xs
xsm
sm
md
lg

“ท็อป” แจงช็อตแซบ แอ่นอกบนโขดหิน เพราะมีจิตเมตตา แฮปปี้ลูกไม่ว่า ผัวไม่มี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง “ท็อป ดารณีนุช” เผยเป็นคนจิตเมตตา ถ่ายชุดว่ายน้ำให้ดูฟรีๆ ลั่นไม่ต้องติดต่อมาขอถ่ายแบบ เพราะเปลืองเงิน แต่ถ้าอยากให้ถ่ายขอนายแบบหุ่นล่ำๆ ประกบ โวอายุ 50 จะทำอะไรก็ได้ พ่อแม่-สามีไม่มี ลูกไม่ว่า แจงดรามาเงินเดือนแรกที่ลูกให้แม่ ลั่นโกรธเกลียดได้ แต่อย่าจิกหัวกัน

ฮือฮาเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ “ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน” ถ่ายชุดว่ายน้ำแอ่นอกบนโขดหินลงอินสตาแกรม เพราะหุ่นยังเป๊ะ ตึงเปรี๊ยะ พร้อมแคปชั่น อายุ 50 จะทำอะไรก็ได้ โดยเจ้าตัวเปิดใจไม่คิดว่ากระแสแรง แต่จิตเมตตา ขอถ่ายให้ดูฟรีๆ ไปเลยจ้า

“ก็ไม่นึกเหมือนกัน เราก็ถ่ายกันเอง ตามกาลเทศะนะ ไปทะเลกัน ตอนนั้นคว้าชุดไม่ทัน ได้ไปแค่ 2 ชุด ไม่งั้นจะใส่สัก 8 คอลเลคชั่นแล้ว (หัวเราะ) ไม่คิดว่ากระแสจะแรง ถ่ายกันเล่นๆ คือมีพี่ที่ไปด้วยคนหนึ่งแกถ่ายรูปสวย เราก็จะรู้ว่าเวลาถ่ายกับแกแล้วมั่นใจ เพราะแกก็เป็นสาวเหมือนเรา อายุ 65 ปีแล้ว แกถ่ายรูปสวย แกก็จะถ่ายรูปนั้นรูปนี้ไว้ให้ หลายๆ มุมไม่ได้จัดนาน เราก็โพสต์ไปเรื่อยๆ ให้แกถ่าย แต่รูปที่ตัวย่นๆ ยับๆ ตันๆ ก็ไม่เอาออกสื่อ คัดจาก 200-300 รูป ได้มารูปเดียว”
“ที่บอกว่ารักษาหุ่นได้ดีก็ไม่หรอกเวลาถ่ายรูปใส่ชุดว่ายน้ำ เราต้องยืดตัวขึ้นไปเยอะๆ เนื้อต่างๆ ที่ย่นๆ ก็จะยืดคลายตามการยืดตัวของเรา นี่เป็นเทคนิคส่วนตัว ส่วนเรื่องการดูแลตัวเอง ก่อนออกกำลังกาย เราต้องคุมอาหาร มีเพื่อนคนหนึ่งที่ไปด้วยกัน เขาออกกำลังกาย แข็งแรงมาก หุ่นล่ำๆ แต่พุงใหญ่มาก เพราะนางกินแหลก เอารูปลงไม่ได้ ทำให้รู้ว่าถ้าอยากหุ่นดี ก่อนออกกำลังกายเราต้องคุมอาหารถึงจะได้รูปร่างที่สวยงาม”
ลูกเข้าใจว่าแม่แก่แล้ว เผยกล้าทำเพราะพ่อแม่ไม่อยู่ สามีก็ไม่มี  
“ลูกๆ เขามีจิตเมตตา คือที่เราเขียนอายุ 50 แล้วทำอะไรก็ได้ เพราะด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงตอนเด็กๆ พ่อแม่จะคอยห้ามว่านั่นไม่งาม นี่ไม่ดี ตอนนี้พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว สามีก็ไม่มี เราอยู่ในวุฒิภาวะความเป็นผู้ใหญ่ จะทำอะไรลูกๆก็ได้แต่มอง แต่ก็ไม่ว่าอะไร เข้าใจว่าแม่แก่แล้วจะทำได้อีกสักกี่วัน เขาไม่ชม ไม่ด่า ไม่วิจารณ์ เข้าใจว่าเป็นความสุขของแม่”

“ถ่ายเป็นคอลเลคชั่นส่วนตัวก็ไม่เอา มีโอกาสก็ถ่ายเล่นกัน ถ่ายเพราะความคึกคะนอง ครั้งที่แล้วไปกับพี่ผัดไท (ดีใจ ดีดีดี) พี่ชุ ก็ถ่ายกันสนุกสนาน ครั้งนี้ไปกับเพื่อนเก่าสมัยเรียนมหาวิทยาลัยก็ถ่ายกันเล่นๆ เก็บเอาไว้”

ก็มีคนเข้ามาถามเคล็ดลับดูแลตัวเองนะคะ เราก็จะบอกว่าอย่าไปกินของหวานเยอะ อย่ากินก่อนนอน 4 ชั่วโมง อย่ากินอาหารที่ปรุงแต่งมากๆ ให้กินอาหารที่ทำขึ้นใหม่ๆ หลีกเลี่ยงน้ำอัดลม ดื่มน้ำบีบมะนาวใส่ พยายามดูแลในหลายๆ เรื่อง สิ่งที่ได้นอกเหนือจากรูปร่างคือภูมิคุ้มกัน สภาพร่างกายเราดีขึ้น”

หนังสือไม่ต้องมาจ้าง ลั่นถ่ายลงไอจีให้ดูฟรีๆ ดีกว่า แต่ถ้าจะถ่ายจริงจังขอนายแบบล่ำๆ ประกบ
“ถ่ายลงไอจีให้ดูฟรีดีกว่า หนังสือไม่ต้องมาจากหรอก เปลืองเงิน ส่งชุดมาให้ก็แล้วกัน เดี๋ยวอาจจะถ่ายรวมกันกับเพื่อนๆ ถามว่าถ้าเขาอยากได้เราจริงๆ จะรับมั้ย ขอดูเสื้อผ้าและดูว่าให้ตังค์เยอะหรือเปล่า เราเป็นคนมีจิตเมตตาอยากให้ดูฟรีมากกว่า ถ้าไปถ่ายแบบจริงจังเราก็กดดัน ถ่ายธรรมชาติ สบายๆ หน้าไม่แต่ง บ้าๆบอๆ กันดีกว่า แต่ถ้ามีนายแบบล่ำๆประกบก็โอเคนะ(หัวเราะ)

ถ้าลูกยอมถ่ายด้วยก็จะยอมถ่าย
“ไม่เคยคิดเหมือนกัน ขอคิดดูก่อน ถ้าจะให้ลูกมาถ่ายด้วย เขาจะยอมมั้ย ถ้าลูกยอมจะถ่ายกับลูก”

ภูมิใจลูกทำงาน ส่งเงินให้แม่
“ใช่ค่ะ คนโตทำงานประจำแล้ว อยู่บริษัทซอฟแวร์ ไม่ค่อยมีเวลาอยู่บ้าน บางทีไปนอนโรงแรมเป็นอาทิตย์ เพราะไปวางระบบให้บริษัทต่างๆ เขาก็ตั้งใจทำงานดีค่ะ ทำเต็มที่ มีความสุข และส่งเงินให้แม่ แม่ภูมิใจ”

แจงกรณีโพสต์เรื่องลูกชายนำเงินเดือนที่ได้จากการทำงานเดือนแรกมามอบให้แต่ถูกคนแสดงความคิดเห็นหยาบคาย โยงเรื่องการเมือง ลั่นอย่ามาด่าจิกหัวกัน
“ก็มีคนเข้ามาเขียนด่าเรา เป็นประเด็นทางการเมือง ต้องบอกก่อนว่าเรายอมรับทุกอย่างที่เราทำลงไป ตอนนั้นบางทีเราอาจจะแสดงกิริยาหรือพูดอะไรที่ไม่เป็นที่น่าพอใจของเขา แต่เราเข้าใจและยอมรับในสิ่งที่เขาโกรธเกลียดเรา แต่วิธีการที่เขาเขียน เหมือนจิกหัวเรา ตรงนั้นต่างหากที่มันไม่เหมาะสม จะไปเที่ยวเดินบอกก็ไม่ได้ แต่ถ้ามาไล่ไทม์ไลน์ดูจะรู้ว่าสิ่งที่เราแสดงออกไปเกิดขึ้นก่อนที่จะมีเหตุให้เขาเคืองเรา”

“ก่อนหน้าที่คุณคนนั้นแกจะเสียชีวิต เพราะเขาเอามาจับโยงประเด็นเพื่อด่าเรา เหมือนเราไปเยาะเย้ยว่าเขาเสียชีวิตแล้วเรามาทำกิริยาแบบนี้ แต่ถ้ามาไล่ดูกันดีๆ คือไม่ใช่ ก็เลยบอกไปว่าถ้าทำให้เขาโกรธก็ต้องขอโทษจริงๆ คงไม่มีอะไรถูกใจใครทั้งหมดหรอก แต่เวลาใครโกรธเรา จะมาด่าว่าเราก็ได้ ไม่ต้องใช้คำพูดดีๆ หรอก แต่อย่าถึงขั้นจิกหัวด่า มันไม่เหมาะไม่ควร คิดว่าหลังจากนี้ไปคงไม่ตอบโต้อะไร เพราะเราก็ได้รับผลจากสิ่งที่ทำแล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...