xs
xsm
sm
md
lg

“เคน” ไม่ทน ขอกางปีกป้องว่าที่แม่ยาย! ปลื้มนามสกุลใหม่ เพราะ-ยาว-ใหญ่ แฮปปี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เคน ภูภูมิ” ดับทุกดรามา เปลี่ยนนามสกุล-ผจก. “แม่เอสเธอร์” ไม่มีเอี่ยวอะไรทั้งนั้น ลั่นนามสกุลใหม่ เพราะ ยาว ใหญ่ แฮปปี้ที่สุด ไร้ปัญหา “เอ ศุภชัย” เปิดใจอนาคตอาจมีผจก.คนใหม่ หากเจอคนที่คลิก ด้านฝ่ายหญิงลั่นไม่ท้อถูกโจมตี มองเป็นเรื่องปกติของวงการ

แม่แฟนสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” รับเละไปเต็มๆ หลังจากที่มีกระแสข่าวว่าเหตุที่ “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” เปลี่ยนนามสกุลเพราะทะเลาะกับครอบครัวจนสัมพันธ์ร้าวฉานหนัก ในขณะที่เปลี่ยนผู้จัดการคนใหม่เพราะแม่นางเอกสาวจะเข้ามาดูคิวเอง ล่าสุดหนุ่มเคนควงสาวเอสเธอร์มาเคลียร์ประเด็นดังกล่าว ในงานเปิดตัวแคมเปญ "คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดิสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์" ณ ลานบุษบก ชั้น 1 คิง เพาเวอร์ รางน้ำ กรุงเทพ ยันแม่ฝ่ายหญิงไม่มีเอี่ยวอะไรทั้งนั้น

เคน : “คือว่าผมใช้พงศ์ภาณุ มาตั้งแต่ตอนที่ผมเริ่มเข้าวงการ แต่ผมยังไม่มีโอกาสได้เปลี่ยนในบัตรประชาชน ล่าสุดผมก็เลยเดินทางไปเปลี่ยน ปรากฏว่าที่เขตเขาบอกนามสกุลนี้มีคนใช้ไปแล้ว ผมก็เลยเปลี่ยนไม่ได้ นั่นก็เลยเป็นที่มาของนามสกุลใหม่ พงศ์ภาณุภาค”

“ไม่ได้ปรึกษาหรือดูฤกษ์ ดูตัวเลขเลยครับ ผมคิดสดตรงนั้นเลย จริงๆ (หัวเราะ) มันเป็นเพราะผมไม่ได้เปลี่ยนมาตั้งแต่แรกด้วยแหละครับ และที่ผ่านมาคนก็รู้จักผมในฐานะ ภูภูมิ พงศ์ภาณุ มาตลอด ดังนั้นพอถึงเวลาที่ผมจะเดินทางไปเปลี่ยนมันก็เลยกลายเป็นว่าไม่ทัน สุดท้ายก็ต้องไปครีเอตเอาหน้างานเลย (หัวเราะ) แต่พอเติมคำว่าภาค เข้าไป มันก็ดูยิ่งใหญ่ดีนะครับ”

บอกไม่มีใครทัก เพราะ ยาว ใหญ่ แฮปปี้
เคน : “ไม่มีเลยครับ เพราะเอาจริงๆ ผมก็คิดว่ามันเพราะดีนะ ยาว ใหญ่ สะกดยาวๆ (ยิ้ม) ถามว่าตัวผมเองรู้สึกกังวลมั้ยว่าถ้าหากเปลี่ยนนามสกุลแล้ว ดวงของผมจะเปลี่ยนตามไปด้วย จริงๆ เท่าที่เปลี่ยนมาก็ดีนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย”

แจงกรณีเปลี่ยนผู้จัดการ เพราะอยากลุยงานดีเจ-ละคร คาดไม่ลิ้งค์กัน จึงตัดสินใจแยกออกมาดูแลตัวเอง
เคน : “ก็คือว่าพอผมมีความตั้งใจที่จะทำงานดีเจมากขึ้น ควบคู่ไปกับงานแสดง ซึ่งความถนัดตรงนี้มันอาจจะไม่ค่อยลิ้งก์กันสักเท่าไหร่ สุดท้ายผมก็เลยตัดสินใจว่าแยกออกมาดูแลตัวเองดีกว่า กับอดีตผู้จัดการไม่ได้มีปัญหาครับ เราสองคนไม่ได้มีปัญหากันเลย รวมถึงข่าวที่มีการโยงถึงคุณแม่ของเอสเธอร์ ผมก็ยืนยันเลยนะครับว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับคุณแม่ คุณแม่ไม่ได้มีส่วนในการตัดสินใจเลยด้วยซ้ำ ผมเป็นคนตัดสินใจเองทุกอย่าง และก็จัดการทุกอย่างเองคนเดียวทั้งหมด”

ยันดูคิวเอง แต่ปรึกษาแม่เอสเธอร์บ้าง
เคน : “ผมดูคิวเองครับ ก็คือว่าถ้าหากใครโทร.มาเบอร์ที่ผมทิ้งไว้ในอินสตาแกรม นั่นคือเบอร์ที่ผมรับเองแน่นอน ดีลงานเองทั้งหมด แต่ถ้าหากเป็นงานใหญ่ๆ ที่ผมไม่ค่อยคุ้น ผมก็อาจจะต้องขอคำปรึกษาจากคุณแม่บ้างเหมือนกัน”

“ถามว่ากลัวจะมีปัญหามั้ย ถ้าหากมองดู ณ ตอนนี้ ก็ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรนะครับ อีกอย่างตัวผมเองก็อยู่ในวงการนี้มาสักพักแล้วเหมือนกัน ดังนั้นเรื่องการคุยงานดีลงานผมเองก็พอจะรู้มาบ้างนิดหน่อย ถึงแม้จะไม่ได้รู้ละเอียดหรือโปรมาก แต่ผมก็ตั้งใจจะศึกษาให้มากขึ้นเรื่อยๆ อยู่ครับ ทุกวันนี้มีเจอกันบ้างครับตามยิม และเวลาเจอกันเราก็พูดคุยทักทายกันปกติ”

ไร้ปัญหา “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” แต่อนาคตอาจมีผู้จัดการคนใหม่ หากเจอคนที่คลิก
เคน : “พี่เอไม่เกี่ยวเลยครับ ไม่เกี่ยวกับพี่เอเลย ถามว่าจะดูแลตัวเองไปตลอดหรือหาผู้จัดการคนใหม่มั้ย ถ้าหากเจอคนที่คลิกกับเรา และเก็ตว่าเราชอบอะไร เราอยากทำอะไร หรือเราอยากจะไปในเส้นทางไหนของความฝัน ก็อาจจะมีก็ได้มั้งครับ”

เอสเธอร์ยันแม่ไม่เครียด ฝ่ายชายเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น
เอสเธอร์ : “คุณแม่ไม่เครียดค่ะ เพราะมันก็เป็นเรื่องการตัดสินใจของพี่เคนคนเดียว และอย่างที่พี่เคนบอกไว้ในตอนแรก พี่เคนเขาเป็นคนจัดการเองทุกอย่าง ทั้งเรื่องงานและการดูคิวอื่นๆ คุณแม่ของเอสท่านไม่ใช่คนที่ตัดสินใจให้อยู่แล้ว”

เคน : “เรื่องที่บอกว่าคบเขาแล้วผมดูเปลี่ยนไป ผมขอตอบแทนแล้วกันครับ เปลี่ยนไปในทางที่ดีนะครับ คือผมไม่ได้หมายถึงในเรื่องงานนะ แต่ผมหมายถึงเขาทำให้ผมโตขึ้น มีสติในการทำงานมากขึ้น และก็คิดอะไรมากขึ้น”

ไม่ท้อ มองเป็นเรื่องปกติ
เอสเธอร์ : “ไม่ท้อค่ะ มองว่ามันเป็นเรื่องปกติของวงการมากกว่าที่จะมีข่าวลักษณะนี้เข้ามา เราเข้าใจค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...