xs
xsm
sm
md
lg

“แต้ว” ยันรู้เท่าทุกคน “สงกรานต์” คบ “แมท” ปัดสนิท “แอฟ” วางตัวลำบาก!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แต้ว ณฐพร” เคารพการตัดสินใจ “แมท ภีรนีย์” คบ “สงกรานต์” ปัดเป็นคนกลาง สนิททั้งแมท และ “แอฟ ทักษอร” วอนอย่าเพิ่งด่วนสรุป รู้เท่าทุกคน คาดสบายใจเมื่อไหร่จะออกมาเคลียร์เอง เป็นเรื่องส่วนตัวและเซนซิทีฟ ไม่ใช่หน้าที่ต้องถาม แต่ส่งไดเร็กให้กำลังใจ อีกฝ่ายส่งรูปยิ้มและขอบคุณ ไม่เขินถ่ายแฟชั่นเปิดอกตู้ม ฟุ้งปกติแหกกว่านี้

เพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ ถูกถามไถ่กรณีที่ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” ซุ่มคบ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อดีตสามี “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายออกมายอมรับแล้วว่าคบกันจริง ชอบที่แมนๆ ลุยๆ โดย “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” เปิดใจเรื่องดังกล่าวในงานโครงการ “ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2018” ยันรู้เท่าทุกคน ไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวกัน เพราะเป็นเรื่องเซนซิทีฟ แต่ก็ไม่อยากให้ทุกคนรีบด่วนสรุป

“จริงๆ เรื่องนี้ไม่ทราบเลยค่ะ แต้วพยายามติดตามพร้อมๆ กับทุกคนก็อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นยังไง รู้เท่าทุกคนเลยจริงๆ ค่ะ แมทไม่ได้มีมาปรึกษาอะไรในเรื่องนี้ คือเราเป็นเพื่อนกันก็จริง แต่อันนี้แต้วมองว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวและเซนซิทีฟมากๆ เพราะฉะนั้นแต้วก็ไม่สามารถที่จะอธิบายหรือตอบแทนเขาได้ว่าคิดอะไรยังไงอยู่ ได้แต่เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ฝ่าย”

“เรื่องที่เขาถูกโจมตี เพื่อนทุกคนเป็นห่วงหมดค่ะ เชื่อว่าทุกคนที่รู้จักกับแมทก็พยายามให้กำลังใจอยู่แล้ว ถามว่าแมทดูเครียดแค่ไหน เท่าที่ทราบก็ไม่นะคะ คือเขาไม่ได้แสดงอาการเครียดอะไรเท่าไหร่ แต่ว่าจริงๆ ในช่วงที่แมทเจอกระแสมากๆ เรายังไม่มีโอกาสได้เจอกันขนาดนั้น ได้แต่แบบมีวิดีโอคอลกันในกลุ่มตอนที่แมทไปทำงานที่ญี่ปุ่นค่ะ ส่วนตัวก็ไม่มีโอกาสได้คุยกันอย่างมากก็แค่ไดเร็กแมสเสจไปบอกว่าเป็นกำลังใจให้นะ เขาก็ตอบส่งเป็นรูปยิ้มมาและบอกขอบคุณนะ สำหรับแต้วไม่ว่าจะอะไรยังไงก็เคารพในการตัดสินใจของเพื่อน”

ไม่ใช่หน้าที่เข้าไปถาม ลั่นรอให้อีกฝ่ายสบายใจ จะออกมาพูดเอง
“หลังจากที่พี่สงกรานต์ออกมาตอบว่ากำลังศึกษากัน ก็ไม่ได้คุยกันค่ะ แต้วอยากให้เกียรติเขาเพราะว่าอันนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจอะไรยังไงก็ตาม ฉะนั้นรอให้เขาสบายใจที่จะพูดหรือจะแชร์อะไรเองดีกว่า ตอนนี้ก็ได้แต่เป็นฝ่ายให้กำลังใจเวลาที่เห็นเขาโดนกระแสต่างๆ แต่คงจะไม่ใช่เป็นคนที่เข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น จริงหรือไม่จริง เพราะตรงนี้ไม่ใช่หน้าที่ของเรา”

ถามว่าเขาดูอินเลิฟมั้ย ก็ไม่นะคะ เวลาเจอกันเราไม่ค่อยได้แชร์เรื่องพวกนี้ ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องงาน จิปาถะ หรือเมาท์คนโน้นคนนี้ขำๆ ไปเรื่อยเปื่อย”

ไม่หนักใจเป็นคนกลาง สนิททั้ง “แมท-แอฟ ทักษอร” ปัดตอบสนับสนุนรักครั้งใหม่ วอนอย่าด่วนสรุปเร็วเกินไป
“ไม่นะ แต้วว่ามันก็เป็นเรื่องของแต่ละคน แต้วคงไม่ถึงกับเป็นคนกลาง ไม่เกี่ยวเลยค่ะ(หัวเราะ) คืออยากรู้ก็ถามได้แต่ก็จะตอบไปเท่าที่รู้ เพราะเราก็รู้เท่านี้จริงๆ”

ถามว่าเราจะสนับสนุนรักครั้งใหม่เขามั้ย ไม่รู้ เรายังไม่รู้เลยอะไรยังไง รอฟังเขาพูดดีกว่า(หัวเราะ) อย่างที่บอกว่าตอนนี้คงทำได้แค่เป็นห่วงมากกว่าเพราะไม่รู้ว่าเขาเจออะไรบ้าง แต่เชื่อว่าทุกอย่างมันก็จะมีคำตอบของวันในวันนึงแหละ แค่เป็นห่วงสภาพจิตใจเหมือนกันเพราะคำพูดไม่ว่ามันจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริงอะไร แต่ว่าบางทีการตัดสินใจสรุปกันเอาเองจากอะไรที่รู้เร็วมาก มันอาจจะบั่นทอนจิตใจของคนที่โดนได้ เลยเป็นห่วงเขาตรงนี้มากกว่า”

เผยแฟชั่นแหกอกเป็นชุดมาแบบนี้ หวั่นปิดหน้าอกแล้วจะเสียดีไซน์ แต่ยันปกติแหกกว่านี้ค่ะ
“(หัวเราะ) ตู้มๆ ชุดเป็นมาแบบนั้น ถ้าเกิดจะมาปิดอะไรมันก็จะเสียดีไซน์ของเขาไป ถามว่าแหวกครั้งแรกเลยมั้ย ปกติอยู่บ้านก็แหวกกว่านี้นะ(หัวเราะ) ล้อเล่นค่ะ ครั้งนี้เป็นการทำงานกับโว้ก พี่ๆ ที่ไปทำงานด้วยกันก็พยายามดูให้ลุคมันออกมาดีที่สุด เราเองก็เชื่อใจพี่ๆ และช่างภาพทุกคนก็มืออาชีพกันมาก เลยรู้สึกว่าภาพที่ออกมาไม่ได้เป็นอะไรที่น่าเกลียด แต่เป็นการเน้นโชว์ให้เห็นดีไซน์ของเครื่องประดับ”

ปัดถูกแซวหน้าอกไม่ธรรมชาติ
“ไม่นะ ไม่ใช่ค่ะ จริงๆ แซวได้เรื่องตู้มๆ นี่แหละค่ะ มีให้แซวก็โอเคอะ(หัวเราะ) ถามว่าตอนถ่ายมีเขินมั้ย ไม่เขินค่ะ ช่างภาพที่ถ่ายเป็นคนฝรั่งเศส ตอนถ่ายเขาก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่ากระอักกระอ่วนค่ะ”

“ต้น อาชว์” หวานใจไม่แซว 
ไม่แซวค่ะ แค่แบบอื้มๆ นิดหน่อย(หัวเราะ) เซ็กซี่กว่านี้คงไม่มีค่ะ ครั้งนี้ที่ถ่ายไปอยากให้มองว่ามันเป็นแฟชั่นมากกว่า”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...