xs
xsm
sm
md
lg

“ปันปัน” ตลกถูกด่าลูกคุณหนู ลั่นร้องไห้ทนไม่ไหวกลิ่นกาวติดหนวด ก็มันเหม็นอ่ะค่ะ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ปันปัน สุทัตตา” โต้แพ้กลิ่นกาวติดหนวดจนร่ำไห้ บอกไม่ได้เป็นลูกคุณหนู แค่มันเหม็นจนทนไม่ไหว ไม่ใส่ใจถูกวิจารณ์ไม่โปร ปัดแต่งชุดไทยกลบกระแสแต่งโป๊ ไม่ลบรูปเพราะถูกแคปไปแล้ว ต่อไปจะเช็กให้มากกว่านี้จะได้ไม่โดนว่าอีก

ถูกวิจารณ์เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่มีคลิป “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” ร้องไห้เพราะทนกลิ่นเหม็นกาวติดหนวดไม่ไหว ทำให้ชาวเน็ตหลายรายวิจารณ์เจ้าตัวว่าเป็นลูกคุณหนู ทำงานไม่มีความเป็นมือโปร ล่าสุดสาวปันปันก็ออกมาโต้ระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวร้าน LAFILLA (ลาฟิลลา) บริเวณ Lifestyle Hall ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ชอบกลิ่น ส่วนที่ถูกวิจารณ์ลูกคุณหนู เชื่อว่าถ้าได้กลิ่นก็จะเป็นเหมือนกัน

“คือขอชี้แจงว่าปันไม่ได้แพ้กาวค่ะ พอดีปันเล่นซิตคอมแล้วเขามีกาวติดหนวดที่จะให้ปันติด แล้วมันเหม็นมาก ใครเคยคิดเอฟเฟกต์จะรู้ว่ามันเหม็น แล้วมันต้องมาติดจมูกซึ่งมันเหม็นมาก ไม่ไหว ปันเหม็นจนน้ำตาไหล ร้องไห้เลย มันหายใจลำบาก มันเหม็น มันติดไม่ได้ ทีมงานก็เลยหาวิธีอื่นมาใช้ (หัวเราะ) ปันเองเคยติดหนวดนะคะแต่ไม่ใช่กาวนี้ แล้วก็ไม่เคยดมกาวนี้ กลิ่นมันเหมือนยาเหลือง บางคนที่เคยติดเอฟเฟกต์เขาจะบอกว่ามันจะเหม็นช่วงแรกๆ เดี๋ยวมันจะหายเหม็น ต้องใช้เวลาอยู่ที่จมูกเราจะชินเมื่อไหร่ แต่ปันไม่ไหว ไม่ได้แพ้อะไรนะคะ แต่ไม่ชอบกลิ่น พอดมปุ๊บแล้วน้ำตามันไหล ถ้าไม่เหม็นก็ติดได้”

เรื่องที่ถูกแซะว่าเป็นลูกคุณหนู ถ้าได้ลองก็จะเป็นเหมือนกันแหละ(หัวเราะ) เรื่องโดนมองว่าไม่โปร แต่พี่ๆ ทีมงานเขาก็เข้าใจกันนะคะว่ามันเหม็น ทุกคนก็เหม็นแหละ แต่ปันอาจจะทนไม่ได้เท่านั้นเอง มันเหม็นอ่ะค่ะ มันผ่านการพยายามมาสักพักนึงแล้ว จนพี่เขามาอัดคลิปเราแล้วสงสารที่เราน้ำตาไหล คือมันไหลออกมาเองเพราะมันเหม็นมากไ

“ก็ไม่ได้เป็นปัญหาในการทำงาน ตอนหลังเขาก็เปลี่ยนวิธีเป็นเอาผมมาตัดเป็นหนวดแล้วมาโรยที่หน้า มันก็ติดดีกว่า เนียนกว่าด้วย”

“เหม็นหนวดก็กลายเป็นคุณหนูเหรอคะ ถ้าทุกคนได้ลองก็จะเหม็นเหมือนปันเหมือนกัน เราก็ปกติค่ะ ไม่ได้แพ้อะไร ทำได้หมดทุกอย่าง แต่อันนี้มันเหม็นจริงๆ ก็ไม่ได้ซีเรียสกับที่คนว่าเราคุณหนูนะคะ ตลกดี

ปัดแต่งชุดไทยประชดถูกวิจารณ์แต่งโป๊ แม่บ่นให้ระวังขึ้น
“ปันไปทอดกฐินพระราชทานที่เชียงใหม่ ปีนี้คุณแม่ได้เป็นเจ้าภาพ ปันก็เลยได้เดินนำขบวน เลยแต่งตัวชุดไทยเดิน ก็เลยรูปลงปกติ เราไม่เคยใส่ชุดไทยเต็มขนาดนี้ ก็คิดเหมือนกันว่ามันจะรอดมั้ย จะโอเคมั้ย ใส่ออกมาก็พอได้นะคะ รู้สึกพอใจ”

“ไม่เกี่ยวเอารูปชุดไทยมากลบกระแสแต่งตัวเซ็กซี่เกินไป อันนี้ล็อกคิวมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว ชุดอันนั้นเป็นชุดของงาน ปันพลาดเองที่ไม่ได้ดูให้ดีว่าอะไรยังไง เราถ่ายมาตั้งนานแล้วเพิ่งมาลงแบบไม่ได้คิดอะไร แต่พอลงไปคนอื่นเห็น แม่เห็นตกใจมากโทร.มาหาเลย คือโดนซูม (หัวเราะ) ปันเองก็ลองดูก็ไม่เห็นอะไรนะ เราไม่ได้มีอะไรให้โชว์ขนาดนั่นเลยไม่รู้สึกกังวล แต่พอโดนจับตาเลยเป็นประเด็นนิดหน่อย แม่ก็บ่นว่าทำอะไรระวังตัวหน่อยนะ อย่าแต่งตัวให้มันโป๊เกินไป มันไม่ดี”

“ถามว่าเชื่อพ่อแม่มั้ย ก็ไม่ได้ลบรูปนะ(หัวเราะ) ก็ลงไปแล้ว โดนแคปไปแล้ว ต่อไปก็จะเช็กรูปให้มากกว่านี้ก่อนลง ว่ามันไม่ได้เกินเลยขอบเขตจนดูน่าเกลียดอะไร ก็จะเช็กรูปอันไหนหน้าสวย หุ่นดีก็จะลงค่ะ จะเช็กให้ถี่ถ้วนขึ้นไม่ให้โดนว่า”
กำลังโหลดความคิดเห็น...