xs
xsm
sm
md
lg

หมอไม่ได้ทำ “พิม” ยันหน้าเปลี่ยนทุกเรื่องเพราะเขียนคิ้ว! ยอมรับความจริง “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” เรตติ้งร่วง น้อยที่สุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หมดเวลาแบ๊ว “พิม พิมประภา” ปรับลุคเซ็กซี่ แต่ยันหน้าเปลี่ยนทุกเรื่องไม่ได้พึ่งมีดหมอ ไม่ได้ฉีด ไม่ได้เติม แค่ออกกำลังกาย-รีดหุ่น ฟุ้งแค่เขียนคิ้วหน้าก็เปลี่ยนแล้ว ปลื้มถูกเปรียบหน้า “แอน มิตรชัย” ดีใจเทียบคนสวย ทำใจละคร “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” เรตติ้งตอนล่าสุดน้อยที่สุดในละครล็อตนี้ เผยไม่ซีเรียส เรื่องเรตติ้งเหนือการควบคุม อวยพร “ฌอห์ณ” มุ้งมิ้ง แต่ยังเป็นพี่น้อง

เป็นละครที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึงว่าเรตติ้งจะร่วงลงๆ ทั้งที่ตอนแรกเรตติ้ง “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ตัวเลขก็ยังงดงาม แต่พอถึงตอนล่าสุดปรากฎว่าเรตติ้งน้อยที่สุดในละครล็อตนี้ของช่อง 7 ซึ่งนางเอก “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” ยันไม่นอยด์ เพราะเป็นเรื่องที่คุมไม่ได้

“ทราบค่ะ ทางช่องจะประกาศเรตติ้งมาทุกครั้งที่ละครออน จริงๆ เป็นสิ่งที่เราต้องยอมรับอยู่แล้ว เพราะเราตั้งใจทำงานในส่วนของเรา ทำให้เต็มที่ที่สุด นอกเหนือจากนั้นมันก็เป็นกระแสความชื่นชอบของคนอื่นแล้ว อันนี้เราก็ควบคุมไม่ได้ ก็ขอบคุณแฟนๆ ที่ยังติดตาม เพราะมันก็มีอย่างในยูทิวบ์ยอดวิวสูงมาก ตัวเอ็มวียอดวิวก็สูงมากๆ เช่นกัน”

“ถามว่านอยด์มั้ยเรตติ้งน้อยสุด ก็ไม่ถึงกับนอยด์หรอก เพราะเวลาเราออกงานได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ที่ชื่นชอบดีมากด้วย ไม่ได้ซีเรียสกับเรตติ้งมากขนาดนั้น เพราะกระแสอย่างอื่นมันก็ดีมากๆ พอสมควร พิมก็พอใจนะ”

เหนือการควบคุมเรตติ้งร่วง
“พิมก็ไม่ทราบเหมือนกัน อันนี้มันเหนือการควบคุมของเรา อย่างที่บอกเราก็เล่นตามบท เล่นเต็มที่แล้ว นอกเหนือจากนั้นเรื่องเรตติ้ง หรือเรื่องความชื่นชอบของคนดูมันเป็นอะไรที่เราเดาไม่ได้อยู่แล้ว ถามว่าได้คุยกับนักแสดงที่เล่นด้วยกันมั้ย ไม่ได้คุยนะ เราจะคุยเวลามีคลิปคัฟเวอร์ น่ารักๆ เราจะแชร์อะไรที่ให้กำลังใจกันมากกว่า”

ปรับลุคเซ็กซี่เพราะไม่เลือกงาน อะไรที่ได้ตังค์ก็ทำหมด ไม่เคยมีข้อแม้ นอกจากลิมิตโป๊
“พิมว่าพิมไม่เลือกงานเลยนะ อะไรที่เราได้ตังค์แล้วดูโอเค พิมก็ไปหมดนะ เราก็ชอบทำงาน อย่างปรับลุคเซ็กซี่พิมว่าตัวเองเซ็กซี่ไม่ได้อยู่แล้ว เพราะด้วยภาพลุคหรืออะไรต่างๆ ที่คนติดภาพ เราก็ไม่ได้ตั้งใจจะมาทางนี้อยู่แล้ว อาจจะเป็นด้วยเราโตขึ้น ตอนนี้อายุ 26 ปีแล้ว ก็มีความโตขึ้นอยู่แล้ว ตามธีมงาน ตามแบบของงานที่เขาต้องการให้แต่ง เราก็แต่งตามนั้นไป”

“จริงๆ ก็ไม่มีข้อแม้อะไรนะในการรับงาน สมมติว่ามันไม่ได้หลุดจากตัวเรามาก ถ่ายนิตยสารถ้าเกิดมันโป๊เกินไป เราก็อาจจะมีลิมิตว่าได้แค่นี้นะ จะเป็นแค่เรื่องนั้นมากกว่า แต่เป็นในเรื่องอื่นก็ไม่เคยเลือกหรืออะไรนะ”

เซ็กซี่ตามอายุ วอนอย่าติดแบ๊วจากกามิกาเซ่
“แก๊งผู้จัดการก็มีแต่สาวเซ็กซี่ (หัวเราะ) เวลาพิมไปอยู่แก๊งพี่ๆ พิมจะดูเป็นแบบเด็กน้อยไปเลย ถ้าให้พิมไปเซ็กซี่คงไปเซ็กซี่อย่างพี่ๆ เขาไม่ได้ พี่เขาเป็นสายแซบ เราก็เป็นตัวของเรานี่แหละ ถามว่าเราต้องปรับลุคให้เซ็กซี่มั้ย ไม่ได้มีปรับลุคนะคะ จะให้ตามวัยมากกว่า หลายๆ คนติดภาพตอนเราอยู่กามิกาเซ่ จะให้แต่งอย่างนั้นตลอด ก็อาจจะดูว่าเราติดแบ๊วไปหรือเปล่า พิมว่าตามอายุแหละ”

“พิมจะมีการคุยว่าเรามีลิมิตพิมจะเปิดได้เท่านี้นะ พี่เขาก็จะมีการถามว่าประมาณนี้โอเคมั้ย จะส่งเรฟเฟอเรนซ์มาให้ดู ถ้าเรารู้สึกว่ามันไม่มากจนเกินไป พิมก็โอเค แต่ทางพี่ๆ เขาจะรู้อยู่แล้วว่าเราลิมิตเท่าไหร่ เขาจะรับงานตามที่เราโอเค”

ไม่พร้อมใส่บิกินีถ่ายหวิว
“ใส่บิกินี่ยังค่ะ ปกติไปเที่ยวทะเลยังไม่กล้าใส่บิกินี่เลยค่ะ จะให้ไปถ่ายแมกกาซีนคงไม่พร้อมค่ะ”

แจงหน้าเปลี่ยนทุกเรื่อง บอกแค่เขียนคิ้วหน้าก็เปลี่ยนแล้ว
“จริงๆ น่าจะเพราะเปลี่ยนลุคมากกว่า อาจจะเปลี่ยนการแต่งหน้า พิมเป็นคนที่เปลี่ยนการเขียนคิ้วนิดนึงหน้าก็เปลี่ยนแล้ว ช่างแต่งหน้าจะชอบบอกว่าเป็นคนที่เปลี่ยนลุคง่ายมาก หน้าเราเปลี่ยนแบบได้ง่าย ตา คิ้ว เวลาเปลี่ยนลุคหน้าเราก็จะเปลี่ยนไปแล้ว”

ไม่เคยไปจิ้มหน้า ออกกำลัง ลดน้ำหนักดีกว่า
ทุกวันนี้ไปคลินิกยังไม่ค่อยได้ไปเลยค่ะ ถ้าให้ทำก็อยากจะลดน้ำหนักมากกว่าค่ะ ก็ออกกำลังกายดีกว่า สิ่งที่กังวลตอนนี้คือเรื่องของน้ำหนัก เพราะพิมเป็นคนอ้วนไง”

ของจริงทั้งหน้า ไม่ฉีด ไม่เติม แค่นี้ก็หน้าแน่นแล้ว
“ไม่ได้ฉีด ไม่ได้เติมอะไรเลยค่ะ พิมว่าอย่าเติมเลยแค่นี้หน้าก็แน่นมากแล้ว พิมว่าลดดีกว่า อยากจะออกกำลังกาย ลดน้ำหนักมากกว่าที่จะฉีดเข้าไปเพิ่ม”

ไม่ถึงขั้นภูมิใจว่าเราขึ้นกล้องแต่รู้สึกดีใจที่แฟนคลับรักเราที่เราเป็นเรา บางทีจะมีภาพเก่าๆ เอามาให้ดู บางทีก็เขิน เราก็มีการดูแลตัวเองในแบบของเรา ถ้าเป็นอะไรที่ดูเปลี่ยนไปน่าจะเป็นการเปลี่ยนลุค เปลี่ยนการแต่งหน้าให้มันไม่เหมือนเดิม เราก็ไม่อยากหน้าซ้ำๆ เดิมๆ ทุกวันกลัวเขาจะเบื่อ”

ไม่นอยด์เจอทักสวยด้วยมีดหมอ บอกใครๆ ก็อยากสวยและดูดี ไม่แอนตี้ศัลยกรรม
“ไม่นะคะ คนทำก็ไม่ผิดนะคะ สมัยนี้ทุกคนก็อยากสวยอยากดูดีกันทุกคน การดูแลตัวเองเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว จะทำหรือไม่ทำ ถ้ามันสวยและดูดี มันก็ดีทั้งนั้น พิมไม่แอนตี้ศัลยกรรม พิมชื่นชมคนที่ดูแลตัวเอง”

แฮปปี้ถูกเทียบหน้า “แอน มิตรชัย” บอกเทียบคนสวยก็ต้องดีใจ
มีคนเคยบอกตั้งแต่พิมเล่นละครกับพี่เอ ไชยาแล้ว ก็ดีใจนะเพราะพี่เขาสวย เขามาเทียบเรากับคนสวยเราก็ต้องดีใจสิ พี่เขาก็เป็นคนที่หน้าสวยคนนึง อาจจะด้วยตาที่ดูคล้าย พิมมองเองก็มีคล้ายๆ บ้างบางมุมนะคะ คนทักเยอะมากจริงๆ ยิ่งเวลาเราแต่งหน้าเข้มๆ ก็จะบอกว่าหน้าเราเหมือนก็ดีใจ”

เบิร์ธเดย์ “ฌอห์น จินดาโชติ” มุ้งมิ้ง อยากให้คนดูเห็นว่าตลก น่ารัก สัมพันธ์พี่น้องยังปกติ
“เป็นวันเกิดพี่เขาก็ลงอวยพรปกติแหละ ในชีวิตเราที่สนิทกับใครก็จะลงอวยพรวันเกิดให้ พี่เขาก็เหมือนเป็นพี่ที่ทำงานด้วยกันแล้วสนิทก็เลยลงอวยพรให้เขา คลิปนั้นตลกดี ถ่ายไว้ตั้งแต่ถ่ายละครแล้ว ก็คิดว่าจะลงอะไรให้ตลกๆ ให้คนดูแล้วเห็นว่าตลก มันน่ารัก

“เราสนิทกันยังไงก็สนิทกันอย่างนั้น หลังจากที่ปิดกล้องไปไม่มีงานเราก็ไม่ได้เจอกัน ก็มีติดตามไอจี กดไลก์บ้าง ไม่มีไลน์ส่วนตัวคุยกัน แต่จะมีคุยกันในไลน์กลุ่ม ด้วยทีมงานนักแสดงเราจะค่อนข้างสนิทกัน พอละครจบก็ไม่มีโอกาสได้เจอกัน (หมดลุ้นพัฒนาความสัมพันธ์มั้ย?) สำหรับพิมเราเป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว ทุกอย่างปกติเหมือนเดิม

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...