xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำหวาน” เมินชาวเน็ตแหกคบซ้อน “กวาง” เลิกแฟนทอม ไม่อยากให้ชื่อเขาเข้ามาอยู่ในเรื่องใหม่ๆ ในชีวิตเรา!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“น้ำหวาน ซาซ่า” เคลียร์ประเด็นร้อน คบซ้อน “กวาง AB Normal” จนเลิกแฟนทอมที่คบ 15 ปี ชี้ไม่มีประโยชน์พูดเรื่องเก่า ไม่อยากให้ชื่อของเขาเข้ามาอยู่กับเรื่องใหม่ๆ ในชีวิตเรา ฝ่ายชายโดดรับผิดเองที่ทำให้วุ่นวาย สถานะคนที่หวังดี ฝ่ายหญิงแฮปปี้ กวางรักจริงหวังแต่ง รักครั้งนี้เข้าตามตรอก ออกตามประตู



ออกงานคู่กันเป็นครั้งแรก หลังจากที่ “กวาง ศิริศิลป์ โชติวิจิตร” หรือ “กวาง AB Normal” ออกมายืดอกรับว่ากำลังคบหาดูใจ “น้ำหวาน ซาซ่า” พิมรา เจริญภักดี แต่ไม่วายหลังเปิดตัวมีประเด็นดรามาตามมา ข้อหาคบซ้อน จนทำให้ฝ่ายหญิงเลิกราแฟนเก่าซึ่งเป็นสาวหล่อ ล่าสุดทั้งคู่ออกมาชี้แจงข่าว โดยกวางยอมรับผิดเอง ที่ทำให้เรื่องวุ่นวาย

น้ำหวาน : “จริงๆ วันนี้เราก็มาทำงานด้วยกัน เพราะเราเป็นสายกิน เขาเป็นสายเที่ยว ก็ตรงกับคอนเซปต์งาน ส่วนเรื่องสถานะก็อย่างที่พี่กวางพูดไป เราอยู่ในช่วงที่เราคุยกันอยู่ ส่วนจุดเริ่มต้น ต้องบอกก่อนว่าจริงๆ เรารู้จักกันมาตั้งแต่เราเป็นศิลปินอยู่ค่ายเดียวกัน ไม่ต้องนับปีนะคะ มันนานมากแล้ว จริงๆ ด้วยสายงานมันวนมาเจอกันยาก เขาเป็นสายร็อก เราเป็นสายป๊อป แต่หลังๆ ก็มีโอกาสได้เจอกันตามงานบ่อยๆ เลยได้เจอกัน ถามว่าเขาเริ่มจีบยังไง จริงๆ พอเจอกัน เราก็ทักทายเพราะคนรู้จักกันอยู่แล้ว”

เผยจุดสปาร์ก ที่ยังไม่รู้ว่าเริ่มจากตอนไหน
น้ำหวาน : “คือถ้ามันเป็นเรื่องความรู้สึกมันก็ตามไม่ได้ ว่าอะไรเมื่อไหร่ มันเป็นไปเองตามปกติ”

กวาง : “เรื่องจีบก็เหมือนที่กวางเคยพูดรอบที่แล้ว เหตุการณ์มันไม่ได้เกิดจากการจีบ มันคือเราคุยกันแบบเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกัน วันนั้นที่ถามว่าไปสปาร์กกันตอนไหน ตอบไม่ได้เหมือนกัน หลังจากที่เคยคุยกันแล้ว มันก็เกิดคำถามนี้กับเราสองคนเองเหมือนกัน ว่าสรุปไปสปาร์กกันตอนไหน”

น้ำหวาน : “จริงๆ ต้องบอกว่า เวลาที่คุย คุยกันกระทั่งเขาไปเดตกับใคร ไปดูหนังกับใคร จีบใครอยู่ เราก็ค่อนข้างรู้ความเป็นไปของเขา จุดเริ่มต้นเรามาจากแบบไหน”

รับตรงๆ มีเพื่อนสนิท ขณะที่กวางก็ไปจีบ ชวนสาวออกเดต แต่ขอไม่ตอบเรื่องคบซ้อน เพราะเป็นอดีต พูดไปไม่มีประโยชน์
น้ำหวาน : “หวานต้องบอกก่อนว่า หวานมีเพื่อนที่สนิทกันมาอยู่นานแล้ว จริงๆ ถึงไม่ได้เปิดตัว แต่ทุกคนก็น่าจะทราบความเคลื่อนไหวกันดี ส่วนกวางเขาก็ไปจีบสาว ไปเดต ก็มาเมาท์ให้ฟังบ้าง”

เรื่องคบซ้อน ถ้าเรากำลังจะพูดถึงเรื่องอดีต มันจบไปแล้ว ผ่านไปแล้ว แล้วที่สำคัญการที่มานั่งเจาะลงดีเทลถึงเรื่องอดีต มันไม่เกิดประโยชน์กับฝ่ายไหนเลย ทั้งหวานและเพื่อนหวาน ฉะนั้นหวานขอไม่ลงรายละเอียด และขอจริงๆ ว่าจะไม่แตะต้องประเด็นนี้ เพราะมันเป็นเรื่องค่อนข้างเซนซิทีฟค่ะ ไม่ว่าจะพูดอะไรไป มันก็จะเกิดประเด็นใหม่ๆ ขึ้นมา และในทุกๆ ความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือคนรัก เมื่อมันเกิดขึ้นและจบลงไป สิ่งที่เราได้ในทุกครั้งคือประสบการณ์ ได้เรียนรู้ สิ่งไหนที่ดีเราก็ทำให้ดียิ่งขึ้น ในความสัมพันธ์ครั้งต่อไป แต่ถ้าสิ่งไหนไม่ดีเราก็เรียนรู้ที่จะไม่ทำซ้ำอีก”

รับผิดและขอโทษกับทุกๆ คน โอดอาจพูดผิดเวลา ทำให้ทุกคนวุ่นวาย
กวาง : “อย่างที่บอก เราคุยกันในฐานะเพื่อน พี่ ซึ่งกวางยังไปอวดเขาเลยว่าเราไปจีบคนอื่นๆ อยู่ เราบอกไม่ได้ว่าเราไปเริ่มคุยกันแบบแฟน หรือคนรู้ใจกันตอนไหน แต่เรื่องนี้มันอาจจะวุ่นวายเพราะกวางเองด้วย กวางต้องออกมารับผิดชอบด้วย กวางอาจจะพูดผิดไป ผิดเวลาหรือเปล่า วันนี้ขอรับเรื่องพวกนี้ให้เป็นความรับผิดชอบกวาง ขอโทษกับทุกๆ คน และเรื่องนี้อยากจะขอให้เป็นบทเรียนกับชีวิตคู่ในอนาคตครับ ขอให้พี่ๆ ทุกคนช่วยให้เป็นกำลังใจเราแล้วกัน”

ไม่อยากพูดถึงเขา เพราะเขาไม่ได้อยู่สื่อ ไม่อยากให้มีชื่ออยู่กับเรื่องใหม่ๆ ในชีวิตเรา
น้ำหวาน : “ถ้ามันเป็นเรื่องบุคคลที่ 3 หรือเรื่องอดีต หวานขออนุญาตไม่กล่าวพาดพิงหรือไม่อยากจะพูดถึงเขาค่ะ เพราะเขาไม่ใช่คนที่อยู่ในสื่อ ไม่อยากให้เขามีชื่ออยู่กับเรื่องใหม่ๆ ในชีวิตเรา

ไม่ว่าถูกขุดคุ้ย แม้จะเครียด นอยด์ และกลุ้ม
น้ำหวาน : “หวานว่าอย่าเรียกว่าขุดคุ้ยดีกว่าค่ะ เรียกว่าเขาก็คอมเมนต์อยู่ในพื้นที่ส่วนตัวของเขานะคะ จริงๆ มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่ไปห้ามอะไรไม่ได้”

“หวานว่าผลกระทบมันอยู่ที่จิตใจมากกว่านะคะ มันปฏิเสธไม่ได้หรอกเวลาที่เราเจอคนด่าคนว่าหรืออะไร แว้บแรกคือเครียด แว้บสองคือนอยด์ แว้บสามกลุ้มใจ แต่ประเด็นคือเรามีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบอีกหลายอย่างค่ะ เรามีอะไรหลายอย่างที่ต้องทำ และงานเรามันต้องยิ้มค่ะ หากเราเอาเรื่องนี้มาใส่ใจมันก็ไปต่อไม่ได้ ทุกคนก็ต้องมีทั้งคนชอบและคนว่า อีกอย่างคอมเมนต์ก็อยู่ในพื้นที่ของเขาด้วยค่ะ ถ้าเขาจะขุดคุ้ยอีก หวานไปห้ามเขาไม่ได้ มันก็เป็นพื้นที่ของเขา”

ไม่ได้คุยกันแล้ว
น้ำหวาน : “ค่ะ ไม่ได้คุยแล้วค่ะ”

กวาง : “พอมีข่าวก็ให้กำลังใจแน่นอนครับ ไม่ใช่แค่กวางนะ ต้องขอขอบคุณคนรอบๆ ตัวเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ คุณพ่อ คุณแม่ หรือใครก็ตามที่อยู่รอบๆ ตัวและให้กำลังใจเรา ต้องขอบคุณมากๆ จริงๆ ทั้งหวานและกวางเองตอนนี้ก็ต้องการกำลังใจเหมือนกัน ต่างคนต่างให้กำลังใจกันด้วย”

น้ำหวาน : “ต้องขอบคุณมากๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้นะคะ เวลาที่เจอกันก็พูด สู้ๆ นะ ฝากส่งกำลังใจมาทางพีอาร์โดยตรง ได้รับทุกกำลังใจนะคะ ทุกคอมเมนต์ก็ได้อ่าน มันสร้างกำลังใจให้เรามีแรงที่จะทำชีวิตข้างหน้าให้ดีต่อไป เพื่อจะได้โฟกัสในเรื่องงานหรือเรื่องส่วนตัว”

สถานะเป็นคนที่หวังดีต่อกัน เรียกแฟนขอตอบอีเวนต์หน้า
กวาง : “เอายังไง (หันไปถามน้ำหวาน)”

น้ำหวาน : “เขาเป็นคนดีค่ะ เป็นคนที่หวังดีต่อกัน และเป็นคนที่เราคุยๆ กันอยู่จริงๆ นะคะ ส่วนเรียกแฟนได้มั้ย เดี๋ยวไปตกลงกันก่อน ให้อีเวนต์หน้ามาตอบนะ (หัวเราะ)

ไม่ได้ขอเป็นแฟนอย่างเป็นทางการ เพราะโตแล้ว
กวาง : “ไม่มี”

น้ำหวาน : “หวานว่าพอเราอายุโตขึ้น มันก็ไม่ได้มีมานั่งแบบ สวัสดีจ๊ะ เป็นแฟนกันเถอะ อะไรแบบนี้”

ขอบคุณที่ให้เกียรติ รักจริงหวังแต่ง
น้ำหวาน : “ต้องขอบคุณก่อน เพราะเหมือนเขาก็ให้เกียรติเรา ให้เกียรติครอบครัวเรา ที่คบกันแล้วแสดงเจตนาดี มีเป้าหมาย ต้องขอบคุณมาก แต่เรื่องมันเป็นเรื่องอนาคตเนอะ ถ้ามันมีอะไรจริง พี่ๆ ต้องมาอัปเดตกันอีกรอบ”

ครอบครัวก็คอยซัปพอร์ตเราเต็มที่ค่ะในแง่จิตใจเรา เขาไม่ได้ถามอะไร คุณพ่อคุณแม่เป็นกำลังใจสำคัญนะคะ ท่านเข้าใจเรา เราเป็นคนที่มีทั้งด้านดีและไม่ดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่ก็มีหน้าที่ซัปพอร์ตเราและพี่กวาง ก็สนิทกันค่ะ”

กวาง : “คุณแม่ก็ไฟเขียวมั้งครับ”

เข้าตามตรอกออกตามประตู พารู้จักครอบครัว
น้ำหวาน : “คือคุณแม่หวานค่อนข้างดุ จริงๆ หวานไม่ค่อยจะมีเพื่อนผู้ชายเท่าไหร่ เวลามีทีก็พาไปรู้จัก ต้องเข้าตามตรอกออกตามประตู แม่ก็ให้ดูๆ กันไป ส่วนครอบครัวพี่กวางก็ได้พาหวานไปเจอบ้างแล้วค่ะ”

กวาง : “คุณแม่กวางจะให้อิสระในเรื่องการตัดสินใจอะไรก็ได้อยู่แล้วครับ แต่เราก็อยากให้เขาเห็นด้วยว่าเราทำอะไรกันอยู่ ก็เลยพาไปรู้จักกันบ้างครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)









กำลังโหลดความคิดเห็น