xs
xsm
sm
md
lg

“อั้ม” เห็นใจ “มะตูม” ถูกด่าเกาะดัง เหตุสนิทกัน ยันสัมพันธ์ “พก” แค่เพื่อน โสดมาก ขอให้หนุ่มเข้ามาจีบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อั้ม พัชราภา” เห็นใจ “มะตูม” ถูกด่าเกาะดัง ยันไม่สนิทจะอยู่ด้วยกันไมได้ ที่ผ่านมาเลือกคบคน ชมอีกฝ่ายเป็นคนที่ให้โลกสดใส ให้กำลังใจอย่าคิดมาก ขอโทษ “ไฮโซพก” ถูกโยงเอี่ยว บอกคุยด้วยเพราะเป็นเพื่อนสนิทในกลุ่ม เกรงใจทุกคน ไม่ต้องคัดกรอง ขอให้เข้ามาจีบก่อน เพราะโสดมากสวยสมฉายานางพญาแห่งวงการบันเทิง สำหรับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ซึ่งมาร่วมงานฉลองเปิดตัว “ไอคอนสยาม” อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต ณ ไอคอนสยาม อย่างยิ่งใหญ่ โดยเจ้าตัวขอเปิดใจเคลียร์กรณีที่ “มะตูม เตชินท์” ถูกคนคอมเมนต์ด่ากล่าวหาเกาะกระแสอั้มดัง

“จริงๆ เราเป็นเพื่อนสนิทกัน อั้มเป็นคนง่ายๆ เลย ถ้าไม่สนิทคนนั้นก็อยู่กับอั้มไม่ได้ มะตูมเป็นเพื่อนสนิท เป็นคนน่ารัก ก็เห็นข่าวนี้ค่ะ ในกลุ่มก็แชร์กัน อั้มก็รู้สึกเห็นใจ พอใครมาอยู่ใกล้ก็จะหาว่ามาเกาะ จริงๆ เราเป็นเพื่อนกัน”

ตูมเขาเป็นคนจิตใจแข็งแรงนะ แล้วก็จะมีคำพูดตลกๆ ให้ทุกอย่างดูผ่อนคลาย เขาดูแลตัวเองได้ค่ะ แต่เราก็บอกเขาว่าอย่าคิดมาก ไม่มีอะไรเลย

บอกเป็นคนที่ทำให้โลกสดใส และทำให้ตนหัวเราได้
คือมะตูมทำให้โลกของอั้มสดใส ทำให้อั้มหัวเราะได้ตลอด จริงๆ อั้มเป็นคนตลกนะ แต่บางมุมอั้มจะดุมาก ขี้โมโห แต่เขาจะทำให้อั้มสดใส มันมีเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา เขาเป็นคนพูดตลก เวลาฟังแล้วเรามีความสุข เป็นเหมือนสีสันของกลุ่ม เราก็บอกเขาในกรุ๊ปค่ะ ว่าอย่าคิดมาก”

พ้อทุกคนที่สนิทโดนทุกคน อยากมีคนที่จริงใจ ไม่ได้คบทุกคน คนที่คบคือคนที่เลือกแล้ว
“ทุกครั้งเลย ตอนนี้ชินแล้วค่ะ ใครที่เข้ามาใหม่ๆ ก็จะต้องโดนทุกครั้ง แค่เกรงใจเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้ามามากกว่า ไม่อยากให้มีเหตุการณ์นั้น เราอยากมีเพื่อน อยากมีคนที่จริงใจ เราก็เลือกคบคน ไม่ได้คบทุกคนค่ะ นี่คือสิ่งที่เราเลือกแล้ว”

ลั่นคุย “ไฮโซพก” เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้ว
“ถ้าไปย้อนดูรูปเก่าๆ เป็นปี จะเห็นเราเจอกันบ่อยค่ะ เขาเป็นเพื่อนในกลุ่มอั้ม จะเจอกันเฉพาะงานวันเกิด หรือว่ามีงานปาร์ตี้ เราไม่ได้เจอกันตลอด (ไม่ได้อยู่ในสถานะที่คุยกันใช่มั้ย?) เราคุยกันอยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้วค่ะ แต่ไม่ได้เจอกันบ่อยค่ะ เป็นเพื่อนกัน”

ตอนนี้โสดมาก ไม่มีใครให้เชียร์ บอกขำๆ ขอให้เข้ามาก่อน
“ตอนนี้โสดมากค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าเพื่อนๆ เชียร์ใครมั้ย ก็จะเชียร์ใครดีล่ะ มันไม่มีใคร ขอให้เข้ามาก่อนเถอะค่ะ เราอย่าไปคัดมาก

เดินห้างคนเดียว กินข้าวคนเดียว
“อั้มเดินคนเดียวก็รู้อยู่ กินข้าวคนเดียว แล้วก็ไปเจอนุ่น (วรนุช ภิรมย์ภักดี) อย่างที่ทุกคนเห็น”

“ถามว่ามีหนุ่มๆ เข้ามาบ้างมั้ย อั้มไม่ค่อยได้ไปไหนค่ะ คือไปก็เท่าที่ทุกคนเห็น แล้วก็เป็นข่าว คือก็อาจจะมีบ้าง ไปกินข้าวแล้วไม่ได้ลงรูป แต่ก็น้อย ปกติจะอยู่บ้าน”

ขอโทษไฮโซพก เกรงใจทุกคนที่โดนดึงชื่อเข้ามาเอี่ยว
“พูดถึงคุณพกก็เกรงใจเขานะคะ คือใครที่เข้ามาร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยจะต้องโดนดึงชื่อเข้ามา เกรงใจเขา จริงๆ นะ หลายคนมากด้วย คุณพกเองถ้าย้อนดูรูปเขาก็อยู่ในกลุ่มตลอดค่ะ แต่ทุกคนไปเล็งแต่คนอื่นใช่มั้ย(หัวเราะ) ใครเข้าใกล้อั้มมีข่าวตลอด อั้มเกรงใจ อั้มขอโทษด้วยค่ะ อั้มก็ไม่ได้ระวังในการถ่ายรูป ไม่ได้อะไร ก็ปกติเลย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...