xs
xsm
sm
md
lg

"พลอย" แฟน "กันต์" เจอเพื่อนเจ้าสาวรวมตัวจัดปาร์ตีสละโสด ธีมชุดนอนไม่ได้นอนสุดเซ็กซี่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ใกล้พิธีแต่งงานเข้าไปทุกทีแล้วสำหรับ "พลอย อัยดา ศรีมูลตรี" ว่าที่เจ้าสาวคนสวยของ "กันต์ กันตถาวร" โดยมีกำหนดแต่งงานในช่วงปลายปีนี้ ล่าสุดทางฝ่ายหญิงก็โดนเพื่อนๆเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตีสละโสดให้ โดยรวมตัวบรรดาแก๊งเพื่อนเจ้าสาวเปิดห้องพักหรู จัดเต็มปาร์ตีธีมชุดนอนสุดเซ็กซี่ โดยมีเพื่อนซี้ทั้ง "มินต์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา" และ "ซีแนม สุนทร" หรือ "ซีแนม เอเอฟ" ร่วมปาร์ตีด้วยหลังบุกไปขโมยตัวว่าที่เจ้าสาวถึงโต๊ะกินข้าวขณะอยู่กับเพื่อน บอกเลยว่าปาร์ตีนี้สุดวาบหวิวเพราะนอกจากชุดที่ใส่กันแล้ว ยังมีเค้กจู๋ มาเป็นสัญลักษณ์แห่งการฉลองเตรียมมีสามีอย่างเป็นทางการให้กับว่าที่เจ้าสาวด้วย

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


View this post on Instagram

เอาตรงๆจากใจ ก็ไม่รู้จะบอกยังไง มันตื้นตันใจนะ ดีใจ และรู้สึกตัวเองเป็นคนที่โชคดีมากคนนึง ที่มีเพื่อนที่ดี ที่น่ารักแบบพวกมึง เลยอยากเริ่มจากที่ขอบคุณเพื่อนๆ ในความตั้งใจจัดงาน hennight ให้เมื่อคืนนี้ ขอบคุณจากใจจริงๆ รู้ว่าเหนื่อย วุ่น และทุกคนพยายามเซอไพส์กันอย่างมาก ขอโทษจิงๆที่ทำให้วุ่นวายที่ตอนแรก 🙊🙊🙊 แอบนัดชนกัน จนเกือบทำให้ทุกคนต้องย้ายวัน วุ่นวายไปอี๊กกกก ไม่คิดว่าทุกคนเต็มที่ และจัดเต็มกันมากขนาดนี้ เมื่อคืนสนุกและมีความสุขมาก ถือว่าเมื่อคืนเป็นการซ้อม pre after party งานแต่งละกันนะ วันจิงเอาให้สุดซอยยยยโลดดด ดีใจที่มีพวกมึงทุกคนเป็นเพื่อน และเราจะอยู่เป็นเพื่อนกันไปแบบนี้จนแก่เฒ่า ❤❤❤❤❤ #wordbyiyada #ploihennight Thank you and i love u all

A post shared by Ploiz Iyada ♡ 플로이 이야다 (@ploiiyada) onView this post on Instagram

ที่สุดของการเตรียมงาน ที่สุดแห่งการเซอไพรส์เพื่อน จะเป็นเจ้าสาวป้ายแดงละน๊าาา ยินดีด้วยกับชีวิตครอบครัวที่กำลังจะเกิดขึ้น งานเมื่อคืน มันแสดงให้เห็นเลยว่าเพื่อนๆรักพอยมากแค่ไหน รักน๊าาาา เจอกันงานแต่ง😘😘😘 @ploiiyada ที่ขาดไม่ได้ผู้สนับสนุนทั้งหลายของงานเมื่อคืน และถ้าไม่มีลูกไม้ งานเมื่อคืนคงไม่สมบูรณ์แบบขนาดนี้ มาจัดงานให้ทุกอย่างตั้งแต่บ่าย2 สุดมากจริง @loogmai 🎉Party by @graphicbysandy 🎈Balloon from @balloonions 🎊Decoration by @printerrie 📷Photo from @loveroomwedding 🎂Cake3 layers @snpheadquarter 🍰Cakeจู๋ @kikibakeshop ชุดคลุม bridesmaids @zscreen Snack box - croissant by captainsquid - ข้าวไก่อบ มักกะโรนีอบชีส @myeatlist #ploihennight

A post shared by Zeenam (@zeenam_m) on


View this post on Instagram

Hen night party 🎉 🎉

A post shared by Vanida Phumsathan (@oiloil_2524) on
กำลังโหลดความคิดเห็น...