xs
xsm
sm
md
lg

“ใหม่” ตัวชาไปหมด ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง แต่ไม่แจ้งความ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ใหม่ ดาวิกา” ปัดปาดหน้าพรีเซ็นเตอร์ “ปู ไปรยา” ลั่นไม่เคยลดราคาค่าตัวเพื่อให้ได้งาน ยันไม่เสพติดความผอมแต่เสพติดความเฮลท์ตี้ แจงผอมเห็นซี่โครงแค่มุมกล้อง เผยโดนคนเอากล้องแอบถ่ายใต้กระโปรง แต่ไม่แจ้งความ กลัวการเข้าห้องน้ำสาธารณะ แต่จะไม่เข้าก็ไม่ได้กลัวเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่รักการออกกำลังกาย ว่างเป็นไม่ได้เป็นต้องเข้ายิม แต่สาว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” กลับโดนวิจารณ์ว่าผอมเกินไป กลัวจะเป็นตัวอย่างให้เยาวชนอยากผอมตาม ซึ่งสาวใหม่ได้ออกมาชี้แจงว่าที่ดูผอมนั้นอาจจะเป็นที่ท่าโพสต์ ตัวจริงยังมีเนื้อหนัง ไขมัน

“เห็นเหมือนกันค่ะ มันเป็นเพราะท่าโพสต์แหละ ใครถ้ายกขึ้นทุกคนก็ต้องมีเห็นซี่โครงอยู่แล้ว เป็นท่าโพสต์ค่ะ ใหม่ก็มีไขมัน ใหม่ก็กิน ไม่ได้ผอมไปหรอกค่ะ มันอาจจะเป็นแค่ท่าทาง ใหม่ไม่เสพติดความผอมใหม่เสพติดความเฮลท์ตี้มากกว่าค่ะ ใหม่ออกกำลังกายหนักมาก และดูแลเรื่องอาหาร เพราะมันคืองาน เราอยู่ตรงนี้ก็ต้องทำอยู่แล้ว ใหม่ก็ไม่ได้มองตัวเองผอมขนาดนั้น จับตัวเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าผอมขนาดนั้น เราก็มีเนื้อหนัง คนรอบข้างบอกอย่าอ้วนนะใหม่ ถ้าอ้วน หน้าจะออกก่อน พี่เต๋อ (ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) ไม่มีคอมเมนต์อะไร”

เผยไปถ่ายรายการแล้วโดนคนเอากล้องมาแอบถ่ายใต้กระโปรง
“ต้องขอบคุณพี่ที่ดูแล เขาจะเห็นว่ามีคนเอากล้องมาพยายามถ่ายใต้กระโปรงเรา ใหม่ตัวชาไปเลย ก็งงว่ามันเกิดอะไรขึ้น แล้วพี่เขาก็ดึงใหม่ออกมา ในจังหวะที่จะมีคนเอากล้องมาถ่ายใต้กระโปรง คือตอนนั้นเราก็ไม่รู้ตัวเลยค่ะ เดินสบายไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้น เราก็ใส่กระโปรงสั้น แต่พี่ที่ดูแลเราก็เห็นมีคนถือกล้องอยู่ในมือแล้วมีกล้องอีกตัวในกระเป๋าเขา แล้วเขาก็พยายามเลื่อนเข้ามา ยังไม่ได้แจ้งความอะไรค่ะ เขาก็เนียนๆ หายไปจากตรงที่เราอยู่ และที่ไม่ได้แจ้งความเพราะเราจับไม่ได้ตรงนั้น”

“เรื่องระวังตัวนี่ยากมากเลยนะคะใหม่เชื่อว่าไม่ใช่แค่นักแสดง หรือดาราที่โดน คนปกติที่เป็นผู้หญิงเองก็ต้องระวังด้วย ตอนนั้นเราก็กำลังสนุกเข้าไปทักทายคนโน้นคนนี้ไม่รู้ว่ามันมีแบบนี้ ก็ต้องหันกลับมาดูตัวเอง การใช้ชีวิตต้องไม่ประมาทเพราะไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง ไม่ถึงต้องจ้างใครมาคอยดูแลเพิ่มเติมแค่เราจะกำชับตัวเองในทีมให้ช่วยดูแลกัน ปกติจะเดินชิลๆ หลังจากนั้นก็เริ่มสังเกตรอบข้างมากขึ้น สำหรับการแต่งตัวบางทีเราก็เลี่ยงไม่ได้ที่เราจะต้องแต่งตัวมางาน ต้องใส่กระโปรงใส่กางเกง เราก็ใส่กางเกงเซฟอยู่แล้ว แต่เราก็ไม่อยากให้ใครเห็นอยู่ดี”

รับกลัวการเข้าห้องน้ำสาธารณะ แต่จะไม่เข้าก็ไม่ได้กลัวเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ
กลัวค่ะ เพราะหลายๆ คนก็เคยโดน โชคดีที่เราไม่เกิดขึ้น และหวังว่าจะไม่เกิด จะไม่เข้าห้องน้ำสาธารณะเลยก็กลัวเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ อั้นได้ไม่นาน”

ปัดลดค่าตัว ปาดพรีเซ็นเตอร์ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” บอกถ้าเป็นตนจะมองที่ตัวเองและลูกค้ามากกว่า
“ไม่ปาดค่ะ เป็นเรื่องปกตินะคะ ในการเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามแผนการตลาด เรื่องราคาใหม่ไม่ลดค่ะ ราคาเท่าเดิม ลดกว่านี้ถูกไปแล้วนะ คือใหม่มองว่าเป็นเรื่องปกติมากเลยค่ะ วงการก็มีประมาณนี้ ไปๆ มาๆ ชินมากเลยค่ะ คือใหม่เข้าใจ ถ้าใหม่เป็นพรีเซ็นเตอร์จะไม่มองว่าใครปาดใหม่ เราจะมองตัวเราและเข้าใจลูกค้าด้วย การไม่ได้ต่อ ไม่ได้แปลว่าเราจะไม่กลับมาเจอกันอีก วันนึงข้างหน้าเราอาจจะกลับมาร่วมงานกันอีกก็ได้”

แจงไอจีสตอรี่ของหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์” มีแต่รูปตนเพราะยึดโทรศัพท์อีกฝ่ายไปเล่นเอง
“ใหม่ยึดไอจีพี่เต๋อแล้วก็ยึดไอจีปิงปองเรียบร้อยแล้วค่ะ คือเราไปทำงานด้วยกันแล้วว่าง รอเข้าฉากไม่มีอะไรทำ เลยหยิบมาเล่น (เราหยิบโทรศัพท์เต๋อมาเล่นได้เลย?) ต้องบังคับนิดนึงค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...