xs
xsm
sm
md
lg

คนกลางที่แสนอึดอัด “มิ้นต์” รับ “แมท” เคยบอกไม่ได้คบ “สงกรานต์” เชื่อมั่นยังมองหน้า “แอฟ” ติด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มิ้นต์ ชาลิดา” เปิดใจครั้งแรก หลังโดนถล่มหนักเป็นแม่สื่อ “แมท-สงกรานต์” โอดเป็นคนกลาง ลำบากและอึดอัด ไม่รู้สึกเหมือนถูกหักหลัง ทั้งที่แมทเคยบอกเองว่าไม่มีอะไรกันก่อนคบ ยันรักและเคารพ “แอฟ ทักษอร” เชื่อยังมองหน้ากันติด

ออกมาเคลียร์ซะที สำหรับ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” หลังถูกดรามาถล่มหนักมากกรณีที่ถูกจับตามองว่าเป็นแม่สื่อให้ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” เพื่อนสนิทแก๊งเฟอร์บี้และหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” พี่ชายหวานใจ “ภูผา เตชะณรงค์” โดยเจ้าตัวเผยว่ารู้สึกอึดอัดกับข่าวที่เกิดขึ้น และยืนยันไม่ได้เป็นแม่สื่อให้ใคร ส่วนตนก็รู้เท่าทุกคน อีกทั้งฝ่ายหญิงยังเป็นคนบอกเองว่าไม่มีอะไรกับหนุ่มสงกรานต์

“ก็อย่างที่พี่ๆ ทุกคนได้ตอบไปเรียบร้อยแล้วแหละ ตอนพี่แมทขอโทษ มิ้นต์อยู่ต่างประเทศ ก็ได้ดูย้อนหลังค่ะ ก็รับทราบเรียบร้อยค่ะ สำหรับข่าวแม่สื่อ คือหนูอยู่ในวงการมา 13 ปี หนูรู้ว่าอะไรที่ควรทำอะไรที่ไม่ควรทำ (เห็นว่าเราไม่พอใจ?) ไม่ได้ไม่พอใจนะคะ ทุกคนก็ได้ออกมาพูดไปหมดแล้ว มิ้นต์ก็โอเค ก่อนหน้านี้เอาจริงๆ ก็ทราบจากปากพี่เขาพร้อมๆ กับทุกคนจริงๆ”

“ตอนนี้ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของทั้งสองคนค่ะ ถามว่าข่าวนี้มีผลกระทบอะไรกับเราบ้าง มันก็มีอยู่แล้วค่ะ เป็นเรื่องปกติ ก็อย่างที่ทุกคนเห็นคอมเมนต์ต่างๆ นานา บางคนก็ตัดสินไปแล้ว บางคนก็รอที่จะรับฟัง มิ้นต์ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่รอที่จะรับฟังจากปากมิ้นต์แล้วจากปากทุกคนที่เกี่ยวข้อง”

เป็นคนกลาง ลำบากและอึดอัดมาก
“ถามว่าลำบากมั้ย เอาตรงๆ มิ้นต์ก็เป็นคนกลาง มันลำบากและอึดอัดมากอยู่แล้ว ถามว่าเราได้ห้ามเขามั้ยว่าอย่าเพิ่งคบกัน เอาตรงๆ เลยนะคะก็ทราบพร้อมๆ กับข่าวที่เป็นมาเรื่อยๆ ถามว่ามีการถามมั้ย ก็เคยถาม แต่เขาบอกว่าไม่มีอะไร มิ้นต์ก็ไม่ได้ติดใจอะไร เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจที่เขาตอบมาค่ะ ซึ่งหลังจากที่ออกมาชี้แจง มิ้นต์ว่าทุกคนก็เคลียร์กันมากขึ้นนะคะ”

บอก “ภูผา เตชะณรงค์” ขอโทษแทนพี่ชาย เพราะรู้ว่าอึดอัด รักและเคารพ “แอฟ ทักษอร”
“เขาก็มาขอโทษแทน เขาก็รู้ว่าเราอึดอัดจริงๆ คนหนึ่งก็เป็นพี่ พี่แอฟก็เป็นพี่ที่เราเคารพรัก ก็เรียกว่าเรารู้จักกันค่ะเพราะว่าปีใหม่ก็เป็นเหมือนหลานมิ้นต์คนหนึ่งด้วย ก่อนหน้านี้เขาบอกว่าไม่มีอะไร เราก็ไม่ได้ติดใจอะไร มิ้นต์ว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เราก็ไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของกันและกันค่ะ”

“ถ้าถามถึงความสนิทใจกับพี่แมท เราเจอได้ เพราะว่าพี่แมทก็ได้ไลน์มาขอโทษเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันนั้น ไม่ได้โกรธกันค่ะ”

ยันคนละเรื่องกับแก๊งเฟอร์บี้จะรอดหรือไม่รอด เชื่อ แอฟ ทักษอร เข้าใจ
“มันคนละเรื่องกันค่ะ มันเป็นเรื่องของเขา เรื่องนี้มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับมิ้นต์เลย มิ้นต์แค่มาอยู่ในจุดที่รู้จักกับน้องชายค่ะ ถามว่ากลัวทำให้พี่แอฟเข้าใจผิดมั้ย มิ้นเชื่อนะคะว่าพี่แอฟเชื่อว่ามิ้นต์ไม่ได้เป็นคนแบบนั้น มิ้นต์เคยคุยกับพี่แอฟเรื่องนี้มาสักพักนานมากแล้วค่ะ แล้วมิ้นต์ก็ว่าพี่เขาโอเคแล้ว มันผ่านมานานมากแล้ว ส่วนเรื่องพี่แมทไม่เคยคุยในแก๊งเฟอร์บี้เลยค่ะ ไม่มีใครในกลุ่มที่ทราบและรับรู้ก่อน รู้พร้อมทุกคน”

ไม่รู้สึกเหมือนถูกหักหลัง
“มิ้นต์อยู่ต่างประเทศ ให้โอกาสนิดหนึ่ง มิ้นต์เพิ่งกลับมา (หัวเราะ) ถ้ามีโอกาสก็เจอได้ค่ะ จริงๆ เรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรที่ทำให้เราต้องมาบั่นทอนความรู้สึกของกันและกันเลย เรื่องนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์ของเราแน่นอนค่ะ (ก่อนหน้านี้เขาบอกเราว่าเขาไม่ได้คบกัน สุดท้ายตอนนี้เขาคบกัน เหมือนโดนหักหลัง?) ไม่นะคะ มิ้นต์ว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง เรายังไม่รู้ว่าเขาอยู่ในเลเวลไหน ตัดสินแทนเขาไม่ได้ เขายังไม่ได้ตกลงปลงใจกันขนาดนั้น ตอนนี้มิ้นต์ก็สบายใจนะคะที่ได้ออกมาพูด เพราะก่อนหน้านี้อยู่ต่างประเทศไม่มีโอกาสที่จะออกมาพูดหรืออะไรได้เลย”

“หลังจากนี้ถ้ามีกระแสโจมตีมาอีก ก็เป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้ ถามว่าจะเสียใจมั้ย ก็คงไม่แล้ว ในเรื่องของคอมเมนต์ ถ้าเราไม่ได้ทำ มิ้นต์รู้สึกว่าคนที่คิดน่ะทุกข์ แต่เราไม่ได้รับรู้ความทุกข์กับเขา”

โต้ดรามาเราถ่ายรูปกับปลากระเบน เขาดูแลความปลอดภัย ไม่ทำร้ายคน
“โบลาโบล่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ในฝันที่มิ้นต์ชอบมาก ซึ่งสถานที่ที่มิ้นต์ไปก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เขาดูแลความปลอดภัยเรียบร้อย ไม่ได้มีมาทำร้ายร่างกายคน มิ้นต์ก็เสียเงินไปว่ายน้ำกับปลากระเบน เป็นไปตามทริปของเขา ทุกคนถ่ายกันเป็นปกติ ไม่ได้ลักลอบถ่าย เป็นการไปท่องเที่ยวและถ่ายอย่างถูกต้อง อารมณ์เหมือนไปดำน้ำ มิ้นต์ไม่กล้าจับอยู่แล้วค่ะ เท่าที่เห็นก็คือกลัว”

รับใส่ชุดว่ายน้ำหวิวเดือดที่สุดแล้ว รอดตัวเพราะแม่ถ่ายให้
“ค่ะ เบาๆ เอาชุดว่ายน้ำไปเยอะมาก เราไปกับต่างชาติหลายประเทศ ถ้าไปดูเขาแซบกว่ามิ้นต์เยอะค่ะ ที่ลงคือเดือดที่สุดของมิ้นต์แล้ว(หัวเราะ) เราก็ไม่ได้บอกใครเลยค่ะ ทางคุณพ่อก็ตีเนียนไปเรื่อยๆ เขาก็มีบ่นกับคุณแม่บ้าง แต่ครั้งนี้คุณแม่เป็นคนถ่ายให้ก็รอดตัวไปค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...