xs
xsm
sm
md
lg

คู่เราสายชิล! “แอม-ออม” ฝ่ามรสุม 1 ปี รักลงล็อก เผยเคล็ดพิชิตรัก “อากู๋รู้ทุกอย่าง”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แอม พิธาน - ออม สุชาร์” จูงมือฝ่ามรสุมรัก ครบ 1 ปี บอกคู่เราไม่ใช่สายหวาน แต่เป็นสายชิล ฝ่ายชายเผยเคล็ดพิชิตใจในช่วงไม่สบาย ลั่นอากู๋รู้ทุกอย่าง สถานการณ์รักมีแต่ดีขึ้น เข้าใจมากขึ้น

หวานกันตลอด สำหรับคู่รัก “แอม พิธาน องค์โฆษิต” กับ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” หลังเปิดตัวไม่กั๊ก ก็เดินหน้าสวีต ผลัดกันมุ้งมิ้ง ล่าสุดควงแขนมาโชว์สวีตต่อหน้าสื่อระหว่างฝ่ายชายเปิดตัวธุรกิจใหม่ ซึ่งสาวออมก็มีส่วนช่วยซัปพอร์ตด้วย ลั่นยิ่งคบยิ่งเข้าใจกันมากขึ้น

แอม : “ดาราทุกคนต้องออกแบบเว็บไซต์ออกแบบโลโก้ ออกแบบคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเองเหมือนกันหมด ไม่ได้ออกตังค์ใช่มั้ยออม”

ออม : “ก็ลงแรง ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในนั้น เขาไม่ได้ใช้งานเราหนัก คือเราตกลงกันตั้งแต่แรกแล้วว่าพาร์ตของเราต้องอยู่ในจุดๆ ไหน ดาราทุกคนก็แฮปปี้เพราะเป็นโมเดลบิสิเนสซึ่งเราหามานานแล้ว”

แอม : “แบ่งหน้าที่กันลงตัว ดาราก็ได้ทำในสิ่งที่ถนัด คือสายด้านแฟชั่น และดูในสไตล์ที่ตัวเองชอบ เสื้อผ้าเขาก็เลือกเอง บางทีก็ให้ดีไซเนอร์ทำบรอดมาว่าชอบตัวไหนไม่ชอบตัวไหน”

ออม : “ร่วมงานกันก็ไม่เกร็งเลยเนอะ ปกติมาก แต่มันก็ทำให้เรามองเห็นมุมมองการทำงานของแต่ละคนเหมือนกัน ทำงานด้วยกัน คู่เรามีปัญหามั้ย”

แอม : “ผมว่าคู่เราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องงาน มันทำให้เรารู้จักกันและกันมากขึ้นมากกว่า ถ้าความคิดเห็นไม่ตรงกันก็ต้องคุยกัน อาจจะคุยวันนี้ไม่รู้เรื่อง ก็คุยวันสอง วันสาม ก็เลื่อนไปเรื่อยๆ (หัวเราะ)”

ทะเลาะกันเมื่อไหร่จะแกล้งลืม
ออม : “ไม่มีค่ะ แต่ต่างคนจะแกล้งลืมไปเลย จะแบบว่าเอ๊ะเราทะเลาะกันเรื่องอะไรนะ แล้วเราก็จะแกล้งลืม”

แอม : “มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ คือคุยกันไป มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ตอนหลังมันก็เข้าใจกัน สรุปก็โอเค ตอนนี้ก็เจอกัน แต่ไม่ได้มากขึ้นเพราะช่วงนี้เขายุ่ง ก็เจอกันปกติ แต่คุยกันมากขึ้น”

สายชิล ไม่ใช่สายหวาน
ออม : “จริงๆ สายเราไม่ใช่สายหวานเลยเนอะ บางทีเราก็สายชิล”

แอม : “เราสายชิลครับ ก็เรื่อยๆ ไม่จำเป็นต้องมานี่ ต้องไปนี่ เอาแบบสบายๆ มากกว่า คือช่วงนี้ออมก็ทำงานหนัก ผมก็ทำงานหนัก คือถ้ามีเวลาก็ไปอะไรง่ายๆ อย่างดูหนัง กินข้าว กันง่ายๆ ดีกว่า ความรักก็แฮปปี้ครับ”

ออมเป็นฝ่ายที่เลือกตน ปรับตัวได้มากขึ้น เผยขำๆ อากู๋รู้ทุกอย่าง
แอม : “ผมว่าทำธุรกิจไม่เกี่ยวกับวางแผนอนาคตนะ เพียงแต่ว่าเรามองเป็นโอกาสดีๆ จริงๆ ผมไม่ได้เป็นคนเลือกดาราแต่เขาเป็นคนเลือกเรา ออมก็มาคุยเหมือนดาราปกติ เราก็คุยเหมือนกันหมดแล้วเราก็ทำสัญญาร่วมกัน ส่วนเรื่องอนาคตจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ผมไม่ได้เซ็ตว่าเป้าหมายต้องเป็นอย่างนี้ ต้องทำอย่างนี้ เราว่าไม่ใช่ เราก็สบายๆ แน่นอนว่าคนคบกันก็ต้องเรียนรู้กันมีปรับตัวกัน ซึ่งผมมองว่าเรายังอยู่ในช่วงนั้นอยู่ แต่มันดีขึ้น ปรับตัวได้มากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น เรื่องที่สอบผ่านตอนเขาไม่สบาย คือทุกอย่างเราก็หาจากกูเกิ้ล (หัวเราะ) อากู๋รู้ทุกอย่าง”

ออม : “อะไรที่เขาอยากรู้ เขาต้องรู้ให้ได้ เป็นอะไรเป็นโรคอะไร”

แอม : “เขาประทับใจก็ดีครับ แต่ผมว่าเป็นเรื่องปกติของทุกคน คือถ้าคนที่เราคุยอยู่ด้วยไม่สบายเราก็ต้องพยายามหาว่าเขาเป็นอะไร ไม่งั้นคงแสดงว่าไม่ได้แคร์กันมาก หาอยู่สักพักเพราะเราไม่ใช่หมอ”

ออม : “แต่เขารู้ก่อนหมอ”

แอม : “คือเราก็ไปกดดูแล้วแล้วเราก็คิดว่าน่าจะเป็นอันนี้นะออม”

ฝ่ายหญิงห่วงนอนน้อย บังคับให้กินวิตามิน
แอม : “คือเขาก็ห่วง เพราะผมเป็นคนนอนน้อย เขาก็พยายามบังคับให้ผมกินวิตามิน แต่ผมเป็นคนขี้เกียจ เวลาจะนอนก็นอนเลย เขาก็จะพยายามบอกว่าอย่าลืมกินวิตามินนะ ทำไมถึงไม่กินวิตามิน”

จัดแจงให้ออกกำลังกายร่วมกัน
แอม : “จริงๆเขาเป็นคนจัดให้ คือผมก็มีเตะบอลบ้างแค่วันเสาร์แค่นั้น แต่ไม่ได้มีเทรนเนอร์”

ออม : “คือออมออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่ออมอยากให้เขา ถ้ามีเวลาว่าก็อยากให้ดูแลสุขภาพบ้าง อาทิตย์หนึ่งก็จะมีวันหนึ่งที่จะได้อยู่ด้วยกัน”

เพิ่งครบ 1 ปี ควงสวีตตจว.
แอม : “เพิ่งเลยปีนึงมานิดเดียว”

ออม : “ก็ฉลองที่ต่างจังหวัด”

แอม : “พอดีเขาต้องไปถ่ายหนัง ก็เลยไปกาญจนบุรี”

มีพื้นที่ให้กัน ไม่ทำให้ลำบากใจ
ออม : “เรียกว่าเราก็มีพื้นที่ของเรา พี่เขาก็มีพื้นที่ของเขา เมื่อไหร่ที่เราว่างเราก็มาเจอกัน ถ้าหากว่าเราไม่ลำบากใจหรือว่าเหนื่อยเกินไป”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...