xs
xsm
sm
md
lg

อย่ามาถามหนู! “เต้ย” รูดซิปปาก “แมท” คบ “สงกรานต์” แต่เชื่อนางเอกดังต้องรู้สึก ถูกวิจารณ์ไม่ดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เต้ย จรินทร์พร” ไม่แคร์ดรามาหน้าหมวย ไม่เหมาะชุดไทย บอกหมวยแล้วไงคะ ฝรั่งยังใส่ได้ ภูมิใจถ่ายแบบใส่ชุดไทย ตื่นเต้นที่สุด รูดซิปปากเรื่อง “แมท ภีรนีย์” ซุ่มคบ “สงกรานต์” รอเจ้าตัวออกมาประกาศเองดีกว่า แต่เชื่อว่า “มิ้นต์ ชาลิดา” ไม่รู้เรื่องนี้

ลุกขึ้นมาถ่ายแบบใส่ชุดไทย งานนี้สาวหมวย “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ถูกอกถูกใจเป็นที่สุด บอกเป็นคนชอบชุดไทยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยอมรับอย่างฮา ถูกคนในวงการบันเทิงตัดต่อภาพแซวกันกระจาย

“เป็นสิ่งที่ตื่นเต้นมาก ทางแบรนด์เสื้อผ้าหนึ่งเขาก็ให้โอกาสเต้ยได้ไปถ่ายชุดไทย ดีใจมาก ตั้งแต่อยู่วงการมาเคยใส่ชุดไทย1 ครั้งในการถ่ายหนัง นอกนั้นไม่เคยได้ใส่เลยแบบจริงจัง ทำผมแบบไทยๆ ยังไม่เคยทำเลย นี่คือครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ได้ทำงานนี้ เต้ยยังไม่เคยใส่ชุดไทยถ่ายแบบ ออกงานเลยครั้งนี้เป็นครั้งแรก”

“พี่ป๋อมแป๋ม (นิติ ชัยชิตาทร) มือตัดต่อ กลุ่มญาติมิตรทุกคนก็ได้มาอยู่ในชุดไทยของเต้ย ตลกมาก ตอนแรกที่เห็นนี่แบบเอาอีกแล้ว ก็ขำๆ”

เห็นตัวเองในชุดไทย เต้ยรู้สึกประหลาดใจ เห็นแล้วชอบ ครั้งนึงเราได้ถ่ายชุดไทยนะ เราเป็นคนไทยด้วยก็อยากจะถ่ายอะไรแบบนี้อยู่แล้ว วันนั้นแฮปปี้มาก ผ้าไทยสวยมากๆ ด้วยเต้ยเองเป็นคนชอบผ้าไทยอยู่แล้ว ชอบอะไรไทยๆ อยู่แล้ว ภาพนี้ออกมาให้ตัวเองรู้สึกภูมิใจนะ เลยลงอวดเสียหน่อยว่าเราได้ใส่ชุดไทย ก็มีคอมเมนต์บอกว่าสวย ดูแปลกตา เป็นอีกลุคนึงที่ไม่คิดว่าเต้ยจะใส่ชุดแบบนี้ได้”

เมินดรามาไม่เหมาะชุดไทย บอกฝรั่งยังใส่ได้ ทำไมหน้าหมวยจะใส่ไม่ได้
“อันนี้ไม่รู้เรื่อง ไม่ได้เห็นคอมเมนต์แบบนี้ ถ้าเขาบอกว่าเต้ยหน้าหมวย ก็เป็นคนไทยอ่ะ เต้ยก็ไม่ได้หมวยขนาดนั้นมั้ยคะ แล้วแต่คนมองแหละ มันนานาจิตตัง สำหรับเต้ยภูมิใจมากที่ได้ใส่ชุดไทย แฮปปี้มากที่ได้ใส่ชุดไทยและพรีเซนต์ความเป็นไทยแบบนี้ ในไอจีเต้ยเองคนคอมเมนต์ในแง่ดีค่อนข้างเยอะมากเลยนะคะ ตัวเต้ยเองยังไม่ได้เห็นคอมเมนต์ในแง่แบบนั้น อาจจะเป็นส่วนน้อยไม่กี่คอมเมนต์ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ก็ยอมรับว่าหน้าหมวย แต่ก็เป็นคนไทยค่ะ และภูมิใจในความเป็นไทย ใส่ชุดไทยแล้วแฮปปี้ ฝรั่งยังใส่ชุดไทยได้เลย ทำไมหมวยจะใส่ไม่ได้ ถ้ามีติดต่ออีกก็รับค่ะ ถ้ามีโอกาสดีๆ ได้ใส่ก็จะใส่อีกค่ะ

“อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” บอกแปลกตา ไม่เคยเห็นในลุคนี้
“ไม่ได้ว่าไง บอกดูดี ดูแปลกตา เขาไม่ได้แซวอะไร คุณพ่อคุณแม่ผู้จัดการชอบกันมาก ไม่เคยเห็นเต้ยในชุดแบบนี้”

รับรวมตัวแก๊งค์เฟอร์บี้แต่ไม่มี “แมท ภีรนีย์ คงไทย”
“ก็รวมตัวกินข้าว แต่แมทเขาไม่อยู่เขาอยู่ญี่ปุ่น แต่ก็มีวิดีโอคอลไปหา เรื่องที่บอกว่าโดนจับตามองบ่อย อย่าเรียกเป็นกลุ่มเลยค่ะ เราก็เป็นเพื่อนกันในช่อง 3 แต่ละคนไม่ว่าจะเป็นพี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) แมท ก็เข้าใจว่ามีคนจับตามอง เราก็เป็นเพื่อนกันสนุกๆ ไปเที่ยว กินข้าวกันขำๆ มากกว่า”

วอนอย่ามาถามเรื่อง “แมท ภีรนีย์” ชี้ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ไม่รู้เรื่อง หลังถูกจับตามองเป็นแม่สื่อให้ “แมท -สงกานต์”
“อย่าถามแบบนี้กับเต้ยเลย ไม่ว่าคนจะวิจารณ์ออกมาแบบไหน อะไรที่มันเป็นแง่ลบแล้วเขายังไม่รู้ความจริงเต้ยเชื่อว่าคนที่โดนเวลาอ่านเขาก็ต้องมีรู้สึกอยู่แล้ว ฉะนั้นเต้ยว่าอย่าเพิ่งวิจารณ์อะไรที่มันแรงๆ หนักๆ เลยดีกว่า ตัวมิ้นต์เองเต้ยก็เชื่อว่าเขาไม่ได้ทำแบบนั้น ไม่น่าจะรู้เรื่องเลย”

“แมทเครียดมั้ยก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ที่ได้เห็นได้คุยนิดๆ หน่อยๆ เขาก็โอเคนะคะ รอฟังจากปากแมทดีกว่าว่าเขาจะตอบว่าอะไร อย่าถามเต้ยเลย ไม่อยากไปเพิ่มเรื่องราวให้มันเป็นเรื่อง”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...