xs
xsm
sm
md
lg

วิเคราะห์จริงจัง “แมท-สงกรานต์” สัมพันธ์ประสาคนโสด แต่ทำไมถึงถูกด่าเละ!?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ถูกสังคมโซเชียลฯ จัดหนักเลยทีเดียวสำหรับความรักครั้งใหม่ของหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หลังเจ้าตัวออกมายอมรับว่าตนเองมีความรู้สึกดีๆ ต่อนักแสดงหญิง “แมท ภีรนีย์ คงไทย”

อันที่จริงหากพิจารณาจากห้วงเวลาที่ฝ่ายชายแยกทางกับภรรยานางเอกดัง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ที่กินเวลามานานร่วมปีเศษ ในขณะที่ตัวฝ่ายหญิงเองหรือก็ได้เลิกกับแฟนหนุ่มไปแล้ว การที่ทั้งสองซึ่งอยู่ในสถานะโสดจะมาคบหาหรือศึกษาดูใจกันก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

เพียงแต่เป็นคำพูดตลอดจนพฤติกรรมของทั้งสองที่สื่อนำเสนอนั่นเองที่เป็นชนวนเหตุให้ทั้งสองถูกคนในสังคมโซเชียลฯ แสดงความเห็นที่ค่อนข้างจะรุนแรง

เริ่มกันตั้งแต่ตัวฝ่ายชายเองซึ่งนับตั้งแต่เลิกรากับอดีตภรรยานักแสดง ข่าวที่ออกมาอย่างต่อเนื่องก็คือการที่เจ้าตัวนั้นไม่ยอมเซ็นใบหย่าเสียทีจนดูเหมือนว่าหนุ่มสงกรานต์นั้นยังรักและอาลัยตลอดจนมีความพยายามที่จะดึงฝ่ายหญิงกลับมาสร้างครอบครัวกันใหม่อีกครั้ง

แต่ครั้นพอมีข่าวกับ “แมท ภีรนีย์” ไม่นาน ข่าวคราวการเซ็นใบหย่าก็ออกมาทันทีพร้อมๆ กับบทสัมภาษณ์ของเจ้าตัวที่ยอมรับว่ากำลังคบหาอยู่กับฝ่ายหญิงอยู่จริงๆ แถมคุยกันมาพักหนึ่งแล้ว เรื่องนี้ก็เลยทำเอาหลายๆ คนที่แอบเชียร์ให้เจ้าตัวกลับไปคืนดีกับอดีตภรรยาออกอาการเหวอไปตามๆ กัน

อย่างไรก็ตาม ที่ดูจะหนักหนาแสนสาหัสกว่าฝ่ายชายก็คือในส่วนของฝ่ายหญิงนั่นเอง

หลังคบหากับแฟนหนุ่ม “แพท ทวิรัส” มานานกว่า 14 ปี เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ก็ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาระหว่างออกงานอีเวนต์งานหนึ่งโดยยอมรับว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่มมานานร่วมเดือนแล้ว

ประกาศตัวเป็นโสดผ่านสื่อได้ไม่ถึงเดือนก็มีข่าว 2 หนุ่มไฮโซ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” มาจีบ ก่อนที่ในเวลาต่อมาชอยส์แรกจะค่อยๆ ถูกตัดไป เหลือเพียงพ่อร้างอย่างหนุ่มสงกรานต์ซึ่งมีข่าวว่า “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” เป็นแม่สื่อให้

แต่ถึงแม้จะมีข่าวอย่างไร ทว่าทางด้านของฝ่ายหญิงก็ยังคงให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าไม่จริง ไล่ไปตั้งแต่ วันที่ 23 ก.ค. 2561 “ไม่มีค่ะ ไม่ใช่ค่ะ ถามว่ามีโอกาสเจอกันมั้ยก็ไม่มีค่ะ ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวค่ะ มีข่าวก็ไม่ลำบากใจเลยค่ะ แมททำใจอยู่แล้ว...”

วันที่ 10 ส.ค. 2561 “ยังไม่มีค่ะ ตอนนี้ยังแฮปปี้กับการที่ได้อยู่คนเดียว จริงๆ มันก็ไม่ได้ขนาดนั้นหรอก (หัวเราะ) คือแมทไม่เคยปิดอยู่แล้วว่ามีใครเข้ามาคุยหรือมีใครเข้ามาจีบ เพราะว่าเราก็สวยอยู่ (หัวเราะ) แมทว่ามันอาจจะยังเร็วไปที่จะมีคนใหม่...”

อย่างไรก็ตาม หลังมีข่าวเกี่ยวกับช่อดอกไม้จากหนุ่มปริศนาคราวนี้ดูเหมือนว่าการให้สัมภาษณ์ของสาวแมทเองดูจเปลี่ยนไปไม่น้อย ทว่าถึงแม้จะรู้ว่าหนุ่มคนนั้นเป็นใครแต่เจ้าตัวก็ไม่ขอเอ่ยชื่อแต่อย่างใด...“ก็มีคนคุยๆ บ้างค่ะ เป็นคนนอกวงการค่ะ คนในวงการดูเข้าถึงยากนะจริงๆ (หัวเราะ) คืออย่าเพิ่งเจาะจงว่าเป็นคนนี้ คนไหน เพราะแมทก็ยังคุยๆ กับอีกหลายคน คุยและทำความรู้จักเรื่อยๆ” (19 กันยายน 2561)

ความข่าวความสัมพันธ์ของสาวแมทกับหนุ่มสงกรานต์มาเป็นประเด็นระอุอีกครั้งหลังมีคนระบุว่าไปเห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกันที่นอร์เวย์บ้านเกิดบิดาของฝ่ายหญิง ทำเอาหลายคนเข้าไปต่อว่าสาวแมทในอินสตาแกรมอย่างมากมายก่อนที่นักแสดงหญิงจะออกมาตอบโต้ทำนองว่าคนที่เข้ามาโพสต์ต่อว่าเป็นใคร? รู้ดีมาจากไหนถึงได้มาต่อว่าตนเองเช่นนี้?

ทว่า คล้อยหลังเพียงไม่นานอินสตาแกรมของสาวแมทก็แทบจะระเบิดทันทีเมื่อหนุ่มสงกรานต์ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าตนจีบนักแสดงหญิงจริง และมีการพูดคุยกันมานานร่วม 5 เดือนแล้วซึ่งก็ทำเอาหลายคนนำเรื่องของห้วงเวลาที่ฝ่ายชายบอกมาจับผิดทั้งสองกันอย่างมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นคำพูดของฝ่ายหญิงที่ยืนยันว่าไม่รูจักฝ่ายชาย, ช่วงเวลาที่ฝ่ายหญิงเลิกรากับแฟนเก่า ตลอดจนวันที่ฝ่ายชายเองยอมเซ็นใบหย่ากับอดีตภรรยา ฯลฯ ซึ่งดูเหมือนทั้งหมดจะคาบเกี่ยวกันอยู่

ถึงตอนนี้ฝ่ายชายได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกและแสดงความรับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้นไปบ้างแล้ว คงต้องรอดูกันว่าในส่วนของนักแสดงสาวเองจะยอมแสดงความเห็นถึงเรื่องเหล่านี้หรือไม่? อย่างไรกันบ้าง?


กำลังโหลดความคิดเห็น...