xs
xsm
sm
md
lg

“สงกรานต์” โชว์แมนตอนดึก อยากด่าให้มาลงที่ผมนี่! “แมท ภีรนีย์” ไม่ใช่มือที่สาม “ไม่อยากพลาดอีก” ไม่เกี่ยวอดีตเมีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“สงกรานต์” ขอโทษ “แมท-แอฟ” เคลียร์ชัดๆ ถึงรักครั้งใหม่กับประโยคจี๊ด “ชีวิตไม่อยากพลาดอีก” ไม่ได้พาดพิงอดีตภรรยา พร้อมยันแมทไม่ใช่มือที่สาม เปิดโอกาสให้ด่าโดยไม่ต้องหวั่นจะต้องจ่ายค่่าปรับ

หลังจากที่ออกมายืดอกยอมรับว่าอยู่ในระหว่างศึกษาดูใจ นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” กระแสก็ตีกลับนางเอกดัง เรียกว่าถูกโจมตีสนั่น โดยมีการหยิบคำพูดหลายๆ ประโยคที่ออกจากปาก “สงกรานต์ เตชะณรงค์” มาเปรียบเทียบกัน โดยเฉพาะไม่อยากพลาดอีกนั้น จะเป็นเพราะไม่อยากพลาดที่รักอดีตภรรยา “แอฟ ทักษอร” หรือไม่

ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์เปิดพื้นที่ในอินสตาแกรม ให้ทุกคนที่ยังข้องใจ อยากด่าให้มาลงที่ตนแทน พร้อมขอโทษทั้งแมทและแอฟกับเรื่องที่เกิดขึ้น ย้ำด่าได้ไม่ต้องหวั่นว่าจะต้องมาจ่ายค่าปรับ

“ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องแมทและคุณแม่ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุ อยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชียลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด”

“ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆ คนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง”

“แล้วที่ผมได้พูดว่า “ไม่อยากพลาดอีกนั้น” ผมหมายความว่า “ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว” ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร... ที่ผ่านมามีแต่เรื่องดีๆ เสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ

“ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบ็กในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น”

“ต้องขอโทษคนในครอบครัวและทุกคนที่รักและเป็นห่วงเป็นใยของทุกๆ ฝ่าย ที่ผมเป็นเหตุทำให้ต้องเสียใจ”

“ส่วนเรื่องลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผม คุณปู่ คุณย่า ก็ช่วยดูแลน้องอย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำ แต่เพราะว่ารักจริงๆ อย่างไม่มีข้อแม้”

“ถ้าอยากระบายในเรื่องนี้ก็มาลงที่ผมคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอนครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...