xs
xsm
sm
md
lg

โนแคร์ผัวควงแฟนเก่าเที่ยวกลางคืน “แพท” ขอหยุดสถานะผัวเมีย ลูกไม่เอาฝั่ง “เบนซ์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แพท ณปภา” ไม่โอเค “เบนซ์” จัดแจงเรื่องลูก ขอพูดตรงๆ เรื่องกำหนดวันเลี้ยงลูก เผยถ้าอยู่ด้วย “น้องเรซซิ่ง” ไม่เอาฝั่งเบนซ์เลย โยนให้อีกฝ่ายตัดสินใจเองจะเป็นพ่อแม่ลูกหรือสามีภรรยา ยันรับได้ทั้งสองทาง แต่ตอนนี้ขอหยุดสถานะผัวเมียไปก่อน เลิกใส่ใจเรื่องแฟนเก่าแม้จะมีผู้หวังดีส่งข่าวตลอด เบนซ์ควงแฟนเก่าไปเที่ยวกลางคืน

แม้จะมีภาพไปไหนมาไหนด้วยกันสามคนพ่อแม่ลูก แต่ “แพท ณปภา ตันตระกูล” ก็เผยว่าสถานะระหว่างตนกับ “เบนซ์ เรซิ่ง” อัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช ก็ยังไม่มีอะไรชัดเจน เพราะโยนให้ฝ่ายชายเลือกว่าจะเป็นผัวเมียหรือพ่อแม่ลูก แต่อีกฝ่ายก็ไม่เลือก ล่าสุดเรื่องเลี้ยงลูก ก็กำหนดวันให้เอง เพราะไม่โอเค หากสามีจะจัดแจงเรื่องนี้

“เรื่องเลี้ยงน้อง เราแบ่งเวลากันค่ะ พี่เบนซ์จะได้อาทิตย์ละประมาณวันหรือสองวัน แล้วแต่เราสะดวก ถ้าวันไหนแพทว่างพี่เบนซ์ก็ไม่ได้ไป สุดท้ายก็บอกพี่เบนซ์ว่าทุกอย่างคือแพทกำหนดเลยละกัน เขาโอเคมั้ยก็ไม่รู้ แต่เราโอเค เราเลี้ยงของเรามาแบบนี้ คือเราก็พูดกับเขาตรงๆ อยู่ดีๆ เขาจะมาจัดแจงแพทไม่โอเค แพททำเท่าที่แพททำได้ดีกว่า”

“เวลาห่างลูกมันจำเป็นค่ะเราคิดว่าวันนึงพ่อลูกเขาต้องได้เจอกัน คือเราก็ให้เวลาเขาตั้งแต่เช้ายันเย็นเลย ถามว่าคิดถึงมั้ยก็คิดถึงแหละแต่อยากให้เขาอยู่ใกล้พ่อบ้าง พี่เบนซ์ก็จะได้ผูกพันกับลูกด้วย เรซซิ่งก็จะได้ผูกพันกับพ่อด้วย”

บอกลูกปรับตัวได้ แต่ถ้ามีใครที่คุ้นตาจะไม่เอาฝั่งเบนซ์เลย
“เขาปรับตัวได้ค่ะ ถ้าไม่มีแม่อยู่ใกล้ๆ ถ้าเขามีแม่ ป้า หรือ น้า ที่คุ้นตา อยู่ใกล้ๆ เขาจะไม่เอาฝั่งพี่เบนซ์เลย เลยตัดปัญหาว่าไม่ต้องมีแม่จะได้อยู่กันเต็มที่”

ไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน เน้นสถานะพ่อแม่ลูก สถานะผัวเมียหยุดไว้ก่อน
“ช่วยกันเลี้ยงลูกค่ะ เราก็ยังไม่ได้คำตอบอะไรที่มันชัดเจน เลยคิดว่าทำอะไรให้มันดีที่สุดสำหรับลูกดีกว่า เรารู้สึกว่าถ้าอยากให้เขามาเลี้ยงก็โทร.เรียกให้มารับ ตอนนี้ก็เน้นที่สถานะพ่อแม่ลูก ส่วนสถานะสามีภรรยาก็คงหยุดไว้ก่อนรอให้พี่เบนซ์ตัดสินใจ

“เราตัดสินใจแล้วค่ะว่าให้เขาเลือก เพราะเราได้ทั้งสองทางจะเป็นพ่อแม่ลูกหรือเป็นสามีภรรยาเรารับได้หมดเลยคิดว่าไม่จำเป็นต้องเลือกเพราะเราไม่ได้มีปัญหาและแพทก็รู้สึกว่า มันไม่ใช่เรื่องที่แพทจะมัดมือชกใคร เลยอยากให้เป็นการตัดสินใจจากทั้งสองฝ่าย เราก็คุยกันดีค่ะ เหมือนเพื่อนคุยกันส่วนใหญ่จะคุยเรื่องลูกบ้าง”

อยากรู้ติดปัญหาอะไรถึงตัดสินใจไม่ได้ ไม่อยากบีบบังคับให้หายไปอีก
แพทก็อยากรู้เหมือนกัน(ยิ้ม) เขาบอกว่าก็มันยังตัดสินใจไม่ได้ไม่รู้เราจะบีบเขาไปทำไม ซึ่งเราก็ไม่ได้ขีดเส้นตาย ก่อนหน้านี้ก็เคยสัมภาษณ์ว่าพอเราเร่งเขา พยายามถาม สุดท้ายเขาก็หายไป”

เลิกเช็กเรื่องแฟนเก่า แม้ผู้หวังดีส่งข้อความมาบอกอยู่เรื่อยๆ
“แพทไม่ได้เช็กค่ะ เราก็ให้เป็นเรื่องส่วนตัวเขาไปเลย เราโฟกัสที่งานกับลูกสองอย่าง เรื่องแฟนเก่าเขา พอพี่เบนซ์บอกว่าไม่ได้คุยก็ไม่ได้คุย ส่วนผู้หวังดีจะส่งอะไรมาก็เป็นเรื่องของผู้หวังดี ก็ยังมีส่งมาเรื่อยๆ

“ก็ยังมีคนทักมาว่าเขายังคุยกันอยู่นะ ไปเที่ยวด้วยกันด้วยนะ เขายังไปเที่ยวกลางคืนด้วยกัน เราก็ถามพี่เบนซ์ แต่เขาบอกว่าไม่มีเราก็ต้องตามนั้น

ชิลๆ เพราะไม่เห็นกับตา ต้องเชื่อสามีพูด
“แพทไม่ได้เห็นกับตา เราไม่ได้มีหลักฐานหรืออะไรเลย มีผู้หวังดีมาบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ว่าเขาไปรับด้วยนะ อย่างที่ศาลเราก็เห็นอยู่แล้วว่าแฟนเก่าเขาไป ที่เรือนจำก็มีคนบอกว่าไปแต่เราก็ไม่เชื่อว่าเขาจะไปด้วยเหรอ ล่าสุดก็มีบอกว่าเขายังคุยกันอยู่ มีไปเที่ยวกลางคืนด้วยกัน แต่แพทไม่เห็นไงจะให้ไปเชื่อคนอื่นได้อย่างไร ถ้าพี่เบนซ์ยังยืนยันว่าไม่มีก็คือไม่มี”

“เราไม่ได้ควันออกหู โฟกัสที่พี่เบนซ์ไปแล้ว เขาจะเป็นอย่างไรก็ให้เป็นไปก่อนเพราะแพทก็ไม่รู้เราก็ยังไม่ได้คำตอบถ้าเขาบอกว่ากลับมาเป็นสามีภรรยาเราก็จะได้มีสิทธิ์ซักถามมากกว่านี้ เราอยากให้อิสระเขา”

“ที่บอกว่าเร่งจนพัง พอถามเรื่องสถานะแล้วเขาก็หายไปเลยสามสี่วัน เราก็ถามว่าหายไปไหน เขาก็บอกว่า เราถามเขาเยอะไปเลยรู้สึกโดนกดดัน ทุกครั้งที่ทักไลน์มาต้องเจอคำถามแบบนี้เขาเลยต้องหายไป เลยตัดปัญหาไม่อยากรู้คำตอบแล้วจะเป็นอย่างไรก็ช่างมัน”

ยังไม่ได้ตกลงเรื่องค่าใช้จ่ายลูก
“ยังไม่ได้ตกลงเรื่องค่าใช้จ่าย แต่คุยแค่ว่าเดี๋ยวไปดูโรงเรียนด้วยกันนะ ก็รอไปดูด้วยกันกับพี่เบนซ์ค่อยตัดสินใจ”

ปัดยึด “แอฟ ทักษอร” เป็นไอดอล แค่ปรึกษาเรื่องเรียน
ไม่เกี่ยวหรอกค่ะสถานการณ์ก็ไม่เหมือนกัน แพทแค่เอาวิธีการเลี้ยงลูกของพี่แอฟ ส่วนใหญ่จะถามว่าพี่แอฟ เลี้ยงลูกยังไง น้องเรียนที่ไหนและต่อจากนี้จะเรียนยังไง ด้วยความที่ปีใหม่พูดภาษาอังกฤษเก่งมากเราก็อยากให้ลูกเราพูดได้บ้าง ครึ่งหนึ่งของปีใหม่ก็ยังดีก็ปรึกษาเรื่องนี้มากกว่า”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...