xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “แมท” ยิ้มร่า รับถูกใจ “สงกรานต์” ถ้าอนาคตต้องเสียใจเชิญซ้ำเติมได้ ไม่ลำบากใจต้องเจอ “แอฟ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แมท ภีรนีย์” ขอเคลียร์ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย ยันไม่ได้โกหกเรื่องไม่รู้จัก “สงกรานต์” แต่ยอมรับพูดไม่หมดเพราะกลัวซวย เหตุอีกฝ่ายยังไม่เซ็นหย่า ไม่สนเป็นตัวการเร่งให้ฝ่ายชายเซ็นหย่าเร็วขึ้น สารภาพคิดตื้นเกินไปหน่อย แต่ยืนสวยๆ ไม่ได้เกาะขาขอร้องให้ฝ่ายชายมาหา ไม่แก้ตัวเรื่องมือที่สาม พูดอะไรก็ดูเลว ย้ำเปิดใจให้สงกรานต์เพราะถูกใจ อนาคตน้ำตาเช็ดหัวเข่าค่อยมายำ อยากด่ากลับคนวิจารณ์ ยันเพื่อนนอกวงการรู้ แต่แก๊งเฟอร์บี้ไม่รู้ ไม่ลำบากใจเจอหน้า “แอฟ ทักษอร” สะเทือนใจห่วงความรู้สึกแฟนเก่าดรามาร้อนมาตลอดสัปดาห์ สำหรับกรณี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ประกาศคบหาดูใจ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” จนทำให้ชาวเน็ตโจมตี วิจารณ์สนั่นว่านางเอกดังเป็นต้นเหตุทำให้หนุ่มสงกรานต์ ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากับนางเอกรุ่นพี่ “แอฟ ทักษอร" หลังยื้อมานาน 2 ปีหรือไม่

ล่าสุด แมทก็ออกมาชี้แจงทุกประเด็นร้อน ทั้งคบซ้อน มือที่สาม ระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวศูนย์การค้า “เดอะมาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์” พร้อมเผยเหตุผลที่เลือกคบหาหนุ่มสงกรานต์ โดยมีคุณแม่ยืนคุมข้างหลังตลอดการให้สัมภาษณ์

“วันนี้แมทตั้งใจมาพูดทุกอย่าง ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย ก่อนหน้านี้ที่ไม่ออกมาพูด เพราะไม่มีอีเวนต์จ้างแค่นั้นเอง ไม่ได้แอบซ่อนอะไร และที่คนว่าเยอะๆ คงเป็นเรื่องที่ว่าทำไมต้องโกหก ในการสัมภาษณ์ครั้งนั้นว่าไม่รู้จักพี่เขาเป็นการส่วนตัว ยังยืนยันคำเดิมว่าไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวจริงๆ แต่ไม่ได้พูดออกไปหมด เพราะตอนนั้นเราไม่พร้อมและกลัว เรากลัวว่ามันจะเกิดเรื่องเหมือนตอนนี้แหละ ถ้าตอนนั้นข่าวมันออกไป หรือเล็ดลอดออกไปก็รู้ว่าต้องซวยแน่ๆ เลย พี่เขายังไม่เสร็จธุระของพี่เขา เราก็เลยไม่ได้บอกว่าพี่เขาเข้ามา”

“ถามว่ารู้จักกันตอนไหน ช่วงหลังๆ มาแล้วที่เขาบอกว่าไปฟิตเนส แมทไม่อยากแก้ตัวว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญ แต่แมทรู้สึกว่า แมทก็คุยกับพี่เขาว่าวันนี้คุยกันตรงๆ ไปเลย แมทว่าพี่เขามีความสามารถพอที่จะไปตามหาว่าเราอยู่ที่ไหน เราไม่ได้ตั้งใจว่าเราจะต้องคบกันคนนี้แล้ว พูดคุยกับคนนี้ อย่างที่ให้สัมภาษณ์ไป แมทพูดทุกอย่าง ไม่เคยโกหกว่าไม่มีใครเข้ามา มีคนเข้ามาเยอะมากมาย และที่บอกว่าจะจับพี่เขารวย แมทถามพี่เขาแล้วว่ามีหมื่นล้านเหมือนในข่าวจริงรึเปล่า เขาก็บอกว่าไม่จริง เลยไม่คิดจะจับเพราะเขารวย”

ยังไม่ใช่แฟน แต่ให้โอกาส หลังจากเซ็นหย่า
“เหมือนที่พี่เขาให้สัมภาษณ์ล่าสุดค่ะว่าตกลงว่าจะลองดูกันว่าเป็นยังไง ยังไม่ได้เป็นแฟนค่ะ แต่ยอมรับว่าให้โอกาสพี่เขา คืออย่างที่บอกไป หลังจากนั้นเขาก็ทำให้แมทรู้ว่าเขาทำธุระของเขาเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องที่นอร์เวย์ คือคุณย่าเพิ่งเสียช่วงต้นปี และแมทต้องไปจัดการเอกสารที่นั่น และไม่ได้มีเวลาว่างทุกวันนะ แต่ก็มีเวลาว่างและพี่เขาจะมานอร์เวย์ ซึ่งตอนนั้นพี่เขาก็บอกว่าเสร็จธุระของเขาแล้ว แมทอาจจะคิดตื้นไปตรงที่ว่า พี่เขาเรียบร้อยทุกอย่างแล้ว แต่คนทั้งประเทศไม่รู้ มีคนรู้แค่คนส่วนตัว หรือคนภายในเราก็เลยรู้สึกว่าเราไม่ได้ทำผิดเท่านั้นเอง ก็รู้สึกว่าถ้าเกิดอยากจะมา แมทรู้สึกว่าตัวเองคือผู้หญิงที่ยืนอยู่สวยๆ ไม่ได้เกาะขาร้องขอพี่มาหาหนูหน่อย (คำว่าเสร็จธุระหมายถึงเรื่องทะเบียนสมรสใช่ไหม?) ทุกคนน่าจะทราบอยู่แล้วค่ะ ว่ามันหมายถึงยังไง”

ไม่สนเป็นคนที่ทำให้อีกฝ่ายจดทะเบียนหย่าเร็วขึ้น ไม่มีสิทธิ์ทำให้ใครเชื่อ
“ตรงนี้อยู่ที่วิจารณญาณของทุกคนเลยค่ะ แมทไม่มีสิทธิ์ทำให้ใครเชื่อหรือไม่เชื่ออะไร ถามว่าช่วงที่เขาไม่เสร็จธุระ ทำไมยอมพูดคุยด้วย ก็ไม่ได้พูดคุยจริงจัง ลึกซึ้ง บ่อยครั้งอะไรทั้งสิ้นค่ะ”

เรื่องหย่ารู้เท่าทุกคน และไม่เคยถามเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว มั่นใจไม่ได้ทำผิด บอกถ้าพี่เขาจะหน้าด้านมาจีบตอนที่ยังไม่เสร็จธุระตนไม่สนอยู่แล้ว ห่วงความรู้สึก “ไฮโซแพท” แฟนเก่า
“รู้เท่าทุกคนเลยค่ะ ไม่เคยถามหรือก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของพี่เขา คือแมทเป็นสาวห้าวสาวแสบอยู่แล้ว แมทรู้สึก ณ ตอนนั้นว่า ถ้าพี่เขาจะหน้าด้านพอที่จะเข้ามา แมทก็ไม่สน เพราะแมทก็เป็นคนห้าวเป้งของแมทอยู่แล้ว แมทไม่ได้รู้สึกว่าแมททำผิด อีกอย่างนึงคือเรื่องพี่แพท (แฟนเก่า) มันค่อนข้างกระทบกระเทือนจิตใจแมทมาก ค่อนข้างเป็นห่วงความรู้สึกของพี่แพท ไม่อยากให้ทุกคนพูดว่าแมทเลิกกับใครเพราะใคร”

ไม่แก้ตัวเรื่องมือที่สาม พูดอะไรก็ดูเลวอยู่ดี
“ส่วนทางฝั่งพี่สงกรานต์ ที่คนจะคิดว่าแมทไปเป็นมือที่ 3 หรือไม่ แมทไม่แก้ตัวแล้ว แล้วแต่ทุกคนจะพิจารณาเลยค่ะ คนอคติ ต่อให้แมทพูดยังไงก็ดูเป็นคนเลวอยู่ดี เลยไม่ขอพูดถึงตรงนั้นแล้ว แต่แมทจะพูดแมทจะเคลียร์ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจ แมทมีปัญหากับพี่แพท ก่อนจะเจอพี่สงกรานต์แล้ว ถ้ามันเป็นวาระแห่งชาติ ก็อยากจะเชิญชวน เพื่อนๆ ทุกคนทั้งทางฝั่งพี่แพทและแมทมาให้สัมภาษณ์ ถ้ามันเป็นไปได้ แต่มันเป็นไปไม่ได้ คือแมทมีปัญหากับพี่แพท ก็ปรึกษาเพื่อนเขา และเพื่อนแมท แต่มันไปต่อไม่ได้จริงๆ”

“ไม่ใช่ว่าไม่เสียใจ มันไปต่อไม่ได้ ผู้หญิงทุกคนก็มีจุดมุ่งหมายไม่เท่ากัน ทุกคนอาจจะอยากเป็นผู้บริหาร แต่เป้าหมายของแมท พอแล้ว มาไกลเกินฝันในอาชีพของแมท มีเงินพอแล้ว และแมทก็เป็นที่รู้จักพอแล้ว คนไม่ได้ชอบแมทที่หน้าหวาน หน้าสวยทุกคนเห็นแล้วเอ็นดู เป็นคนแมนๆ ห้าวเป้ง ลุยๆ เท่านั้นเขาถึงจะรู้สึก ก็พยายามพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงาน แมทคิดว่าแมทไม่เคยทำอะไรไม่ดี ทีนี้ เรื่องของพี่แพทไม่ใช่เรื่องมือที่สาม ไม่ใช่พี่สงกรานต์ ไม่มีใครเกี่ยวเลย เป็นเรื่องคนสองคน แมทเดินมาถึงขนาดนี้แล้ว มันไม่สามารถกลับไปได้แล้วค่ะ”

เลือกเปิดใจให้สงกรานต์เพราะถูกใจ โดยไม่มีเหตุ
แม่ก็ถาม คนรอบข้างก็ถาม แมทก็ตอบไม่ได้จริงๆ เหมือนมันถูกใจ เป็นเรื่องที่เราไม่ต้องมีเหตุผลอะไร ที่มันต้องมีเป็นข้อๆ แม่ก็ถามประโยคไหนที่แมทไปประทับใจพี่เขา แมทเสพข่าวเท่าทุกคนที่มองว่าเขาไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ แต่คือแมท รับฟังแต่ไม่ได้ตัดสินไงคะ เขาอาจจะไม่ดีกับคนอื่น แต่เขาดีกับเราทำไมเราจะต้องไม่ดีกับเขา”

ไม่กลัวอนาคตเพราะไม่ยึดติด
“ไม่กลัวอนาคตข้างหน้าเพราะแมทไม่ได้ยึดติดไง คนแต่งงานมา 20-30 ปีสุดท้ายเลิกก็มี คนเจอกัน 2-3 เดือนแต่งงานไปอยู่กันจนแก่เฒ่าก็มี แมทคบมา 14 ปีไม่เคยคิดเลยว่าจะเลิก แมทคิดเสมอว่านี่แหละคือเป้าหมายครอบครัวของแมทแล้ว แต่สุดท้ายมันก็ไม่ใช่”

ยอมรับตรงๆ เลิกราไฮโซแพท มีเรื่องแต่งงานเข้ามาเอี่ยวด้วย ไม่คิดเรื่องแต่งกับสงกรานต์ ไม่ได้วิ่งเข้าหาก่อน
ก็มีส่วนค่ะ พูดตรงๆ เลยว่ามีส่วน (กับสงกรานต์มองไปถึงขั้นแต่งงานเลยมั้ย?) ไม่มองถึงขั้นแต่งงานแน่นอนค่ะ ส่วนอะไรทำให้รู้สึกว่าเขาจีบ อันนี้ต้องถามเขารึเปล่าคะ แมทเล่นฟิตเนสก่อนที่เขาจะเข้ามาแน่นอนค่ะ แมทก็คิดเข้าข้างตัวเองไปอย่างนี้เพราะเราไม่ได้เป็นคนวิ่งไปหาเขา”

ตกใจเห็นข้อความที่อีกฝ่ายโพสต์ขอโทษ บอกทุกคน ผู้ใหญ่ และเพื่อนสนิท
“แมทตื่นมาก็ตกใจเหมือนกันค่ะ ถามว่าคุณแม่ว่ายังไง ตั้งแต่พี่เขาเข้ามาแรกๆ ก็ได้บอกทุกคนเลย ผู้ใหญ่ที่ช่อง แม่ เพื่อนๆ ที่สนิท เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นมาเราเป็นผู้หญิงมีแต่ซวยกับซวย เสียกับเสีย มีคนรู้เห็นมาตลอด แต่อย่างที่บอกไม่มีอะไรจะแก้ตัวจริงๆ นอกจากมั่นใจว่าพี่เขาเรียบร้อยแล้ว”

“ถามว่ารักครั้งนี้ขัดใจแม่หรือสนับสนุน แม่เขารู้อยู่แล้วว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง แม่เขาก็เป็นห่วง แม่รู้สึกว่าทุกคนทั้งประเทศ ถ้าเรื่องนี้ถ้ามันไม่ใช่พี่สงกรานต์ เตชะณรงค์มันก็คงจะไม่ออกมารูปแบบนี้หรอกค่ะ พูดตรงๆ ทุกคนมองเขาเป็นคนแย่ สรุปเลยได้มั้ยคะเพราะมันไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ตอนนี้ยังไม่ได้คบกันเป็นแฟน แต่ว่าศึกษาดูใจกันอยู่อย่างที่พี่เขาพูด อนาคตข้างหน้าจะเป็นยังไง ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

รอดูฝ่ายชายพิสูจน์ตัวเอง น้ำตาเช็ดหัวเข่าก็น้อมรับ แต่ถ้ามีความสุขขอให้ดีใจกับตนด้วย
“สำหรับคนที่เสียดาย ที่บอกว่าแมทไม่เคยทำเรื่องเสียๆ มา แต่จะมาเสียตอนนี้ ก็คือน้อมรับทุกคำเตือน คำเป็นห่วง แมทไม่ได้ปล่อยมันทิ้งขว้าง แมทเก็บมันมาใส่ใจ แมทก็ต้องให้พี่เขาพิสูจน์ว่าพี่เขาเป็นคนยังไงที่ตอนนี้เรายอมรับแล้วว่าเรายอมเปิดใจกับพี่เขาแล้วฉะนั้นมันเป็นหน้าที่ของเราที่เราจะดูเขาว่าเขาจะพิสูจน์ตัวเองยังไง หลังจากนี้ถ้าแมทเสียใจก็ให้มายำแมทตอนนั้นแล้วกัน แมทน้อมรับ ก็ปล่อยให้น้ำตาเช็ดหัวเข่าของแมทไปเอง ถ้าแมทจะมีความสุขก็ช่วยกันดีใจกับแมทด้วยนะคะ แค่นี้พอแล้วข้างหน้าแมทไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง (แม่ทำหน้าจริงจังแล้วพูดขึ้นมาว่า ต้องผ่านด้านแม่ด้วยนะ ต้องผ่านหลายๆๆๆๆๆๆๆด่านเลยแหละ)

ปัดไปโบนันซ่าเจอครอบครัวสงกรานต์ แต่ที่คนเห็นควงกันไปไหนมาไหนบ่อยๆ เป็นเรื่องจริงทั้งหมด
“ไปโบนันซ่าก็ไม่จริงค่ะ ยังไม่เคยไป ส่วนที่เห็นตามสถานที่โน้นที่นี่ เรื่องที่เจอเป็นจริงหมดเลยค่ะ หมายถึงว่าตอนที่พี่เขาเสร็จธุระของพี่เขาเรียบร้อยแล้ว เราไปไหนมาไหนแบบธรรมชาติมาก ไม่เคยปิดบัง ไม่เคยหลบซ่อน ใส่แว่น ใส่หมวก ไปรับที่คอนโด ไปเที่ยวโบนันซ่าไม่เคยเป็นอย่างนั้นเลย ถามว่าครอบครัวเขาว่ายังไง ก็ผ่านไปสวัสดีคุณพ่อเฉยๆ คุณพ่อก็ไม่มีอะไรค่ะ”

ขอโทษ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” บอกเป็นคราวซวยของน้องจริงๆ วอนเลิกด่าน้องได้แล้ว ย้ำไม่ใช่แม่สื่อ
“ขอโทษน้องมิ้นต์ด้วย (ยกมือไหว้) ถึงคราวซวยของน้องจริงๆ ขอโทษน้องกับขอโทษแม่เมย์นะคะ แมทเป็นคนทำให้น้องซวยจริงๆ ยอมรับเลย ขอโทษน้องแล้วขอโทษน้องอีก ขอพูดตรงนี้ครั้งสุดท้ายแล้วเลิกด่าน้องได้แล้ว น้องไม่เคยแม้แต่จะพาไปบอกว่าแมท นี่พี่สงกรานต์นะคะ พี่สงกรานต์คะนี่แมทนะคะ แม้แต่แค่นี้ก็ยังไม่เคย จะมาเป็นแม่สื่อแม่ชักไม่ใช่เลย ไม่เคยเจอกัน พร้อมกัน ไม่เคยเลยค่ะ เราก็ไม่ได้เล่าให้เขาฟัง ไม่มีใครรู้”

แก๊งเฟอร์บี้ก็ไม่รู้เรื่อง คนที่รู้เรื่องคือเพื่อนนอกวงการ
ไม่รู้เรื่องค่ะ เพื่อนที่แมทพูดคือเพื่อนนอกวงการ แมทมีเพื่อนนอกวงการที่สนิทกันมาก แก๊งเฟอร์บี้ก็สนิทประมาณนึง เพียงแต่ว่าอันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ ก็จะบอกกับผู้ใหญ่แล้วก็เพื่อนที่สนิ๊ท สนิทจริงๆ”

เลือกบอกผู้ใหญ่เพราะคนมันซวย ต้องกันตัวเองไว้ก่อน ให้ผู้ใหญ่ช่วยกันให้
“ก็ให้เหตุผลไปแล้วไงคะว่าคนมันจะซวย เราก็ต้องบอกไว้ก่อน เราต้องกันตัวเองไว้ก่อนให้ผู้ใหญ่ทุกคนช่วยกันเรา ไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆ พี่ๆ ทุกคนขา พี่สงกรานต์มาจีบค่ะ อย่างนี้เหรอจะให้แมทพูดอย่างนี้เหรอ”

เสียใจร้องไห้ทุกคืนทุกวัน ลั่นถูกด่าแรง อยากด่ากลับ
“เสียใจมากค่ะ ร้องไห้ทุกคืนทุกวันบอกเลย คอมเมนต์แรงมาก อยากด่ากลับมากค่ะ เรื่องที่เราตอบโต้ อย่างที่บอกเลยคือเขามาด่าแมทว่าเป็นมือที่ 3 มาด่าหยาบๆ คายๆ เอ้า...มาด่ากันคุณรู้เรื่องจริงอะไรบ้าง ถ้ารู้เรื่องจริงนี่แมทหงอแน่นอน เรื่องจริงแมทจะไปตอกกลับเขาได้ยังไง พูดแล้วขึ้นเลยเนี่ย เดี๋ยวเอาอารมณ์ลงก่อน เรื่องร้องไห้ทุกคืน อันนั้นจริงๆ พูดเล่นค่ะ พูดเวอร์ใส่ไข่ให้สนุกเฉยๆ ก็ร้องไห้จริงๆ ก็แบบเสียใจ”

ไม่ได้เตรียมรับมือเพราะคิดว่าไม่ผิด แค่คิดตื้นเกินไป
“ไม่ได้เตรียม เพราะอย่างที่บอกว่าเราเป็นคนอย่างนี้ แค่รู้สึกว่าเรารู้สึกไม่ผิด เราก็อาจจะคิดตื้นไป พอรู้สึกไม่ผิดเราก็เลยไม่ใส่ใจอะไร คนวิจารณ์แรงๆ ก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้วค่ะ พูดกันไปเลยค่ะ ไม่เป็นไร แมทเข้าใจ”

เสียงสองบอกไม่กระทบเรตติ้งละครแน่นอน เพราะเป็นผู้บริสุทธิ์
“ไม่กระทบค่ะ เพราะได้คุยกับที่ช่อง และพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) ไว้แล้ว ทุกคนก็เข้าใจว่า เราคือผู้บริสุทธิ์(เสียง2) ละครไม่เลื่อนค่ะ แมทเห็นข่าวก็ตกใจ แมทเพิ่งคุยกับพี่หน่องไป ฝากด้วยอีกอย่างคือที่มันเห็นข่าวโหมให้ไฟลุกด้วย ก็คือเล่นข่าวกันไม่หยุดเสียที ข่าวเก่าๆ ก็ขุดกันมาอยู่ได้ ก็เข้าใจแหละว่ามันขายได้ คนเข้ามาด่ากันเป็นพันๆ เรื่องอะไรที่จะไม่เอามาเล่นล่ะ มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ละครก็จะถ่ายคิวสุดท้าย 23 ธันวาคมนี้ มันมีซีจีเยอะมาก เราวางไว้อยู่แล้วว่าจะออกอากาศช่วงเดือน 3-4 มันไม่ได้มีการเลื่อน ทุกอย่างเป็นไปตามแพลนที่วางไว้ (ถ้าย้อนเวลากลับไปได้เราก็ยังจะคุยกับสงกรานต์มั้ย เรารู้สึกมั้ยว่าเราพลาด?) เราเลือกแล้วเราต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เราทำต่อ”

ขอโทษแค่มิ้นต์ แต่เพื่อนๆ คนอื่นไม่ขอโทษ อยู่วงการนี้มันเลี่ยงไม่ได้ที่จะโดนถาม
แมทขอโทษน้องมิ้นต์คนเดียว แต่เพื่อนคนอื่นๆ ไม่ เราอยู่ในวงการนี้มันเลี่ยงไม่ได้ที่เขาจะโดนถามไปด้วย แต่ทุกคนเข้าใจ ส่วนใหญ่ทุกคนก็จะให้กำลังใจกัน”

ไม่ลำบากใจเจอหน้า “แอฟ ทักษอร” บอกแม่ไม่เกี่ยว ทุกอย่างให้ลงที่ตนแทน
“ไม่หรอกค่ะ (ผู้สื่อข่าวถามว่าคุณแม่อยากพูดอะไรบ้าง เจ้าตัวกันไม่ให้สัมภาษณ์) แม่ไม่พูดดีกว่าค่ะ แม่ไม่เกี่ยว ทุกอย่างมาลงที่แมทเลยค่ะ”

“ได้พูดวันนี้สบายใจมากค่ะ เมื่อวานไม่ได้เตรียมตัวมาพูดอะไร ให้พูดอีกกี่ครั้งก็พูดแบบนี้ค่ะ ก็เดินหน้าต่อค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้คบกันนะคะ ยังต้องรอดูพี่เขาก่อนว่าพี่เขาโอเคหรือเปล่า ไม่ใช่อยู่ดีๆ จะให้แมทไปคบกับใครก็ได้”

“ถามว่าเท่าที่คุยเขาโอเคมั้ย เรายังไม่ได้สนิทสนมกันจนถึงขั้นที่จะตัดสินได้ ก็ขอดูแป๊บนึง ต่อไปถ้าจะเสียใจก็ แมทเลือกแล้วนะ ตัวเองเป็นคนเลือกเอง เสียใจเองนะ ยิ้มรับเองนะ แค่นี้จบ พอ”

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวขอย้อนถามอีกนิดเจ้าตัวสวนกลับว่าพอแล้ว ไม่ย้อนแล้ว นักข่าวถามอีกว่าทำไมวันนั้นถึงบอกว่าไม่รู้จักสงกรานต์ ยืนยันว่าไม่รู้จักจริงๆ ใช่มั้ยเจ้าตัวก็ตอบว่า “จ้าาาา(ลากเสียง) บอกไปแล้วจ้า ไปย้อนดูที่ต้นคลิปจ๊ะ” และไม่อนุญาตให้แม่นักข่าวถ่ายรูปคู่คุณแม่อีกด้วย

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...