xs
xsm
sm
md
lg

“แบงค์” โยนกางเกงทิ้ง อายถูกแซวกระจายพกไมค์สำรอง เปิดใจให้ “โอซา แวง” นิสัยเหมือนแม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แบงค์ แคลช” รับเป็นแฟน “โอซา แวง” 2 เดือน ขำๆ เคยเป็นนางเอกมิวสิกเมื่อ 11 ปีก่อน บอกนิสัยเหมือนแม่ “นานา” แม่สื่อ เพื่อนเหวอทุกคน ยันคบใครจริงจังหมด ไม่ได้คบเล่นๆ อายโซเชียลแชร์กระจายพกไมค์สำรองขึ้นคอนเสิร์ต บอกแค่แสงและเงา นำกางเกงทิ้งไปแล้ว เลือกใส่แต่กางเกงแข็งๆ

ฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับรักที่รวดเร็วปานจรวดของคู่เพื่อนซี้ “แบงค์ แคลช” ปรีติ บารมีอนันต์ กับสาวเซ็กซี่ โอซา แวง ที่ไปๆ มาๆ ก็คบกันซะงั้น ซึ่งหนุ่มแบงค์เผยกลางงาน Meet & Greet ดู หนัง ฟังเพลง “อยู่ตรงนี้เสมอ” กิจกรรมที่ชวนแฟนเพลงแคลช มาดูหนังสั้นพร้อมฟังซิงเกิลใหม่ “อยู่ตรงนี้เสมอ” ที่แรกในโลกไปพร้อมกับ พวกเขาทั้ง 5 คน ณ โรงภาพยนตร์ CENTURY THE MOVIE PLAZA อนุสาวรีย์ชัย ยืดอกยอมรับเป็นแฟนกัน เผยจุดสปาร์ก

“โอเคสิ เป็นแฟนกันคบกัน เป็นแฟนกัน คุยกันน่าจะ 2-3 เดือนนะประมาณนี้ เมื่อก่อน 11 ปีที่แล้วเราก็เป็นนางเอกเอ็มวีให้เรา เป็นแบบมิวสิกซีรีส์ 3-4 เรื่องแล้วก็มาเจอกันใหม่ ผมไม่ได้เป็นเพื่อนแบบกูมึงเหมือนเพื่อน เราก็เคารพเขาในฐานะที่เขามาช่วยเราทำงาน ให้เกียรติกันและรู้จักกันในงาน”

“กลับมาเจอกันใหม่ มันไม่ได้เป็นความตั้งอกตั้งใจเลยนะ จริงๆ แล้วมันเริ่มมาจากนานา (นานา ไรบีนา) คือ นัดกินข้าวกันแล้วเขาก็ถามสารทุกข์สุขดิบ จนรู้ว่าเราโสดมา 2 ปี แล้วเขาก็บอกว่ามีคนหนึ่งโสดเหมือนกันนะลองคุยมั้ย นานาบอกว่าลองคุยกันดูไม่เห็นเสียหายถ้ามันไม่เวิร์กก็ไม่ต้องคุยต่อ ลองกินข้าวกันเริ่มจากตรงนั้น แล้วก็อะไรก็ไม่รู้ (ยิ้ม)”

งง 11 ปีที่ผ่านมา ไปทำอะไรอยู่
“ก็ลองดู ตอนนั้นเราก็ค่อนข้างปิดนะแต่ว่าเรามีความไว้ใจ ว่าเราไม่ได้มุ่งร้ายอะไรต่อกัน เราก็ลองไปกินข้าวกันดู ไปๆ มาๆ ก็งงเหมือนกันเนอะ นั่งคุยกันว่า 11 ปีที่แล้ว มีเครื่องย้อนเวลาแล้วนั่งมาถึงวันนี้ มันคงยืนเกาหัวแล้วถามว่ามึงสองคนทำอะไรกันอยู่ มันไม่รู้อ่ะ บอกไม่ถูก”

เข้ามาเพราะจังหวะกำลังดี รักตัวเองเป็น พร้อมรักคนอื่นด้วย
“ผมว่าชีวิตผมมันยังพอดี ดีพอที่จะมีใครเข้ามา ก็เลยรู้สึกว่าให้มันนิ่งก่อน เพราะมันยังนิ่งไม่จริง หมายถึงว่าข้างในนะ ก็เลยรู้สึกว่าพอเราอยู่คนเดียวได้อย่างดีแล้วเราไม่มีความทุกข์ แล้วค่อยมีเพราะถ้าเรายังทุกข์อยู่ เราก็จะส่งความทุกข์ให้คนอื่น ให้เรามีความสุขจริงๆ ก่อนแล้วค่อยเปิด แล้วชีวิตผมตอนนี้ก็มีความสุขเพราะถ้าเรายังไม่มีสติเต็ม 100 ถ้าเรายังรักตัวเองไม่เป็น เราก็รักคนอื่นไม่เป็นหรอก”

“พอคุยกันแล้ว มันคงเป็นเรื่องของเคมีบางอย่างมั้ง ที่เรารู้สึก เพราะว่าบางทีเราก็รู้สึกว่ามันง่ายเกินไปหรือเปล่า ทำไมมันไม่มีปัญหาอะไรเลย ทำไมมันง่ายเหลือเกิน ซึ่งอันนี้ผมไม่ทราบผมไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้เหมือนกัน”

แฮปปี้นิสัยคล้ายแม่
เขาเหมือนแม่ผม ผมเคยให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าจะมีผู้หญิงคนหนึ่งที่จะรู้สึกดีกับเขาด้วย เขาต้องนิสัยเหมือนแม่ผม เขามีส่วนนั้นซึ่งผมอธิบายเป็นข้อๆ ไม่ชัด แต่ว่าผมว่าเขามีลักษณะนิสัยคล้ายแม่ผม”

“ไม่ต้องปรับจูนอะไรเลย ไม่ต้องทำอะไรเลย ไม่ต้องแก้อะไรเลย มันคุยกันมาแล้วมันคลิกง่าย ซึ่งอนาคตอาจจะมีก็ได้นะ เพราะว่าคนเรามันต้องจูนบ้างหน่อยๆ”

ชีวิตไม่เปลี่ยน
“ก็ไม่เปลี่ยนนะชีวิตก็เหมือนเดิม เพราะว่าเราโตแล้วเราไม่ได้คุยกันแบบ ช้า 5 นาทีต้องโทร.ตามคือมันไม่ใช่ มันเป็นเรื่องของคนโตแล้วเขาคุยกันได้”

“เพื่อนๆ ไม่รู้เรื่องนี้ ก็เหวอกันหมดว่าคู่นี้มาเจอกันยังไง ซึ่งเขารู้อยู่แล้วว่าเรารู้จักกันมานาน แต่ว่ามันมาพัฒนาสถานะเป็นแบบนี้มันเป็นไปได้อย่างไร ส่วนจะสมใจแม่สื่อมั้ยต้องไปถามเขาเอง เรื่องภาพสวีตผมไม่ได้ถ่ายเองไง ปัญหาคือโดรนตัวนั้นแหละ ก็ว่าจะแอบมันแอบไม่ได้”

อายุไม่ใช่ 20 ถ้าดีไปเรื่อยๆ จะยินดีมาก
“ถามวันนี้มันเร็วไปหน่อย แต่ถ้าจะตอบคงตอบว่าคงไม่มีใครที่จู่ๆ มาบอกว่าจะคบกันแล้วอีก 5 เดือนเลิกหรอก ผมว่าอายุก็ไม่ใช่ 20 ต้น ถ้ามันดีไปเรื่อยๆ ก็จะยินดีมาก”

อยู่กับตัวเอง 2 ปี ไม่เหงา ไม่เจอรักแท้ อยู่คนเดียวดีกว่า
“เราไม่อยากให้เขาเสียเวลากับเรา เราก็ไม่มีความจำเป็นที่ต้องไปพยายามที่จะเป็นใคร หรือพยายามที่จะต้องมีใครตลอดเวลา ถ้าไม่แท้พยายามไปสุดท้ายก็ไม่แท้ อยู่คนเดียวจะดีเสียกว่า ที่จะไปเอาใครเข้ามาในชีวิตให้ตัวเองรู้สึกว่าไม่เหงา ผมอยู่กับตัวเอง 2 ปีครึ่ง ใช้เวลาศึกษาตัวเองพอสมควร ก็ไม่เหงาได้นะ ไม่เห็นต้องมีใครเลย เดี๋ยวถ้ามีก็มีเองแหละ”

“เขาก็เติมในสิ่งที่หายไป แต่ชีวิตผมก็ยังเหมือนเดิม ไปไหนคนเดียว แค่มีเขามาเป็นเพื่อนเพิ่มมาไปด้วยกันในที่เดิมๆ อยู่ใกล้ๆ บ้าน เพราะส่วนใหญ่งานจะอยู่ไกลบ้าน (โอซาแวง มองไกลเรื่องแต่งงาน?) เราก็คงไม่คบใครเล่นๆ หรอก จริงจังหมด ไม่ได้กดดัน แต่ตอบไม่ถูก เพราะเคยมีแฟนอยู่คนเดียว ไม่เคยเจอแบบนี้”

เชียร์หนักทุกคน ขอแค่ชีวิตประจำวันโอเคก็แฮปปี้
“บางทีเขาก็เชียร์กันเกินไป แฟนคลับก็เชียร์ อาจจะเป็นเพราะเขาอินกับเพลงไปด้วย เคมีไปกันได้ ส่วนโอกาสร่วมงานกัน พอแล้ว ให้คนอื่นเล่นเถอะ เราไม่ได้คุยอะไรเยอะ เอาชีวิตประจำวันให้โอเคก่อน ก็แฮปปี้

โยนทิ้งกางเกงเจ้าปัญหา ถูกแซวพกไมค์สำรองขึ้นเวที บอกแค่แสงและเงา
“ไม่มีอะไรหรอก (หัวเราะ) โดนแซวเยอะ ผมโยนกางเกงตัวนั้นทิ้งไปแล้ว จริงๆ ไม่ได้ใส่ครั้งแรก แต่ว่าไฟมันส่องลงมาพอดี มันก็เป็นแสงและเงา วันนั้นไม่มีใครเตือน เพราะตอนนั้นไฟยังไม่มี แล้วพอไลท์ติ้งแบบนั้นมันเกิดขึ้นปุ๊บผมก็รู้สึกว่าทำไมมันมีบางจังหวะที่ผมไม่ได้ทำอะไร แต่คนอยู่ดีๆ ก็กรี๊ด ผมก็คิดว่าคงเพราะแฮ็คกำลังโซโล่เดี่ยวอยู่ เราก็จะไปคิดถึงซีนเพื่อน ก็หันไปมองเพื่อนก็ไม่ได้ทำอะไรนี่หว่า ไม่รู้จริงๆ มารู้ในโซเชียลนี่แหละ”

รับอายถูกแชร์กระจาย กางเกงนิ่มๆ เหี่ยวๆ ไม่ใส่แล้ว
“คนแชร์เยอะเขินมั้ยล่ะ อายมั้ยล่ะ อายนะ ผมไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ วินาทีเห็นคลิปรู้สึกขำ แล้วก็ดูว่ามันคืออะไรวะ ผมก็เป็นมนุษย์ปกติคนนึง (หัวเราะ) แต่คือเราไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไง เราก็ไปอ่านคอมเมนต์ว่าเขารู้สึกยังไง (หัวเราะ) แต่คอมเมนต์ต่างๆ นี่พูดตรงนี้ไม่ได้เลยสักอย่าง ตอนนี้ใส่กางเกงแข็งๆ ตลอดเลย กางเกงนิ่มๆ เหี่ยวๆ ไม่ใส่แล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...