xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ใช่มือที่สาม! แต่ “มาร์ช” ยอมรับนิสัยเข้ากันได้กับ “ใบเฟิร์น” ไม่แตะเรื่องส่วนตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มาร์ช จุฑาวุฒิ” ยันไม่ใช่มือที่ 3 แทรกกลางรัก “ใบเฟิร์น-ท็อป” เป็นแค่เพื่อนกันเฉยๆ ฝ่ายหญิงนิสัยแมนๆ เลยมองว่าเป็นเพื่อนผู้ชายมากกว่า ส่วนหัวใจตอนนี้โสดนานมาเกือบปีแล้ว ไม่ค่อยได้คุยกับใคร ไม่เหงาขอทำงานไปก่อน

หลังจากที่สาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ออกมาเผยความสัมพันธ์ว่าห่างกับหนุ่ม “ท็อป จรณ โสรัตน์” แล้ว ก็มีชื่อของหนุ่ม “มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” เข้ามา โดยเมาท์กันว่าหนุ่มมาร์ชเป็นคนแทรกกลางความสัมพันธ์ของ ใบเฟิร์น-ท็อป เมื่อเจอหนุ่มมาร์ชเจ้าตัวเลยขอเคลียร์ชัดเลยว่าเป็นเพื่อนกับทั้งคู่ ไม่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ใดๆ

“ไม่ใช่หรอกครับ เป็นเพื่อนกันครับ ไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้องเลย เราก็มีเจอกันตามงาน เวลาออกกองก็คุยกัน แต่ด้วยรายละเอียดเรื่องของเขาเราก็ไม่กล้าเข้าไปแตะมาก ได้แต่ให้กำลังใจมากกว่า มันก็เป็นเรื่องของเขา ระหว่างที่ถ่ายละครด้วยกันก็ไม่มีอะไรหรอกครับ เป็นเพื่อนกันเฉย ๆ กับใบเฟิร์นด้วยความที่เขานิสัยแมน ๆ เราก็เหมือนมีเพื่อนผู้ชายมากกว่า คุยอะไรก็คุยได้ นิสัยก็เข้ากันได้นะเพราะไม่อย่างนั้นคงทะเลาะกันไปแล้ว แต่จริงๆ เราชอบตีกันนะ ตอนเขาคบกัน ผมก็ไม่ได้ถามอะไร ไม่ค่อยคุยเรื่องส่วนตัว ถ้าถามไปก็โดนด่ากลับมา (หัวเราะ) อย่าถามดีกว่า แต่พอมาโดนโยงอย่างนี้ไม่นอยด์ครับ แต่อย่าโยงเลย มันไม่เกี่ยวกันครับ ไม่เกี่ยวข้องอะไรทั้งสิ้น”

ส่วนหัวใจตอนนี้โสดนานมาเกือบปีแล้ว ไม่ค่อยได้คุยกับใคร ไม่เหงาขอทำงานไปก่อน
“ไม่มีครับ ยังทำงานเรื่อยๆ ยังไม่ค่อยได้คุยกับใคร เราทำงานไปก่อน แต่เราไม่ได้เร่งรีบว่าต้องมีนะ ถ้าจะมีก็คงมาเอง โสดมาเกือบปีครับ ก็ดีนะครับ ไม่เหงา มีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น ปลายปีมีอะไรทำเยอะหน่อย และเริ่มออกกองถ่ายแล้ว ไม่มีใครแนะนำสาวๆ ให้เลยครับเพราะเพื่อนๆ ผมก็ยังหาให้ตัวเองไม่ได้เลย น่าจะลำบากพอกันครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)





กำลังโหลดความคิดเห็น