xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์” แหกหนักมาก “จียอน” ประกาศไม่เคยสนิท ยันไม่ได้แย่ง “ฮั่น” บอกเองว่าโสด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“จียอน” งง “ไอซ์ ปรีชญา” บอกเหมือนโดนหักหลัง ถามหนูไปแย่งอะไรเขา ในเมื่อเลิกกันไปแล้ว “ฮั่น” บอกเองว่าโสด เผยเดินหน้าคบต่อ ตอกไม่เคยสนิท แค่รู้จักตามงาน วอนอย่าลาก “อุ้ม” มาเกี่ยว ไม่อยากสร้างประเด็นเพิ่ม

กลายเป็นประเด็นดรามาไปเลย สำหรับกรณีที่ “ซอ จียอน” ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจ “ฮั่น เดอะสตาร์” อิสริยะ ภัทรมานพ จนทำให้แฟนเก่า “ไอซ์ ปรีชญา ตั้งธนานิกร” ควันออกหู ลบรูปคู่หนุ่มฮั่นซะเกลี้ยง แถมยังระบุอีกว่าเป็นเพื่อนสนิทสาวจียอน เชื่อทั้งคู่ไม่มีเจตนาหลอก ล่าสุดสาวจียอนออกมาเปิดใจอีกรอบ โดยบอกอย่างงงๆ หนูไปแย่งอะไรเขามา ในเมื่อฝ่ายชายบอกเองว่าโสด

“ไม่ได้ถามเลยค่ะ หลังให้สัมภาษณ์ก็ยังไม่ได้คุยเลยนะคะ แต่ว่าฮั่นก็รู้ค่ะ แต่ว่ารอบที่แล้วเนี่ย จริงๆ ก็ต้องอธิบายก่อนว่า รอบที่แล้วจียอนตอบแบบคือไม่ใช่จะมีเจตนาหรือตั้งใจที่จะออกตัวแรง แต่ว่าคือพี่ๆ นักข่าวก็ถาม เราก็ตอบด้วยความจริงใจ เพราะว่าเราก็ไม่จำเป็นต้องแบบซ่อนหรืออะไรอยู่แล้ว ตอบตามคำถามเลย แต่ว่าเหมือนคำตอบของจียอน เหมือนมีผลกระทบกับแฟนคลับทุกฝ่ายด้วย จียอนไม่รู้ว่าเรื่องจะใหญ่โตขนาดนี้ เราก็ต้องขอโทษแฟนคลับทุกฝ่ายด้วย เราไม่มีเจตนาหรือว่าตั้งใจให้เสียใจเสียความรู้สึก”

“เรื่องดรามา จียอนรู้จากข่าวนะคะจริงๆ น้องเป็นเพื่อนร่วมงานค่ะคือจียอนก็รู้จักจากการร่วมงานกันนี่แหละ ถ่ายละครกับน้องสองเรื่อง ปกติก็เวลาเจอน้องตามกองถ่าย เวลาทำงานเท่านั้น ปกติไม่ได้คุยกันอยู่แล้ว ถามว่าสนิทมั้ย ถ้าเพื่อนสนิทของจียอนอย่างเช่นพี่ต้นหอม (ศกุนตลา เทียนไพโรจน์) รัศมีแข (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) หรือเพื่อนนอกวงการที่สนิทกันจริงๆ ก็จะเล่าเรื่องเวลาที่เรามีปัญหา เราจะแชร์กันอยู่แล้ว แต่กับน้องแค่เพื่อนร่วมงานไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลย ล่าสุดที่เจอก็วันเกิดผู้จัดการส่วนตัวนี่แหละค่ะ

งงอีกฝ่ายบอกเหมือนโดนหักหลัง ถามไปแย่งอะไรเขา ในเมื่อเลิกกันไปแล้ว
“จริงๆ ก็งงเหมือนกัน เพราะว่าความจริงก็คือแค่เจอกันตามงานแค่นั้น พอเกิดกระแสดรามา จริงๆ แล้วเราก็ไม่ได้อะไรนะ ตั้งแต่แรกเราก็เป็นเพื่อนร่วมงานเจอกันตามงาน ปกติเราก็ไม่ได้คุยกัน ไม่ได้คุยอะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวอยู่แล้ว ถามว่าเราไปแย่งเขามั้ย (นิ่งคิด) แย่งอะไรคะ เขาสนิทกันมาก่อน เป็นแฟนกันมาก่อนก็รู้ รู้ว่าเขาเลิกกันมานานแล้ว

“เรื่องไปถามเขาอันนี้ไม่รู้เลย ไม่ได้ถามด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน เราไม่รู้เลย ส่วนจียอนกับฮั่นรู้จักกันตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ก่อนเขาเข้าวงการ เราก็เคยร่วมงานถ่ายละครมาด้วยกัน ตอนนี้เพิ่งคุยกัน”

บอกตรงๆ คุยกับฮั่น แต่จะพัฒนาหรือไม่ ยังไม่รู้
“ความสัมพันธ์ก็อย่างที่หนูบอกครั้งที่แล้วค่ะ คือจียอนกับฮั่นรู้จักกันตั้งนานแล้ว ตั้งแต่สมัยฮั่นก่อนเข้าวงการ ซึ่งเราก็เคยร่วมงานถ่ายซิตคอมมาด้วยกัน ถ่ายซีรีส์มาด้วยกันเป็นเพื่อนกันมา แต่ก็เพิ่งมาคุยกันค่ะ ก็ศึกษาดูใจกันค่ะ คุยกัน ก็ไม่ได้อยากใช้คำว่าจีบหรือไม่จีบ พูดตรงๆ ก็คือคุยกับฮั่นมากขึ้น แต่ถ้าเรื่องว่าเราจะเป็นยังไงต่อไป หรือเราจะพัฒนาไปมั้ย คือยังไม่รู้เลย แต่เหมือนทุกคนตัดสินใจกันแล้ว (หัวเราะ) เราคุยกันมาสักพักแล้ว”

“ไม่ได้เล่าให้ไอซ์ฟังค่ะ คือถ้าเป็นเรื่องนี้หนูรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเล่า คือถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ หรือเรื่องความรักอะไรต่างๆ หนูก็จะเล่าเฉพาะเพื่อนสนิทอยู่แล้วค่ะ ก็เล่าน้อยมากเลย เพื่อนในวงการก็เล่าบ้างอย่างพี่ต้นหอมคะ”

ฮั่นบอกว่าโสด
“ใช่ค่ะ เรื่องที่คนมองว่าเขาคบผู้หญิงพร้อมกันหลายคน จริงๆ แล้วหนูก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่เท่าที่หนูรู้ก็คือฮั่นโสดค่ะ เรื่องของเขา หนูว่าไม่จำเป็นต้องถามเลยค่ะ คืออย่างที่หนูบอกว่าจียอนกับฮั่นเพิ่งจะเริ่มคุยกัน ต่างคนต่างยังไม่รู้เลยว่าจะเป็นยังไงกันด้วย แล้วจะให้ไปถามว่าตกลงเราเป็นยังไงกันก็ไม่ได้ไงคะ (ไม่กลัวคบซ้อน?) เพราะว่าตอนนี้จียอนกับฮั่นยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ซึ่งจียอนก็ไม่มีสิทธิที่จะไปห้ามอะไรอย่างนี้ (หัวเราะ) เรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีผลค่ะ เรื่องเปิดโอกาสก็คุยกันเรื่อยๆ แบบนี้แหละค่ะ”

คบฮั่นคนเดียวแต่ไม่อยากให้โฟกัสว่าต้องเป็นคนนี้
“ใช่ค่ะ ถามว่าเชื่อใจเขามั้ย คือเรื่องแบบนี้จียอนเป็นคนที่ไม่ปิดอยู่แล้วค่ะ ถ้าสมมติว่าต่อให้ไม่ใช่ฮั่นหรือคนอื่นๆ ก็ยังสามารถคุยกับจียอนได้เลย แต่ไม่อยากให้โฟกัสว่าต้องเป็นฮั่นคนเดียว”

ไม่ทราบไอซ์เสียความรู้สึก ลบรูปคู่ ไม่เคยคุยนอกรอบ ไม่เคยสนิท แค่เพื่อนร่วมงาน ไม่เล่าเรื่องฮั่นเพราะไม่จำเป็นต้องเล่า
“อันนี้หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันนะคะ หนูร่วมงานได้ค่ะ ได้ปกติ เพราะว่าตั้งแต่แรกเราก็เป็นเพื่อนร่วมงานกันอยู่แล้ว (ไม่ใช่เพื่อนสนิท?) เราเป็นเพื่อนร่วมงานค่ะ (ยิ้ม) เรารู้จักน้องตั้งแต่เล่นละครด้วยกันมา ไม่เคยไปเที่ยว แฮงเอาต์ เพราะปกติก็ไม่ได้คุยกันเลย ไม่เคยคุยนอกรอบค่ะ”

“ส่วนที่เขาบอกว่าเขาคุยกับเราเรื่องความรัก แต่ไม่ได้เล่าเรื่องฮั่นให้ฟัง จียอนรู้สึกว่าถ้าสมมติคำถามนี้จียอนไม่จำเป็นต้องเล่าให้ทุกคนฟัง เพราะนี่ก็เรื่องส่วนตัวด้วย และปกติของหนู หนูก็จะไม่เล่าเรื่องส่วนตัวให้กับทุกๆ คนฟังอยู่แล้ว (หัวเราะ) ก็จะเล่าแค่เฉพาะเพื่อนสนิทอย่างเดียว ล่าสุดที่เจอกันในงานวันเกิดผู้จัดการของหนู เราก็ทักทายกันปกติ สบายดีมั้ย เป็นยังไงบ้าง คิดถึงนะ ความรักเป็นยังไงบ้างประมาณนี้ เราแซวกันเฉยๆ แต่ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง เขาไม่ได้ไลน์มาถาม ปกติก็ไม่ได้คุยกันอยู่แล้วค่ะ”

วอนอย่าดึง “อุ้ม ลักขณา” ที่เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจไอซ์มาเกี่ยวข้อง ไม่อยากให้มีประเด็นเพิ่ม
“อ๋อ มีอีกเหรอคะ (หัวเราะ) อันนี้หนูไม่รู้ หนูว่ามันก็เป็นเรื่องปกติที่เราสามารถจะเป็นกำลังใจให้ได้ทุกคน หนูว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้มั้งคะเลยไม่อยากให้มีบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้องด้วย ไม่อยากให้มีประเด็นเพิ่มมากขึ้นกว่านี้ค่ะ เพราะตอนนี้ก็โดนด่าเยอะมากแล้ว มันไม่มีอะไรค่ะ หนูรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเป็นประเด็นด้วย มันต้องจบด้วยเหรอคะ (หัวเราะ)”

เมินมีปัญหากันเพราะเรื่องผู้ชาย
“อันนี้คือความคิดของคนอื่นที่เขาคิดกันเองไงคะ หนูก็ไม่สามารถที่จะตัดสินใจความคิดของแต่ละคนด้วย มันเป็นอิสระที่คนจะคิด เราไปห้ามไม่ได้ ซึ่งตัวหนูเองก็ไม่ได้ใส่ใจอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้กับฮั่นก็เรื่อยๆ ค่ะ ถ้าว่างก็เจอกัน ไม่ว่างก็ไม่ได้เจอ นัดกินข้าวกันปกติเลยค่ะ ส่วนจะกลับไปถามเขามั้ย เพราะความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนก็ยังไม่รู้ค่ะ”

ยันเรื่องไอซ์ไม่กระทบความสัมพันธ์ แค่เริ่มคุยกัน หากคลิกกับคนอื่นก็มีสิทธิ์
“ใช่ค่ะ แต่เรายังไม่ได้สรุปกันไงว่าจียอนกับฮั่นคบกัน เราแค่เริ่มคุยกันค่ะ ถ้าสมมติระหว่างที่คุยกันแล้วคลิกกับคนอื่น หรือทางหนูมีคนเข้ามา ก็ยังมีสิทธิ์กันอยู่ เพราะต่างคนก็ยังต่างโสดค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...