ไม่ได้มองถึงอนาคตเลยค่ะ คือหนูรู้สึกว่าชีวิตทุกวันนี้มันก็มีความสุขอยู่แล้ว มันก็เลยไม่มีแพลนที่จะต้องมองไปข้างหน้าหรือว่าอะไร”

ยอมรับสนิทมาก รู้จักกันมากขึ้น
“หนูก็คุยกับเพื่อนหลายคนนะคะ แต่ที่ดูว่าสนิทกับพี่โตโน่มาก น่าจะเป็นเพราะเราได้เจอกันบ่อยผ่านการทำงาน เราก็เลยรู้จักกันมากขึ้น น่าจะเป็นแบบนั้นมากกว่า (ไม่ได้ศึกษาดูใจ?) ไม่ค่ะ เราเป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันก็ดีอยู่แล้ว”

ปัดมีโอกาสขยับสัมพันธ์เหมือนคู่ “ณเดชน์ - ญาญ่า” ไม่รู้อนาคต
“มันเป็นเรื่องที่เราไม่รู้จริงๆ เราไม่สามารถรู้อนาคตได้ ดังนั้นหนูขอไม่พูดถึงอนาคตดีกว่า ปัจจุบันนี้เราสบายใจแบบนี้ อยู่แบบนี้ทุกอย่างที่ในชีวิตที่เป็นแบบนี้ หนูรู้สึกว่ามันโอเคแล้วค่ะ ส่วนเรื่องที่เกี่ยวกับอนาคตหนูตอบไม่ได้จริงๆ เพราะหนูไม่ได้มองถึงตรงนั้นเลย ขอปล่อยให้มันเป็นไปสบายๆ ดีกว่า”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...