xs
xsm
sm
md
lg

ภาค 3 มาแน่ “แดง” เผย “อ๊อฟ” แฮปปี้ รายได้ “นาคี2” ทะลุพันล้าน รับรองวิ่งเลย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

“แดง ธัญญา” เผย “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ดีใจ “นาคี2” รายได้ทะลุ 400 ล้าน จนแทบจะเดินได้ บอกถ้ารายได้ถึงพันล้านคงวิ่งเลย แฮปปี้นอนหลับได้ดีพัฒนาการเร็ว มีแค่แขนขาที่รอการฟื้นฟู อาการดีขึ้นแต่จะไม่ประมาท รับเตรียมเดินสายแก้บน 200 ล้านทำแท่นบูชาที่คำชะโนด ภาค 3 มาแน่
รายได้พุ่งฉิวไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับ “นาคี2” ล่าสุดผู้จัด นักแสดง ทีมงานได้จัดงานฉลอง “ปรากฎการณ์นาคี แรงเกิน 400 ล้าน” โดยงานนี้ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” มาร่วมงานด้วย ซึ่ง “แดง ธัญญา วชิรบรรจง” ได้เปิดใจสัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน พร้อม ณเดชน์ คูกิมิยะ , ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ , เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ยอมรับเป็นความสำเร็จที่เกินเป้าหมายไปมาก เตรียมเดินสายแก้บน

แดง : “ก็ต้องมาจากประชาชนที่ให้แรงใจเรามา เราก็ไม่คิดว่าจะมาถึงจุดนี้แต่ด้วยแรงจากมหาชนที่เข้ามาดูกันตั้งแต่ในวันแรกทำให้เรารู้สึกประหลาดใจมากว่าทำไมถึงมากมายขนาดนี้ เราต้องขอบคุณผ่านสื่อมวลชนทุกท่านด้วยนะคะที่เป็นกำลังใจให้เราและอนาคตหนังไทยจะไปต่อได้”

รายได้ก็โอ้โห เกินเป้าไปมากมายค่ะ ปลื้มมากเราก็เช็กทุกวันเลย ตั้งแต่วันแรกทะลุไป 50,000,000 เป็นสิ่งที่ประหลาดใจมากๆ เพราะเราก็รู้กันอยู่ว่าหนังไทยตอนนี้ก็เบาๆ ลงและเรื่องเศรษฐกิจก็ไม่ค่อยดีแต่พอรายได้มาแบบนี้เราก็รู้สึกว่ากำลังใจมันมาเลยว่าเราจะเดินต่อไปอนาคตหนังไทยต้องมี”

เผย “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ห่วงนายจะขาดทุน ทวงถามยอดหนังทุกวัน ถ้าถึงพันล้านจะวิ่ง
แดง : “เขาทวงทุกวันค่ะว่าเมื่อไหร่จะส่งมา บางทีตีหนึ่งตีสองยังไม่ยอมหลับถามแต่ว่ายอดหนังส่งมาหรือยัง คือใจเขากลัวว่านายจะขาดทุน คิดแค่ว่าอยากจะตอบแทนนายตั้งแต่เริ่มทำแล้ว ซึ่งเขาหนักใจตั้งแต่ได้รับโจทย์มาพอคิดออกแล้วก็มาหนักใจเรื่องรายได้อีก แต่พอมาถึงวันนี้พี่อ๊อฟก็เดินได้เลย (หัวเราะ) บอกว่าถ้ารายได้ถึงพันล้านจะวิ่งเลย (หัวเราะ) เขาคลายความกังวลหมดเลยนอนหลับได้ดี คุณหมองงว่าทำไมพัฒนาการถึงเร็วมาก”

บน 200 ล้านจะทำแท่นให้ที่คำชะโนด ถ้าพันล้านจะให้ณเดชน์รำแก้บน
แดง : “จริงๆ ตอนนั้นคือบนไว้แค่ 200 ล้านและจะไปทำแท่นให้ท่านที่คำชะโนด ตอนนี้กำลังทำเรื่องอยู่ ถือว่าทุกคนที่มาดูนาคี 2 ได้ทำบุญร่วมกับพวกเรา ในเงินจำนวนนี้เรานำไปทำบุญต่อค่ะ ถ้าได้พันล้านจะให้ณเดชน์ รำเลย (หัวเราะ) ตอนนี้หาวันแก้บนอยู่ค่ะ กำลังทำเรื่องไปถึงผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี”

ภาค 3 มาแน่ แค่รอให้อ๊อฟหายดีซะก่อน
แดง : “มาถึงตรงนี้แล้ว ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ ต้องมี พี่อ๊อฟคิดแล้วค่ะ เพราะมันก็ไปได้ไม่ยาก นักแสดงทุกคนก็เต็มที่อยู่แล้ว แต่ตอนนี้พี่อ๊อฟยังไม่ได้บอกอะไร ต้องรอก่อน รอให้พี่อ๊อฟหายดี และให้เขาทำงานละครก่อน 1 เรื่อง แต่นาคี ภาค 3 เป็นภาพยนตร์ แต่ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าเมื่อไหร่ คือให้พี่อ๊อฟคิดก่อน ตอนนี้สมองเขาปรู๊ดปร๊าดมาก แต่แขนขายังไม่ค่อยถนัดเท่านั้นเอง”

เปิดใจพัฒนาการ อ๊อฟ พูดเก่งจนขึ้นน่ารำคาญ ฟื้นฟูแขนขาเป็นสเต็ปต่อไป
แดง : “ก็พูดเก่งขึ้นจนน่ารำคาญ พูดมากกว่านี้ก็คงไม่ไหวแล้ว เรียกทั้งวัน รอว่าเขาจะพักฟื้นเรื่องแขนขาเป็นสเต็ปต่อไป ซึ่งคุณหมอบอกว่าแขนจะยากสุด เพราะเป็นกล้ามเนื้อละเอียด แต่น่าจะดีค่ะเพราะใจเขาสู้ วันนี้เองเขาก็ขอมาร่วมงาน ขนาดเราห้ามแล้วห้ามอีก เขาบอกเขาอยากมาขอบคุณทีมงาน และนักแสดง คุณหมอเขาก็ติดตามอาการอยู่เรื่อยๆ เขาบอกพัฒนาการเร็ว แต่เราไม่ได้ประมาท เขาทำกายภาพทุกวัน ทัวร์โรงพยาบาลคิวยังแน่นเหมือนเดิม และมีเรื่องของการฝังเข็ม นวดประคบ และอีกหลายอย่าง ทุกอย่างที่ทำแล้วรู้สึกว่าดีขึ้นก็จะทำ แต่ถามว่าจะกลับมาร้อยเปอร์เซ็นมั้ย อันนี้เราคงบอกไม่ได้ แต่ก็น่าจะดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตัวเขาเองใจสู้ดูกระจกทุกวัน ร้องเพลงทุกวัน วันละหลายรอบ เอาแผ่นเสียงโบราณมาเปิด เหมือนรื่นเริง ไม่อยากเบื่อ”

“ถามว่าเราหายเครียดมั้ย มันก็มีตึงๆ บ้างเพราะเราทำงานควบ แต่ตอนนี้ดีขึ้นเยอะ แต่ก็ต้องเป็นแม่ครัวให้ที่บ้านอยู่ พี่อ๊อฟเองเวลาเดินก็ต้องประคองอยู่ ถ้าล้มก็เป็นหนังเปลี่ยนม้วนเลยค่ะ ต้องไม่ประมาท ช่วงนี้เขาก็ผอมลงเพราะกินยาละลายไขมัน เพราะล่วงนั้นหมอไม่ให้กินเยอะ ไม่ให้น้ำตาลสูง รู้สึกว่าน้ำหนักหายไป 5 กิโล แต่ก็เริ่มกลับขึ้นมาแล้ว ก็เหมือนเขาดูกลับมาหนุ่มขึ้น”

นักแสดงแฮปปี้ทุกคน ขึ้นแท่นนักแสดงร้อยล้าน
ญาญ่า : “ดีใจสุดๆ ค่ะ ในชีวิตนี้ไม่เคยเห็นภาพคนรอหน้าโรงหนังเพื่อจะเข้าไปดูหนัง มีวันที่เราเข้าไป surprise ที่โรงหนังคนเต็มเลยและเขาก็บอกว่ามารอดูนาคี 2 ซึ่งเป็นอะไรที่ปลื้มใจมากๆ ไม่คิดว่าจะประสบความสำเร็จขนาดนี้ ขอบคุณพี่อ๊อฟพี่แดงที่ชวนมาร่วมงานในเรื่องนี้”

เคน : “ที่อีสานคนก็ต่อแถวเยอะมากเหมือนกัน มีตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงผู้สูงอายุซึ่งผมไปถามเขาบอกว่าเขาไม่เคยมาเที่ยวห้างไม่เคยมาโรงหนังเลยเขามาดูนาคีเป็นเรื่องแรก แต่ไม่ใช่แค่คนเดียวนะครับหลายคนมากๆ ปลื้มใจแทนทีมงานที่ทุ่มเทกันมากๆ ดีใจที่ประสบความสำเร็จครับ”

ณเดชน์ : “ดีใจครับไม่รู้จะพูดว่ายังไงดี ผมคิดว่าความรู้สึกคงไม่ต่างกับทุกคนทั้งดีใจ แปลกใจ ภูมิใจ และ ประหลาดใจ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...