xs
xsm
sm
md
lg

“พุฒ” เซ็ง เรือนหอไม่มีโถฉี่ผู้ชาย เพราะเถียงสู้ “จุ๋ย” ไม่ได้ ทำใจวางงบ 10 ล้าน บานปลาย 3 เท่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พุฒ พุฒิชัย - จุ๋ย วรัทยา” เผยความคืบหน้าเรือนหอล่าช้ากว่ากำหนด วางงบ 10 ล้าน บานปลายไป 3 เท่า ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสุข บอกร้อนเงินรับทุกงาน และจะรับจนนาทีสุดท้าย ฝ่ายชายโอดขอโถฉี่ผู้ชายผู้แต่เถียงสู้จุ๋ยไม่ได้

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงานวิวาห์ระหว่าง “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” กับ “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” ล่าสุดทั้งคู่จูงมือมาอัปเดตเรื่องเรือนหอที่จนถึงตอนนี้ก็คืบหน้าแค่ 20 เปอร์เซ็นต์ ล่าช้ากว่ากำหนดเดิมไปมาก

พุฒ : “เรือนหอคืบหน้า 20 เปอร์เซ็นต์ งานล่าช้าไปกว่ากำหนดเดิม เพราะช่วงเดือนที่ผ่านมา มีทั้งเรื่องฝน พายุ การก่อสร้างเป็นไปได้ยาก”

จุ๋ย : “งบที่วางไว้ 10 ล้าน ไปถึงจุดที่บานปลายไป 2-3 เท่าแล้ว จริงๆ ตอนนี้มีโครงบ้าน มีห้องเรียบร้อยแล้ง แต่เฟอร์นิเจอร์และวัสดุลอยตัว ยังไม่ได้เอาเข้ามา”

พุฒ : “ตอนนี้ยังไม่กล้าสรุปงบเป็นตัวเลขกลมๆ เลย จ่ายเงินเป็นก้อนก็ใจหาย เพราะเราก็ไม่เคยสร้างอะไรที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตเลย นี่คือการสร้างรากฐาน ของการเป็นครอบครัวและสร้างเพื่ออนาคตของเรา ฉะนั้นสิ่งที่เราสร้างนั่นยิ่งใหญ่และมีคุณค่าทางใจ เงินทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไป ก็ได้ความสุขกลับคืนมา เราก็พยายามจะคุมงบแล้ว แต่ก็เครียด”

จุ๋ย : “ก็มีคุมบ้าง เราก็ไม่ได้ใช้อะไรที่เกินตัว เลือกของที่เหมาะสมทนทาน อยู่กับเราได้ตลอด บ้านแต่ละบ้านมีความชอบไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคน จุ๋ยเน้นเรื่องอยู่นาน ดูแล้วไม่เบื่อ ใช้แล้วคงทน”

ร่ำร้องอยากให้มีโถฉี่ผู้ชาย สุดท้ายเถียงสู้จุ๋ยไม่ได้
พุฒ : “เป็นสิ่งที่ไม่มีก็ได้(หัวเราะ) เรื่องนี้เถียงกันอยู่นานมากตอนไปเลือกสุขภัณฑ์ เป็นเรื่องของผู้ชาย เวลาปัสสาวะแล้วจะต้องมายกฝารองนั่ง แล้วต้องเช็ดขอบอีก เลยเสนอว่าขอมีโถอันนึงได้มั้ย ปรากฏว่าเสนอเท่าไหร่ก็ไม่ผ่าน แต่เรื่องนี้ผมก็ต้องยอม เพราะเขาไม่ยอมให้มี เราก็เข้าใจที่เขาเจอประสบการณ์ไม่ดี เพื่อความสบายใจของเขา เราก็ทำได้”

จุ๋ย : “มันเป็นภาพจำว่าเราเคยเข้าไปห้องน้ำผู้ชาย หรือเวลาเดินผ่าน มันเหม็น เรารู้สึกจำฝังใจ เอาเป็นว่าถ้าเปื้อนเดี๋ยวจุ๋ยจะเช็ดให้เอง พอไม่มีโถฉี่ เราก็ตัดงบไปได้หลายหมื่นเลย”

สร้างห้องฟิตเนสไว้เพิ่มความฟิต
พุฒ : “อันนี้เป็นสิ่งที่เราชื่นชอบ เสนอกับเขา เราชอบออกกำลังกาย เวลามีเครื่องออกกำลังกาย อยู่บ้านบ้าน อาจจะไม่ได้ฟลูออปชั่นเหมือนในยิม แต่เราก็คงสภาพบางส่วนของร่างกายได้ เขาก็สามารถมาเล่นโยคะ ทำกิจกรรมได้หลายอย่าง”

ร้อนเงินรับทุกงาน และจะรับจนนาทีสุดท้าย
จุ๋ย : “เสร็จจากงานนี้เราจะรีบบึ่งไปลองชุดแต่งงาน เราสองคนตกลงกันว่าจะยังรับงานอยู่ งานการกุศล หรือ งานได้เงิน เรารับหมด อย่างน้อยๆ ยังได้ทำงาน มันเป็นความสุขของเรา และอยากให้วันนั้นเป็นวันสบายๆ ของเรา โดยที่ไม่เครียดอะไรมากมาย แค่ต้องจัดการมากขึ้นเท่านั่นเอง”

พุฒ : “ตอนนี้ผมอยากให้ 1 วันมีสัก 48 ชั่วโมง เราสองคนทำงานที่รับผิดชอบและเรื่องการเตรียมงาน ซึ่งมีรายละเอียดปลีกย่อยที่ต้องรีบเคลียร์ เพราะดูจากวันแล้ว ค่อนข้างแน่นพอสมควร”

ชุดบ่าวสาวคนละ 3 ชุด
จุ๋ย : “คนละ 3 ชุด ตอนแรกพุฒมี 2 แต่พี่ฌอห์ณ โพเอม ตัดให้อีก 1 ชุด เพราะอยากให้หล่อ ชุดเช้าเป็นชุดไทย กลางวันสูทสากลยาวๆ อีกชุดนึงเป็นชุดแถลงข่าว”

ไม่มีปาร์ตี้สละโสด เพราะไม่ใช่สายปาร์ตี้
“เรื่องปาร์ตี้สละโสดไม่มีแพลนเรื่องนี้เลยค่ะ เราสองคนไม่มีเรื่องปาร์ตี้ เป็นไลฟ์สไตล์ของเรา คนอื่นทำเราก็ไปร่วมงานกับเพื่อน ก็สนุกดี แต่สำหรับเราไม่เป็นไร ไม่ต้องมีก็ได้ เพื่อนๆ ก็น่าจะรู้ว่าเราเป็นคนยังไง ไม่ต้องสิ้นเปลือง เราก็ช่วยเตรียมชุดเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวให้ เพื่อให้ทุกคนมางานเราแบบสบายๆ ไม่ต้องยุ่งยาก”

พุฒ : “ผมก็ไม่ได้เป็นสายปาร์ตี้เหมือนกันครับ ไม่ได้เป็นคนชอบเที่ยวกลางคืน ปกติทำงานเสร็จ เราก็จะกลับบ้าน ชอบอยู่บ้านมากกว่า พอเป็นแต่งของเราก็มีพิธีเช้า กลางวันก็เสร็จแล้ว”

จุ๋ย : “เรื่องเข้าคอร์สเจ้าสาว ก็มีคนถามว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า จุ๋ยไม่ได้เข้าคอร์สเจ้าสาวเลย ดูแลตัวเองตามปกติ เพราะเราต้องทำงานในวงการบันเทิงอยู่แล้ว จุ๋ยโชคดีที่เราดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ เลยทำให้วันสำคัญของเราไม่จำเป็นต้องไปเข้าคอร์สให้สิ้นเปลือง”

ออกกำลังกายหนัก เพื่อให้ดูลีนไม่บวม
จุ๋ย : “อันนี้เป็นพี่แอน ทองประสมจัดค่ะ เขาบอกว่าเทรนเนอร์หน่อยมั้ย เราก็ออกมาได้เดือนนึงแล้ว ช่วงอาทิตย์สุดท้ายก็กินอาหารคลีน ลดแป้ง ลดน้ำตาล เพื่อให้วันนั้นดูลีน ไม่ตัวบวม แค่นี้เลย”

พุฒ : “ส่วนผมช่วงนี้จุ๋ยก็จัดเมนูอาหารคลีนให้ผมทุกวัน ปกติเป็นคนออกกำลังกายหนัก เราก็จะตามใจปาก เพราะออกกำลังกายหนักอยู่แล้ว จะได้กินได้ตามใจปาก แต่พอมาช่วงนี้ได้กินอาหารคลีนที่เขาจัดมาให้ ก็โอเคนะ ไม่ได้จืดชืดไปซะทุกอย่าง อร่อยอยู่ครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...